Cửa bên cạnh việc được sử dụng để ngăn phòng, để tạo không gian. Thì nó còn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong kiến trúc nội thất. Đó chính là làm đẹp cho không gian sống của chúng ta. Hôm nay, hãy cùng với Saigondoor học cách tạo điểm nhấn với cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất để có một không gian sống đẹp.

I. Giới thiệu về cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất

Trước khi học cách tạo điểm nhấn với cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất. Bạn cần hiểu rõ, cửa nhựa composite là gì.

Tạo Điểm Nhấn Với Cửa Nhựa Composite Trong Kiến Trúc Nội Thất
Cửa nhựa composite là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế nội thất

1. Định nghĩa cửa nhựa composite và đặc điểm nổi bật

Cửa nhựa composite là loại cửa được làm từ vật liệu nhựa composite. Loại cửa này được sử dụng rất phổ biến ở các công trình dân sinh và cả những công trình công cộng. 

Cửa nhựa composite có màu sắc đa dạng, nổi bật nên mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Vì trọng lượng nhẹ nên được ưu tiên lắp đặt cho những tòa nhà cao tầng nhằm giúp giảm tải trọng lên nền móng của tòa nhà. Cửa nhựa composite có thể chống thấm nước rất tốt nên được ưu tiên sử dụng cho môi trường ẩm ướt.

2. Ứng dụng của cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất

Cửa nhựa composite được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong kiến trúc nội thất nhà ở.

Tạo Điểm Nhấn Với Cửa Nhựa Composite Trong Kiến Trúc Nội Thất
Cửa nhựa composite dùng làm cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng tắm
 • Cửa thông phòng: Cửa nhựa composite có thể được sử dụng làm cửa  thông phòng. Giúp mang lại tính thẩm mỹ cao và đồng thời giúp cách âm và cách nhiệt tốt.
 • Cửa phòng tắm: Với tính năng chống ẩm và chống mục, cửa nhựa composite là một lựa chọn phổ biến cho cửa phòng tắm, cửa nhựa nhà vệ sinh.
 • Cửa chính: Cửa nhựa composite cung cấp tính năng an ninh cao và khả năng chống đột nhập tốt. Vì thế là một giải pháp an toàn cho cửa chính của ngôi nhà.
 • Cửa sổ: Khi Vì thế khi tạo điểm nhấn với cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất thường chọn làm cửa số. Mục đích để tăng tính cách nhiệt và cách âm cho không gian nội thất.

3. Lợi ích của cửa nhựa composite so với các vật liệu khác

 • Cửa nhựa composite có trọng lượng nhẹ nên giúp làm giải tải trọng của tòa nhà. Vì thế giúp bảo vệ cho nền móng của tòa nhà được vững chắc hơn so với các loại cửa khác.
 • Cửa composite có thể chống thấm nước tốt hơn các vật liệu khác. Vì thế rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, đặc biệt là ở miền bắc thường xuyên nồm ẩm.
 • Cửa nhựa composite có giá thành rẻ hơn các loại cửa khác. Nguyên nhân là do vật liệu được sử dụng để sản xuất cũng có giá thành rẻ hơn.
Tạo Điểm Nhấn Với Cửa Nhựa Composite Trong Kiến Trúc Nội Thất
Cửa nhựa composite chống thấm nước tốt hơn các vật liệu khác

Xem thêm: Cửa nhựa composite có mấy loại? Các mẫu đang được ưa chuộng

II. Các kiểu dáng và thiết kế cửa nhựa composite

Cửa nhựa composite được thiết kế với nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Vì thế chúng ta dễ dàng tạo điểm nhấn với cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất.  Các kiểu dáng cửa nhựa composite phổ biến:

1. Cửa nhựa composite cổ điển

 • Kiểu cửa nhựa composite truyền thống: Đây là kiểu cửa có thiết kế đơn giản, truyền thống. Cửa theo phong cách này thường có các chi tiết hoa văn hoặc họa tiết cổ điển. Cửa nhựa composite truyền thống mang đến vẻ đẹp truyền thống và tinh tế. Thiết kế này phù hợp với các không gian nội thất mang phong cách cổ điển.
Tạo Điểm Nhấn Với Cửa Nhựa Composite Trong Kiến Trúc Nội Thất
Cửa nhựa Composite thiết kế theo kiểu truyền thống
 • Phong cách cổ điển và tinh tế: Cửa nhựa composite cổ điển và tinh tế thường có các đường nét uốn lượn. Các chi tiết tỉ mỉ và sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trang trí. Các mẫu cửa này thường được làm từ nhựa composite chất lượng cao. Từ đó mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian nội thất.
Tạo Điểm Nhấn Với Cửa Nhựa Composite Trong Kiến Trúc Nội Thất
Mẫu cửa nhựa composite thiết kế theo phong cách cổ điển

2. Cửa nhựa composite hiện đại

 • Thiết kế đơn giản và tối giản: Cửa nhựa composite hiện đại thường có thiết kế đơn giản. Cửa không có quá nhiều chi tiết phức tạp. Đường nét thẳng và sự tối giản là điểm nổi bật của kiểu thiết kế này. Cửa nhựa composite đơn giản và tối giản phù hợp với các không gian nội thất mang phong cách hiện đại và tân cổ điển.
Tạo Điểm Nhấn Với Cửa Nhựa Composite Trong Kiến Trúc Nội Thất
Mẫu cửa nhựa composite thiết kế theo phong cách đơn giản, tối giản
 • Phong cách hiện đại và hiện đại hóa: Cửa nhựa composite trong phong cách hiện đại thường có thiết kế sáng tạo, táo bạo và thể hiện tính chất đương đại.  
Tạo Điểm Nhấn Với Cửa Nhựa Composite Trong Kiến Trúc Nội Thất
Mẫu cửa nhựa composite được thiết kế theo phong cách hiện đại

Xem thêm: Top 20+ Mẫu cửa nhựa composite Sungyu đang thịnh hành nhất

III. Tạo điểm nhấn với cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất 

Để tạo điểm nhấn với cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất, bạn cần lưu ý tới các vấn đề sau:

1. Chất liệu và màu sắc của cửa

 • Nhựa composite cũng được phân ra thành nhiều loại FRP, GFRP, CFRP. Mỗi loại có những đặc điểm khác nhau về khả năng chống thấm, màu sắc và độ bền. Vì thế mang đến sự đa dạng cho lựa chọn của người tiêu dùng.
 • Khi chọn cửa nhựa composite để trang trí cho không gian sống. Bạn cần lưu ý tới màu sắc của cửa, nên chọn cửa có màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế nội thất và theo sở thích của thành viên trong gia đình. 
Tạo Điểm Nhấn Với Cửa Nhựa Composite Trong Kiến Trúc Nội Thất
Khi chọn cửa nhựa composite hãy chọn màu sắc phù hợp với thiết kế nội thất

2. Thiết kế và họa tiết cửa nhựa composite

 • Họa tiết hoa văn và trang trí: Cửa nhựa composite có thể được thiết kế với các họa tiết hoa văn và trang trí độc đáo. Các họa tiết hoa văn có thể tạo ra sự sang trọng, cổ điển hoặc hiện đại cho cửa nhựa composite. Tùy thuộc vào phong cách kiến trúc nội thất mà bạn chọn cửa cho phù hợp.
 • Thiết kế đặc biệt và chi tiết tỉ mỉ: Cửa nhựa composite được thiết kế với các chi tiết đặc biệt và tỉ mỉ. Vì thế tạo nên điểm nhấn độc đáo trong không gian nội thất.  

3. Kích thước và hình dáng cửa nhựa composite

 • Khi chọn cửa nên đo đạc kỹ lưỡng về kích thước của ô chờ. Cần đảm bảo cửa nhựa composite bạn mua về vừa vặn với kích thước đó để lắp đặt. 
Tạo Điểm Nhấn Với Cửa Nhựa Composite Trong Kiến Trúc Nội Thất
Kích thước của cửa cần vừa vặn với ô chờ đã được xây dựng trước đó
 • Bạn cũng nên căn cứ vào phong cách thiết kế nội thất để chọn cửa nhựa composite cho phù hợp. Với phong cách thiết kế truyền thống, cổ điển có thể chọn cửa dạng vòm sẽ tạo sự duyên dáng cho không gian sống.

IV. Các ưu điểm của cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất

Vì sao nên tạo điểm nhấn với cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất nhà bạn? Đó là do sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

1. Độ bền cao phù hợp với mọi điều kiện thời tiết

 • Cửa nhựa composite có thể chống va đập và chịu lực tốt nên có độ bền cao.
 • Cửa có khả năng chống ẩm, chịu nước tốt vậy nên dù ở môi trường nào thì vẫn duy trì được độ bền vốn có.

2. Hiệu suất cách âm và cách nhiệt

 • Cửa nhựa composite có tính năng cách nhiệt tốt. Vậy nên không gian sống của bạn không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. 
 • Cửa nhựa composite có khả năng cách âm tốt. Vì thế khi tạo điểm nhấn với cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất thường dùng làm cửa phòng ngủ. Nhờ đó mà người dùng có một giấc ngủ ngon, trọn vẹn không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. 
Tạo Điểm Nhấn Với Cửa Nhựa Composite Trong Kiến Trúc Nội Thất
Cửa nhựa composite giúp căn phòng của bạn cách âm, cách nhiệt tốt

3. Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng

 • Việc lắp đặt cửa nhựa composite cũng không quá phức tạp. Về cơ bản thì việc lắp đặt cũng giống như các sản phẩm cửa khác. Có điều khi lắp đặt lưu ý không nên dùng lực quá mạnh. Vì so với các loại cửa gỗ, cửa thép thì khả năng chịu lực của cửa nhựa không được tốt bằng. 
 • Cửa nhựa composite có bề mặt trơn nên ít khi bị bám bụi. Do có thể chịu nước tốt nên việc vệ sinh, lau chùi có thể dùng nước một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Ưu Điểm Cửa Nhựa Composite So Với Cửa Gỗ Tự Nhiên

V. Địa chỉ cung cấp cửa nhựa composite uy tín – Saigondoor

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm cửa nhựa composite trên thị trường. Tuy nhiên, muốn tạo điểm nhấn với cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất, hãy chọn mua cửa tại Saigondoor. 

Saigondoor thương hiệu cửa nội thất có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường. Các sản phẩm của công ty đạt chuẩn ISO và được cấp chứng nhận tiêu chuẩn Việt Nam. Bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, công ty vinh danh nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Tạo Điểm Nhấn Với Cửa Nhựa Composite Trong Kiến Trúc Nội Thất
Cửa nhựa composite Saigondoor được cấp chứng nhận hàng tiêu chuẩn Việt Nam

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng với đa dạng lựa chọn. Saigondoor còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí khi đưa ra mức giá không quá cao. Để làm được như vậy đều là do những nỗ lực không ngừng của công ty trong việc tìm kiếm nguyên liệu sản xuất. Bằng cách chọn nguyên liệu thông minh, công ty giúp giảm chi phí, giá thành sản xuất. 

Như vậy, qua đây bạn đã học được cách tạo điểm nhấn với cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất. Đừng quên liên hệ với Saigondoor khi chọn cửa để tiết kiệm chi phí trang trí nội thất. Gọi ngay đến số hotline: 0818 400 400 bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách chọn cửa.

Video Thi công lắp đặt cửa nhựa giả gỗ composite tại Thành Phố Thủ Đức

ĐẶT THI CÔNG CỬA & MUA HÀNG ĐẢM BẢO TẠI SAIGONDOOR.VN

Đặt mua cửa & nội thất online đảm bảo giá trị và danh tiếng của thương hiệu Saigondoor

Mời quý khách hàng truy cập website https://saigondoor.vn/ or fanpage Saigondoor

 

 

 

 

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Báo Giá Thi Công, Lắp Đặt Cửa Gỗ Chống Cháy An Giang

   Nội dung tóm tắtI. Giới thiệu về cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất1.

   Báo Giá Thi Công Cửa Gỗ Chống Cháy Bình Dương

   Nội dung tóm tắtI. Giới thiệu về cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất1.

   Báo Giá Thi Công Cửa Gỗ Chống Cháy Bà Rịa Vũng Tàu

   Nội dung tóm tắtI. Giới thiệu về cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất1.

   Báo giá thi công cửa gỗ chống cháy TP Hồ Chí Minh

   Nội dung tóm tắtI. Giới thiệu về cửa nhựa composite trong kiến trúc nội thất1.

   -5%
   Original price was: 2.699.999₫.Current price is: 2.559.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -5%
   Original price was: 2.259.999₫.Current price is: 2.149.998₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.998₫.
   -5%
   Original price was: 3.850.000₫.Current price is: 3.650.000₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán