LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA SAIGONDOOR

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và kinh doanh các mặt hàng nội thất cửa, được làm từ những chất liệu đa dạng khác nhau, bao gồm cửa gỗ, cửa nhựa, cửa chống cháy,… Sản phẩm chúng tôi cung cấp được đảm bảo làm từ chất liệu cấu tạo cao cấp, bền bỉ, chính hãng, đồng thời có kiểu dáng thiết kế vô cùng đẹp mắt, mẫu mã đa dạng. Chính vì thế, khi tham khảo và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ cũng như mức độ đa dạng của sản phẩm.

Vì hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và kinh doanh nội thất cửa, cho nên chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng những loại cửa tốt nhất, mà còn hỗ trợ tư vấn vô cùng tận tình, chu đáo trong việc lựa chọn, thiết kế và bố trí các loại cửa này ra sao cho các đối tượng khách hàng. Tùy vào nhu cầu, thị hiếu, khả năng tài chính của khách hàng cũng như đặc điểm công trình, kiến trúc mà chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại cửa phù hợp nhất.

Hoạt động trong lĩnh vực khá cạnh tranh với sự ra đời và hoạt động của rất nhiều các đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và kinh doanh những loại cửa, nhưng chúng tôi vẫn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn. Những sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, có sự đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ của mình 1 cách tận tình, chu đáo.

HVT 5672 scaled

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SAIGONDOOR

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, SaiGonDoor không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ bảo hành và chăm sóc tốt nhất.

Anh Đoàn – khách hàng SaiGonDoor chia sẻ: ” Bạn tôi giới thiệu mua cửa gỗ công nghiệp HDF tại SaiGonDoor, cảm nhận ban đầu khi nhận được hàng đó là mẫu mã khá đẹp, chất liệu chắc chắn, đáng tiền mua. Trong tương lai nếu có cơ hội, tôi sẽ mua thêm tại SaiGonDoor”.

Chị Linh – khách hàng SaiGonDoor chia sẻ: “Chồng tôi có đặt mua cửa nhựa Composite tại SaiGonDoor, nhân viên giao hàng khá nhanh chóng và nhiệt tình. Sau một thời gian sử dụng, cảm nhận cửa vẫn khá tốt, màu sắc hài hòa.”

Anh Minh – khách hàng SaiGonDoor chia sẻ: ” Cửa gỗ chống cháy tại SaiGonDoor có chất lượng khá ổn, nhân viên tư vấn nhiệt tình.”

Lời động viên, feedback của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố hắng và phát triển. SaiGonDoor luôn mong muốn nhận được những lời chia sẻ, phản hồi từ phía khách hàng để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.


Đánh giá