CỬA GỖ HDF MELAMINE

144+ MẪU CỬA GỖ HDF MELAMINE CHẤT LƯỢNG & GIÁ RẺ

Cửa gỗ HDF Melamine thuộc dòng gỗ công nghiệp được xếp loại chống thấm, chống ẩm. Cửa gỗ HDF Melamine thuộc mẫu gỗ được làm từ khung gỗ tự nhiên và khung xương cũng làm từ gỗ miếng, thay vì làm từ các bột gỗ và keo như một số dòng cửa gỗ công nghiệp khác. Đây cũng là ưu điểm khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn vì cửa gỗ HDF Melamine này an toàn với môi trường, và không chứa chất độc hại với sức khỏe người dùng.

Mẫu cửa HDF Melamine Saigondoor
Mẫu cửa HDF Melamine Saigondoor

– Lớp phủ Melamine ngoài khả năng chống thấm thì khả năng chống trầy xước, chống cháy (ngăn cản đám cháy trong thời gian nhất định) và sở hữu ngoại hình của nhiều mẫu vân cửa gỗ tự nhiên như Walnut, Cherry, Xoan Đào, Sồi Oak,….

– Cuối cùng độ bền rất tốt, tuổi thọ cao, trọng lượng nhẹ. Nên việc lắp đặt nhanh chóng cũng giúp mẫu cửa gỗ HDF Melamine trở thành top cửa gỗ công nghiệp bán chạy nhất hiện nay.

Cấu tạo cửa gỗ HDF Melamine Saigondoor

Cửa gỗ HDF Melamine Saigondoor có cấu tạo như sau:

– Kích thước tiêu chuẩn cửa gỗ HDF Melamine chiều rộng x chiều cao: 800 x 2.100 mm hoặc 900 x 2.200 mm (kích thước được sản xuất riêng với các đối tác khách hàng cần mẫu cửa có kích thước đặc biệt theo nhu cầu).

– Cấu tạo tổng cộng gồm 5 lớp cả phần cánh và phần khung cửa gỗ:

(1) Phần cánh được tạo từ khung gỗ tự nhiên/công nghiệp đã được xử lý bề mặt:

+ Lớp ngoài: có 1 lớp Overlay.

+ Lớp tạo vân gỗ: có 1 lớp Decorative Paper.

+ Lớp lõi: có 3 lớp Kraft Paper (Lớp Giấy Nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo trong quá trình gia nhiệt tạo nên sự ổn định vững chắc cao.

(2) Phần khung bao cửa được làm từ khung gỗ tự nhiên được tẩm sấy đảm bảo KHÔNG: co ngót, cong vênh, mối mọt,…

Ứng dụng cửa gỗ HDF Melamine

 

Những vị trí lắp đặt cửa gỗ HDF Melamine
Những vị trí lắp đặt cửa gỗ HDF Melamine

Những đặc điểm và cấu tạo của mẫu cửa gỗ HDF Melamine mang lại cho người mua nhiều ứng dụng vào các công trình xây dựng:

– Loại hình công trình xây dựng: nhà ở, tiệm ăn, văn phòng thương mại, biệt thự, tòa cao ốc,…

– Loại khu vực lắp đặt: cửa đi, kệ/vách ngăn, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, phòng vệ sinh,…

Các dòng cửa HDF Melamine

Hiện nay có hai mẫu cửa chính HDF Melamine:

+ Lõi xanh: giá cao hơn nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối tới sức khoẻ người dùng và tuổi thọ cũng cao hơn.

+ Lõi thường (lõi nâu): chất lượng kém hơn lõi xanh, nhưng mức giá rẻ hơn nhiều. Vì thế với các công trình không đòi hỏi quá cao về thẩm mỹ thì mẫu HDF Melamine này là sự lựa chọn phù hợp.

Nên đặt cửa gỗ HDF Melamine ở đâu?

Hiện nay, quý khách hàng đặt mua cửa gỗ HDF Melamine qua hơn 12 địa chỉ Showroom bán hàng và hơn 20+ nhân viên bán hàng chính thức trên toàn quốc.

Với các chính sách về ƯU ĐÃI giá và những cam kết về chất lượng. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc tư vấn, cách lựa chọn và tuổi thọ sản phẩm.

Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất qua hotline 0824.400.400 và webssite saigondoor.vn để được hỗ trợ nhanh nhất và báo giá chính xác nhất.

TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán