CỬA GỖ NHÀ VỆ SINH

48+ MẪU CỬA GỖ NHÀ VỆ SINH CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Cửa gỗ là một sản phẩm cửa có giá trị thẩm mỹ cao. Không gian nội thất sử dụng cửa gỗ không chỉ sang trọng mà còn thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Cửa gỗ có độ bền cao, tuổi thọ của cửa gỗ có thể kéo dài đến vài chục năm. Tuy nhiên đó là ở môi trường khô ráo, không ẩm ướt. Nhưng với môi trường nhà vệ sinh thì sẽ rất nhanh hỏng do bị mối mọt, bào mòn. Vậy cửa gỗ nhà vệ sinh nên lựa chọn loại nào?

Cửa gỗ nhà vệ sinh được sản xuất từ những nguyên liệu đặc biệt
Cửa gỗ nhà vệ sinh được sản xuất từ những nguyên liệu đặc biệt

Cửa gỗ nhà vệ sinh nên lựa chọn loại nào?

Cửa gỗ nhà vệ sinh là loại cửa gỗ được sản xuất chuyên dụng cho nhà vệ sinh. Do phải thường xuyên tiếp xúc với nước, cho nên không thể sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thông thường để lắp đặt ở nhà vệ sinh được. Bởi lẽ các loại cửa gỗ này nếu được sử dụng để lắp cho nhà vệ sinh thì rất nhanh chóng bị hỏng do xảy ra tình trạng cong, vênh, mối mọt. Vậy loại cửa gỗ nào có thể lắp đặt cho nhà vệ sinh?

Khi chọn cửa gỗ để lắp cho nhà vệ sinh bạn nên lựa chọn loại cửa gỗ được làm bằng vật liệu gỗ nhựa composite. Đây là loại cửa gỗ nhà vệ sinh có thành phần cấu tạo rất đặc biệt. Loại cửa này được tạo ra từ những hạt nhựa composite và bột gỗ.

Cửa gỗ nhà vệ sinh với hoa văn đơn giản, sang trọng
Cửa gỗ nhà vệ sinh với hoa văn đơn giản, sang trọng

Các hạt nhựa, bột gỗ được trộn đều với nhau kết hợp cùng với các chất phụ gia sau đổ vào khuôn và dùng máy ép công nghệ cao ép lại tạo thành tấm gỗ nhựa composite. Để tạo ra cửa gỗ nhà vệ sinh người ta dùng tấm ngựa này và tạo thành hình dạng cánh cửa nhà vệ sinh phù hợp với thiết kế của cửa.

Loại cửa gỗ nhà vệ sinh này có ưu điểm là không thấm nước, chính vì thế không bao giờ xảy ra tình trạng mối mọt, bào mòn hay cong vênh. Loại cửa gỗ nhà vệ sinh này có thể khắc phục được các nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp, mà giá thành lại rẻ, vì thế đây chính là lựa chọn hàng đầu, một giải pháp tuyệt vời cho khu vực nhà vệ sinh.

Cấu tạo dòng cửa nhà vệ sinh

Cũng như nhiều loại cửa khác, cửa gỗ nhà vệ sinh có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

  • Khuôn cửa: Khuôn cửa chính là phần bao quanh cửa, bộ phần này tiếp giáp với tường, được ốp vào tường. Một bộ cửa nếu thiếu đi khuôn cửa sẽ không được vững chắc, cửa không được nâng đỡ và nhanh bị hỏng hơn.
  • Cánh cửa: Cánh cửa chính là bộ phận chiếm diện tích nhiều nhất của bộ cửa. Tùy vào từng diện tích cửa nhà vệ sinh khác nhau mà lựa chọn cánh cửa có kích thước phù hợp. Cánh cửa gỗ nhà vệ sinh có nhiều màu sắc, bạn có thể tùy chọn để phù hợp với mình.
  • Phào nẹp: Phào nẹp là phần quan trọng giúp che đi các khe hở giữa tường và khuôn cửa.

Nên mua cửa gỗ nhà vệ sinh ở đâu

Cửa gỗ nhà vệ sinh hiện nay được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Để đảm bảo chất lượng cửa, bạn nên tìm mua tại một đơn vị cung cấp uy tín như Saigondoor.

Saigondoor là hệ thống siêu thị cửa & nội thất chất lượng hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm mà  Saigondoor cung cấp đều được chứng nhận đạt chuẩn ISO. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cửa gỗ nhà vệ sinh, cửa thông phòng, cửa ban công, cửa phòng ngủ, cửa phòng khách… tất cả các loại cửa và các sản phẩm nội thất khác. Khi bạn có nhu cầu, đừng tìm kiếm đâu xa, chọn ngay Saigondoor để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline 0824.400.400
Website: Https://saigondoor.vn/

TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán