CỬA GỖ PHÒNG KHÁCH SẠN

48+ MẪU CỬA GỖ PHÒNG KHÁCH SẠN ĐẸP & CHẤT LƯỢNG

Cửa gỗ phòng khách sạn là một loại cửa được làm bằng gỗ, có thể là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ nhựa composite. Tùy vào từng vị trí cửa khác nhau mà chủ khách sạn nên lựa chọn loại cửa cho phù hợp.

Cửa gỗ tự nhiên

Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên là có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng thể hiện đẳng cấp của khách sạn. Cửa gỗ tự nhiên có độ bền cao Tuy nhiên, nhược điểm của loại cửa gỗ này chính là chống cháy kém. Cửa gỗ tự nhiên bắt lửa nhanh, nếu gặp cháy lửa bùng lên rất nhanh. Loại cửa này thấm nước tốt vì thế không phù hợp với môi trường nước. Ở môi trường nước cửa gỗ tự nhiên dễ bị mọt và nhanh hỏng. Vì thế không nên lắp đặt ở vị trí phòng tắm hay nhà vệ sinh.

Cửa gỗ tự nhiên
Cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ công nghiệp về độ bền sẽ không có tuổi thọ kéo dài như gỗ tự nhiên, tuy nhiên màu sắc và giá trị thẩm mỹ cũng không thua kém gỗ tự nhiên. Cửa gỗ công nghiệp thông thường chống cháy kém, đồng thời khả năng chống nước cũng kém nên không lắp đặt ở môi trường nước. Cửa gỗ khách sạn – Cửa gỗ HDF Melamnine

Cửa gỗ nhựa composite
Cửa gỗ nhựa composite

Nhưng với công hệ hiện đại đã sản xuất ra cửa gỗ chống cháy. Để đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp, tốt nhất nên lựa chọn loại cửa này.

Cửa gỗ nhựa composite

Đây là một loại cửa gỗ mới được phát minh trong vài năm gần đây. Loại cửa này có thể khắc phục được mọi điểm yếu của cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp. Đây là sản phẩm được tạo ra từ nhựa composite và bột gỗ. Loại cửa này có thể đáp ứng tốt cả hai điều kiện là chống cháy tốt và không thấm nước, giá thành lại rẻ. Vì thế đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian.

Cửa gỗ nhựa composite Cấu tạo của cửa gỗ phòng khách sạn

Cũng như các loại cửa thông thường khác. Cửa gỗ phòng khách sạn có cấu tạo gồm các bộ phận sau đây:

  • Khuôn cửa: Đây là phần tiếp xúc trực tiếp với tường. Khung giúp cho cửa thêm vững chắc hơn.
  • Cánh cửa: Cánh cửa là phần chiếm nhiều diện tích nhất trong bộ cửa.
  • Phào, nẹp: Bộ phận này giúp che khít các khe hở giữa tường và khuôn cửa.
  • Phụ kiện cửa: các loại phụ kiện được làm bằng kim khí. Nên sử dụng loại phụ kiện tương thích với cửa để đảm bảo việc sử dụng được dễ dàng hơn.

Saigondoor phân phối cửa phòng khách sạn đẹp

Hiện tại Saigondoor là đơn vị phân phối cửa phòng khách sạn đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng. Liên hệ với Saigondoor để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline 0824.400.400
Website: Https://saigondoor.vn/

TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán