Cửa nhựa Hàn Quốc là dòng cửa được làm từ nhựa ABS nhập khẩu Hàn Quốc. Cửa nhựa ABS sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng và ngoại hình nên được nhiều khách hàng tìm hiểu và lắp đặt. Ngoài ra, cửa nhựa Hàn Quốc còn được ứng dụng nhiều tại các tòa nhà cao tầng nhờ trọng lượng nhẹ. 

Vậy để đánh giá cửa nhựa Hàn Quốc, cần quan tâm những tiêu chí nào? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về 14 tiêu chí đánh giá cửa nhựa Hàn Quốc trên thị trường hiện nay.

 

Tiêu chí đánh giá cửa nhựa Hàn Quốc
Tiêu chí đánh giá cửa nhựa Hàn Quốc

 

1.Chất lượng vật liệu

Khi lắp đặt, người tiêu dùng rất quan tâm đến chất lượng vật liệu của cửa vì nó quyết định đến những đặc tính khác: khả năng chống nước, chống cháy, tuổi thọ của cửa,… Trên thị trường hiện nay cũng sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo độ đa dạng cho các mẫu mã cửa. 

 

Vật liệu cửa nhựa Hàn Quốc
Vật liệu cửa nhựa Hàn Quốc

 

Cửa nhựa Hàn Quốc sử dụng vật liệu nhựa ABS (tên đầy đủ là Acrylonitrile Butadiene Styrene). Đây là loại nhựa khá đặc biệt, được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất cửa tại quốc gia này. Thậm chí, cửa làm từ nhựa ABS còn được quy định sử dụng cho chung cư tại Hàn Quốc. Nhựa ABS có một số đặc tính nổi bật như: khả năng chống nước, khả năng bắt cháy chậm, trọng lượng nhẹ,… rất phù hợp lắp đặt cho nhiều công trình với các công năng khác nhau: trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở,…

 

2. Độ bền theo thời gian

Khi lắp đặt cửa, người ta sẽ cần làm một số công việc như: khoan tường, lắp đặt khung bao cửa,…. Công việc này ảnh hưởng khá nhiều đến sinh hoạt nên khi lựa chọn các dòng cửa để lắp đặt, khách hàng rất quan tâm đến độ bền của cửa. 

 

Độ bền của cửa nhựa Hàn Quốc
Độ bền của cửa nhựa Hàn Quốc

 

Độ bền của cửa nhựa Hàn Quốc tuy không cao, kéo dài đến 30-40 năm như cửa gỗ tự nhiên nhưng so với các dòng cửa nhựa giá rẻ, cửa nhựa Hàn Quốc có tuổi thọ khá dài, khoảng trên 20 năm. Với tuổi thọ như vậy, cửa nhựa Hàn Quốc trở thành mẫu cửa được săn đón đông đảo trên thị trường.

 

3. Đánh giá cửa nhựa Hàn Quốc theo khả năng kháng thời tiết

Không chỉ quan tâm đến khả năng bền bỉ với thời gian mà người tiêu dùng khi lựa chọn loại cửa lắp đặt cũng quan tâm đến khả năng kháng thời tiết của loại cửa đó. Vì thời tiết nóng kéo dài có thể khiến cửa bị cong vênh, nứt nẻ. Thời tiết mưa ẩm dài ngày có thể khiến cửa bị ẩm mốc, bong tróc.

 

Khả năng kháng thời tiết của cửa nhựa Hàn Quốc
Khả năng kháng thời tiết của cửa nhựa Hàn Quốc

 

Cửa nhựa Hàn Quốc được làm từ vật liệu nhựa 100% nên khi có khả năng chịu được thời tiết mưa ẩm dài ngày. Cửa không bị co ngót, cong vênh, bong tróc dưới các tác động của yếu tố thời tiết. Từ đó, giúp tăng tuổi thọ sử dụng và đảm bảo thẩm mỹ lâu dài.

 

XEM THÊM: CỬA NHỰA HÀN QUỐC CÓ TỐT KHÔNG?

 

4. Vật liệu có khả năng cách nhiệt, cách âm

Các mẫu cửa hiện nay trên thị trường đều được thiết kế để mang lại hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt nhất có thể; đảm bảo mang lại sự thoải mái cao nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, tại các thành phố lớn, nơi có thời tiết cực nóng vào mùa hè và âm thanh đường phố ồn ào thì tiêu chí này càng được đề cao.

 

Cửa nhựa Hàn Quốc cách nhiệt, cách âm
Cửa nhựa Hàn Quốc cách nhiệt, cách âm

 

Cửa nhựa Hàn Quốc được thiết kế với bông thủy tinh hay giấy tổ ong và các khoang rỗng ở phần lõi cửa để tăng hiệu quả cách âm, cách nhiệt.

 

5. Dễ vận chuyển, lắp đặt

Tiêu chí dễ vận chuyển, lắp đặt cũng là 1 trong những tiêu chí được xét đến khi lựa chọn dòng cửa lắp đặt. Vì như vậy sẽ tạo sự thuận tiện cao hơn cho công việc của các công nhân lắp đặt và dễ dàng hơn cho việc sửa chữa, bảo hành.

 

Cửa nhựa Hàn Quốc dễ vận chuyển, lắp đặt
Cửa nhựa Hàn Quốc dễ vận chuyển, lắp đặt

 

Mẫu cửa nhựa Hàn Quốc nổi tiếng là dòng cửa có khối lượng nhẹ, thường được ứng dụng lắp đặt ở những tòa nhà cao tầng vì vừa có thể giảm được trọng tải tòa nhà, vừa dễ dàng trong khâu vận chuyển, lắp đặt. Ngoài ra, cửa nhựa Hàn Quốc có kết cấu khá cứng, có khả năng chịu va đập mạnh nên công việc vận chuyển cũng đơn giản hơn rất nhiều so với các dòng cửa nhôm kính.

 

6. Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ là tiêu chí quan trọng vì một bộ cửa có tính thẩm mỹ cao thì sẽ tăng thẩm mỹ của toàn bộ căn phòng và hài hòa với nội thất, phong cách thiết kế của căn phòng.

 

Tính thẩm mỹ của cửa nhựa Hàn Quốc
Tính thẩm mỹ của cửa nhựa Hàn Quốc

 

Cửa nhựa Hàn Quốc rất đa dạng về mẫu mã, từ mẫu cửa nhựa nguyên màu đến mẫu cửa nhựa giả gỗ. Ngoại thất thiết kế hiện đại, đơn giản; dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau và đảm bảo được thẩm mỹ tổng quan của căn nhà.

 

7. Khả năng chống cháy

Do các yêu cầu về khả năng phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng nên khả năng chống cháy của các vật liệu được sử dụng cũng rất được quan tâm vì nó có thể ngăn chặn sự lây lan nhanh của đám cháy và giảm thiệt hại hỏa hoạn.

 

Cửa nhựa Hàn Quốc có khả năng chống cháy
Cửa nhựa Hàn Quốc có khả năng chống cháy

 

Vật liệu nhựa ABS của cửa nhựa Hàn Quốc là loại nhựa đặc biệt vì có khả năng chống cháy. Khi gặp nhiệt độ nóng, nhựa ABS sẽ không bắt lửa và bùng cháy lên như các loại nhựa khác mà nó co lại và chảy xuống, làm giảm độ lây lan của lửa sang khu vực khác. Nhờ tính năng đó mà cửa nhựa Hàn Quốc được ứng dụng rất phổ biến tại các tòa nhà cao tầng, nhà hộp,…

 

8. Khả năng chống ẩm

Cửa thường xuyên gặp phải ẩm và hơi nước thì dễ dàng bong tróc, giảm tuổi thọ sử dụng. Do đó, khả năng chống ẩm cũng là 1 tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng cửa.

 

Khả năng chống ẩm của cửa nhựa Hàn Quốc
Khả năng chống ẩm của cửa nhựa Hàn Quốc

 

Cửa nhựa Hàn Quốc được làm từ nhựa ABS 100% nên không thấm nước và có khả năng chống ẩm cực tốt. Ngoài ra, nhờ cấu tạo với nhiều khoang trống bên trong nên cửa không thể giữ nước, từ đó đảm bảo chất lượng cửa nếu phải tiếp xúc với nước và hơi ẩm trong thời gian dài. 

9. Khả năng kháng hóa chất

Các mẫu cửa ngày nay có thể ứng dụng lắp đặt cho nhiều vị trí khác nhau, nên việc phải tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa là không thể tránh. Thông thường, hóa chất tẩy rửa có thể khiến cửa bị oxy hóa, gỉ sét và giảm thẩm mỹ, giảm tuổi thọ. Do đó, khi thiết kế cửa, người ta thường quan tâm đến các vật liệu có khả năng kháng hóa chất cao.

 

Khả năng kháng hóa chất của cửa nhựa Hàn Quốc
Khả năng kháng hóa chất của cửa nhựa Hàn Quốc

 

Vật liệu nhựa ABS của cửa nhựa Hàn Quốc có độ cứng cao và độ linh hoạt cũng rất cao. Không chỉ chống nước, cách ẩm mà nhựa ABS còn không phản ứng với các loại hóa chất tẩy rửa nên chất lượng cửa không bị giảm sút.

 

XEM THÊM: DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CỬA ABS CHÍNH HÃNG CHUẨN NHẤT

 

10. Độ ổn định màu sắc

Độ ổn định màu sắc của cửa đi kèm với khả năng duy trì vẻ thẩm mỹ lâu dài của cửa. Cửa càng lâu bị xuống chất, phai màu thì độ thẩm mỹ càng được duy trì.

 

Cửa nhựa Hàn Quốc có màu sắc ổn định
Cửa nhựa Hàn Quốc có màu sắc ổn định

 

Cửa nhựa Hàn Quốc có độ ổn định về chất lượng và màu sắc khá dài. Vì vật liệu nhựa ít bị tác động bởi nước, độ ẩm, hóa chất nên các yếu tố đó không ảnh hưởng tiêu cực đến màu sắc bên ngoài cửa và màu cửa lâu bị phai, xuống sắc. 

 

11. Uy tín thương hiệu

Khi lựa chọn một mẫu cửa để lắp đặt, người ta không chỉ quan tâm đến chất lượng, ngoại thất mà còn quan tâm đến uy tín của thương hiệu. Uy tín thương hiệu càng lớn thì càng tạo được niềm tin rộng rãi với người tiêu dùng. Và uy tín của thương hiệu thường được phản ánh trực tiếp lên các sản phẩm mà công ty cung cấp.

 

SaigonDoor - thương hiệu mạnh trong ngành cửa và nội thất
SaigonDoor – thương hiệu mạnh trong ngành cửa và nội thất

 

Saigondoor là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các mẫu cửa nhựa Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào là một trong số ít đơn vị có sản phẩm đạt được những Tiêu chuẩn chứng nhận ISO, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy theo tiêu chuẩn tại Việt Nam và thương hiệu SaigonDoor đã trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng hàng đầu.

Các sản phẩm cửa nhựa Hàn Quốc của Saigondoor rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của SaigonDoor sẽ hỗ trợ bạn hết mình để lựa chọn được mẫu cửa nhựa Hàn Quốc phù hợp nhất với yêu cầu và khả năng tài chính của bạn.

 

12. Kiểm soát chất lượng sản xuất

Dây chuyền sản xuất ổn định là điều kiện để sản xuất ra những mẫu cửa có chất lượng và ngoại thất đồng đều. 

 

Cửa nhựa Hàn Quốc tại SaigonDoor
Cửa nhựa Hàn Quốc tại SaigonDoor

 

Dây chuyền sản xuất cửa nhựa Hàn Quốc của SaigonDoor thường xuyên được kiểm tra, nâng cấp:

 • Quy trình sản xuất đúng chuẩn và hiện đại, được nhập từ Hàn Quốc.
 • Các nguyên liệu, hóa chất được sử dụng trong quy trình tẩm sấy xử lý, phủ ngoài đều an toàn với sức khỏe với người sử dụng.
 • Sản phẩm cửa nhựa Hàn Quốc luôn được kiểm tra chất lượng liên tục tại các khâu sản xuất.

 

13. Dịch vụ bảo hành và hậu mãi

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi cũng là 1 tiêu chí quan trọng để giữ chân khách hàng. Dịch vụ tốt thì khách hàng sẽ quay lại và còn giúp giảm chi phí tiếp cận khách hàng mới khi tạo dựng được niềm tin.

 

Cửa nhựa Hàn Quốc tại SaigonDoor
Cửa nhựa Hàn Quốc tại SaigonDoor

 

Khi mua cửa nhựa Hàn Quốc tại SaigonDoor, khách hàng sẽ được thông báo chi tiết về thông tin về bảo hành cũng như các dịch vụ đi kèm và SaigonDoor sẽ thực hiện đúng như cam kết với khách hàng.

 

14. Mức độ sẵn có của phụ tùng thay thế

Một mẫu cửa được ưa chuộng sử dụng trên thị trường thì không thể không kể đến mức độ sẵn có của phụ tùng thay thế. Phụ tùng càng dễ thay thế, mẫu cửa đó càng được ưa chuộng.

 

Cửa nhựa Hàn Quốc
Cửa nhựa Hàn Quốc

 

Cửa nhựa Hàn Quốc không còn là sản phẩm xa lạ trên thị trường và đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Phụ tùng đơn giản, dễ dàng thay thế, lắp đặt là ưu điểm vượt trội của dòng cửa này.

 

Trên đây là một số những thông tin về 14 tiêu chí đánh giá cửa nhựa Hàn Quốc trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm và lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc của SaiGonDoor, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0818 400 400 hoặc truy cập vào website SaiGondoor để nhận được tư vấn từ nhân viên của chúng tôi.

 

VIDEO: CỬA HÀNG TRƯNG BÀY CỬA NHỰA HÀN QUỐC

 

 

 

 

ĐẶT THI CÔNG CỬA & MUA HÀNG ĐẢM BẢO TẠI SAIGONDOOR.VN

Đặt mua cửa & nội thất online đảm bảo giá trị và danh tiếng của thương hiệu Saigondoor

Mời quý khách hàng truy cập website https://saigondoor.vn/ or fanpage Saigondoor

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Cửa gỗ composite có tốt như lời đồn? Review chính xác 100%

   Nội dung tóm tắt1.Chất lượng vật liệu2. Độ bền theo thời gian3. Đánh giá cửa

   So sánh cửa composite với cửa gỗ lim Nam Phi: Loại nào tốt? 

   Nội dung tóm tắt1.Chất lượng vật liệu2. Độ bền theo thời gian3. Đánh giá cửa

   So sánh cửa nhựa composite và cửa abs: Nên sử dụng loại nào?

   Nội dung tóm tắt1.Chất lượng vật liệu2. Độ bền theo thời gian3. Đánh giá cửa

   Top 10 câu hỏi thường gặp về cửa nhựa composite (Mới nhất)

   Nội dung tóm tắt1.Chất lượng vật liệu2. Độ bền theo thời gian3. Đánh giá cửa

   -8%
   Original price was: 2.559.999₫.Current price is: 2.359.999₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -5%
   Original price was: 2.699.999₫.Current price is: 2.559.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -6%
   Original price was: 1.799.999₫.Current price is: 1.699.999₫.
   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán