CỬA NHỰA GỖ GHÉP THANH

248+ Mẫu cửa nhựa gỗ ghép thanh mang phong cách hiện đại

Cửa nhựa gỗ ghép thanh là một sản phẩm cửa nhựa có thành phần cấu tạo chính là nhựa gỗ. Đây là loại nhựa nguyên sinh rất an toàn với người sử dụng do không chứa các loại hóa chất độc hại. Từ đó mang đến cho con người một môi trường sống xanh, sạch đẹp.

Cửa nhựa gỗ ghép thanh có giá trị thẩm mỹ cao
Cửa nhựa gỗ ghép thanh có giá trị thẩm mỹ cao

Sự ra đời của cửa nhựa gỗ là một nhu cầu tất yếu. Bởi lẽ các khu rừng tự nhiên của chúng ta đang dần cạn kiệt. Nguyên tài nguyên gỗ tự nhiên dần khan hiếm nên các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên có giá thành vô cùng lớn. Điều đó khiến cho đại bộ phận người dân phải tìm đến những sản phẩm cửa khác có giá thành rẻ hơn. Và cửa nhựa gỗ ghép thanh chính là một sản phẩm như thế.

Cửa nhựa vân gỗ ghép thanh có thành phần chính là nhựa và bột gỗ. Sự kết hợp của hai nguyên liệu này đã tạo ra một sản phẩm có màu sắc tự nhiên như gỗ lại không bị cong vênh, mối mọt như nhựa. Đặc biệt là không hề thấm nước. Cửa nhựa gỗ ghép thanh có nhiều mẫu mã khác nhau và có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Cấu tạo của cửa nhựa gỗ ghép thanh?

Cũng giống như nhiều loại cửa khác, cửa nhựa gỗ ghép thanh có cấu tạo gồm 3 phần chính: Khung cửa, cánh cửa và nẹp, phào chỉ.

  • Khung cửa chính là bộ phận bao quanh cửa được lắp trực tiếp và tường. Khung cửa đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng độ vững chắc cho cửa. Sản phẩm được làm từ nhựa vân gỗ.
  • Cánh cửa: Đây chính là bộ phận chính của cửa nhựa vân gỗ. Cánh cửa được ghép lại từ nhiều thanh nhựa vân gỗ khác nhau. Kiểu dáng và thiết kế của cánh cửa nhựa vân gỗ ghép thanh phụ thuộc hoàn toàn vào hình dáng của khuôn cửa.
  • Nẹp, phào chỉ: Mặc dù không phải bộ phận cấu tạo chính của cửa, nhưng thiếu thì đều không được. Nẹp, phào chỉ được sử dụng để chi đi những khe hở giữa tường và khung cửa.

Xem thêm: Báo giá cửa nhựa Đài Loan cao cấp được ưa chuộng nhất

Ứng dụng cửa nhựa gỗ ghép thanh là gì?

Cửa nhựa gỗ ghép thanh có nhiều ưu điểm nổi bật như: Trọng lượng của sản phẩm nhẹ, sản phẩm có độ bền cao, màu sắc tự nhiên sang trọng, thêm nữa chính là lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng. Chính vì những ưu điểm đó mà ngày càng nhiều lựa chọn sản phẩm này trong không gian sống của mình.

Bạn có thể lắp đặt cửa nhựa gỗ ghép thành ở nhiều vị trí khác nhau như: cửa đi thông phòng, cửa ban công, cửa phòng tắm, cửa phòng vệ sinh, cửa sổ, cửa phòng ngủ, phòng họp, phòng khách, phòng ăn….

Cửa nhựa gỗ ghép thanh được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau
Cửa nhựa gỗ ghép thanh được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau

>>Đọc thêm: Báo giá cửa nhựa Hàn Quốc 2.999.900đ [Đã kiểm định]

Saigondoor địa chỉ cung cấp cửa nhựa ghép thanh

Một sản phẩm chất lượng như cửa nhựa gỗ ghép thanh nếu không đảm bảo chuẩn chất lượng thì sẽ không thể đạt được giá trị sử dụng như mong muốn. Bởi vậy khi mua sản phẩm nên mua tại những địa chỉ bán hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Theo chia sẻ của những người đã mua cửa nhựa gỗ ghép thanh từ trước đó thì họ rất tin tưởng với Saigondoor. Những sản phẩm mua tại đây là những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Những sản phẩm được đều đã được chứng nhận chuẩn chất lượng ISO.

Bạn đang tìm mua cửa nhựa gỗ ghép thanh nhưng chưa tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm phù hợp. Vậy thì hãy liên hệ với Saigondoor để sở hữu sản phẩm cửa chất lượng tốt nhất. Thông tin liên hệ chi tiết:

Hotline 0824.400.400
Website: Https://saigondoor.vn/.

TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán