Cửa nhựa Hàn Quốc hay còn được gọi là cửa ABS Hàn Quốc. Tên gọi này bắt nguồn từ việc loại cửa này được làm từ nhựa ABS, kỹ thuật sản xuất cửa ABS được phát triển nhiều ở Hàn Quốc. Do kỹ thuật này khá phù hợp với khí hậu Hàn Quốc. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đã sản xuất, phát triển và cung cấp sản phẩm cửa nhựa ABS cho khá nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.
Nhựa ABS là một loại nhựa rất dẻo, ABS là viết tắt của 3 từ Acrylonitrile, Butadien và Stiren, đây là 3 thành phần chính trong loại nhựa này. Vật liệu này nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu truyền thống. Đó chính là độ cứng, độ bóng, độ dẻo dai và khả năng chịu va đập đều tốt. Khi được sử dụng để làm cửa, nhựa ABS được ép chân không trong môi trường không áp suất, nhờ vậy sản phẩm cuối cùng sẽ có góc cạnh sắc nét và vô cùng chắc chắn.
Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu phân phối Cửa nhựa Hàn Quốc. Và loại cửa này được nhiều khách hàng quen gọi là cửa Hàn Quốc. Với những ưu việt mà chúng mang lại sản phẩm luôn được đánh giá cao trên thị trường.

0818.400.400 0818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán

Thiết kể thử
Thiết kế