CỬA GỖ PHÒNG NGỦ

64+ MẪU CỬA GỖ PHÒNG NGỦ ĐẸP SANG TRỌNG

Cửa gỗ phòng ngủ là loại cửa được sản xuất dành cho không gian phòng ngủ. Do tính chất riêng tư của không gian này, nên cửa dành cho phòng ngủ cũng có những tiêu chí lựa chọn riêng. Những tiêu chí đó là gì?

Cửa gỗ phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại
Cửa gỗ phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại
  • Tính thẩm mỹ: Dù là không gian riêng tư nhưng cửa phòng ngủ vẫn cần phải đẹp, chính vì thế tiêu chí đầu tiên cần lưu ý khi lựa chọn cửa gỗ phòng ngủ chính là giá trị thẩm mỹ. Tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người mà bạn hãy lựa chọn cho mình một mẫu cửa có thiết kế phù hợp.
  • Độ bền: Hầu hết các loại cửa gỗ đều có tuổi thọ rất cao nếu được lắp đặt ở một môi trường tốt.
  • Khả năng chống ồn: Phòng ngủ là không gian riêng tư nên rất cần có sự yên tĩnh. Không ai muốn mình bị làm phiền khi đang ngủ hoặc đang cần tập trung suy nghĩ vấn đề gì đó. Vì thế một cánh cửa có khả năng cách âm tốt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian này.
  • Khả năng chống cháy: Không ai mong muốn có hỏa hoạn xảy ra, tuy nhiên người Việt Nam vẫn có câu “ phòng hơn chống”, chính vì thế cũng không nên bỏ qua tiêu chí này khi lựa chọn cửa cho không gian ngủ.

Cấu tạo cửa gỗ phòng ngủ

Tùy vào nhu cầu và điều kiện của mình mà bạn lựa chọn loại cửa có thành phần cấu tạo cho phù hợp. Có nhiều lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn cửa làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp…. Nhưng dù bạn lựa chọn cửa gỗ loại nào thì vẫn có cấu tạo gồm những bộ phận sau đây:

  • Khuôn cửa: Khuôn cửa được làm từ gỗ. Khuôn cửa thường là tấm liền dày khoảng 2cm được gắn chặt với tường. Khuôn có tác dụng nâng đỡ cho phần cánh cửa, giúp tăng khả năng chịu lực cho cánh, bảo vệ phần cánh được tốt hơn.
  • Cánh cửa: Cánh cửa là phần có diện tích lớn nhất của bộ cửa. Khi chọn màu sắc cho cánh cửa nên chọn đồng màu với khuôn cửa để tạo sự đồng nhất.
  • Phào cửa: Phào chỉ là một chi tiết rất nhỏ của cửa gỗ, bộ phận này có tác dụng che khít các khe hở giữa khuôn cửa và tường mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho bộ cửa và không gian sử dụng.
Cửa gỗ phòng ngủ phong cách tân cổ điển
Cửa gỗ phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Saigondoor – hệ thống showroom cung cấp cửa gỗ phòng ngủ

Cửa gỗ phòng ngủ hiện được bán rất nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình thì nên tìm mua tại những địa chỉ bán hàng uy tín? Vậy đâu là địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín , chất lượng?

Đó chính là Saigondoor. Đến đây chắc chắn bạn sẽ mua được cho mình một sản phẩm như ý, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất. Những sản phẩm tại đây đều được cung ứng bởi Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN.

Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN là một trong những công ty hang đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng cửa, nội thất tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm của Win đã được cấp chứng nhận ISO nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán cửa gỗ phòng ngủ uy tín chất lượng? Để mang về một sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

Hotline 0824.400.400
Website: Https://saigondoor.vn/

TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán