Kính thưa Quý vị cổ đông, Đối tác và toàn thể CBCNV

Đứng trên cương vị Chủ tịch HĐQT, tôi luôn chú trọng đến thông điệp ý nghĩa trong việc cung cấp và phân phối các mặt hàng sản phẩm sao cho đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng đặt ra 1 cách tốt nhất. Chính vì thế, những sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng thiết kế, mẫu mã, đồng thời có giá thành hợp lý, phải chăng.

Bên cạnh đó, chúng ta còn phải làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu mua hàng của số lượng lớn khách hàng ở những phân khúc khác nhau. Chính vì thế, giá thành của những sản phẩm dao động đa dạng từ thấp đến cao tùy theo từng dòng sản phẩm tương ứng. Chính vì thế, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình mà khách hàng có thể lựa chọn và đặt mua được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài khía cạnh khách hàng, toàn thể các bộ phận của công ty còn phải phối hợp để xây dựng và quản lý bộ máy hiệu quả. Các phòng ban được xây dựng trong công ty cần thực hiện tốt những nhiệm vụ của mình được giao, phối hợp với nhau và có sự gắn kết chặt chẽ để hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu của công ty 1 cách tốt nhất. Điều này cho thấy rằng, công ty hoạt động không chỉ vì mục tiêu lợi nhuận, mà còn vì lợi ích của khách hàng và lợi ích của chính những nhân viên.

Nói đến cá nhân từng nhân viên trong công ty, tôi khuyến khích đề cao sự tự giác, siêng năng và tinh thần làm việc có trách nhiệm của từng nhân viên. Cho dù đảm nhiệm công việc gì, ở vị trí công việc ra sao, các nhân viên cũng cần phải đảm bảo làm việc thực sự hiệu quả và vì tập thể.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

Chủ tịch HĐQT

(Đã ký)


Đánh giá