Cửa thép ngăn cháy là loại cửa cực kỳ cần thiết cho lắp đặt tại các căn nhà ống, ít cửa ra vào, tòa nhà cao tầng (khách sạn, bệnh viện, văn phòng,…) để nâng cao khả năng chống cháy và thoát hiểm an toàn nếu có sự cố về hỏa hoạn xảy ra. Cửa thép ngăn cháy có nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng khác nhau; có thể lắp đặt cho nhiều công trình khác nhau.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 30 mẫu cửa thép ngăn cháy thịnh hành nhất hiện nay tại SaigonDoor.

 

Mẫu cửa thép ngăn cháy
Mẫu cửa thép ngăn cháy

 

1. Cửa thép ngăn cháy P1G1a SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1a SGD
Cửa thép ngăn cháy P1G1a SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1a SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy được làm từ tấm thép dày từ 0,8-1,5mm; được trang bị bông thủy tinh, sơn cách nhiệt,… để tăng khả năng chống cháy. Cửa được thiết kế đơn giản với màu sơn xanh lục đậm và một ô kính dọc. Tay đẩy hơi có tác dụng chống ồn, chống cháy. 

 

2. Cửa thép ngăn cháy TCC P1 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy TCC P1 SGD
Cửa thép ngăn cháy TCC P1 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy TCC P1 SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu xám bạc. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu sơn trơn đơn giản và một thanh đẩy giúp gia tăng lực đẩy khi mở cửa. Cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa thoát hiểm tại các tòa nhà.

 

3. Cửa thép ngăn cháy P1G1 SGD 

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 SGD
Cửa thép ngăn cháy P1G1 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy được thiết kế khá đơn giản. Ngoại thất cửa là màu xám bạc tối và ô kính cỡ dọc. Ngoại thất đơn giản nhưng hiện đại, thích hợp lắp đặt tại nhà riêng, văn phòng, bệnh viện, khách sạn,… 

 

4. Cửa thép ngăn cháy P1G1 thủy lực SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 thủy lực SGD
Cửa thép ngăn cháy P1G1 thủy lực SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 thủy lực SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu xám trắng. Cửa được thiết kế với một ô kính nhỏ và tay co thủy lực, giúp giảm lực tác động vật lý từ bên ngoài, chống ồn và tránh nguy cơ tai nạn do cửa sập mạnh. 

 

5. Cửa thép ngăn cháy P1G1 kính cường lực SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 kính cường lực SGD 
Cửa thép ngăn cháy P1G1 kính cường lực SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 kính cường lực SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu trắng pha vàng nhạt. Cửa được thiết kế với ô kính cường lực nhỏ, có tác dụng tăng khả năng chịu lực và chịu nhiệt khi có va đập và hỏa hoạn. Ngoại thất đơn giản, có thể lắp đặt tại văn phòng, bệnh viện,… 

 

6. Cửa thép ngăn cháy P1 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 SGD
Cửa thép ngăn cháy P1 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu trắng cơ bản. Ngoại thất cửa cực kỳ đơn giản, chỉ có màu sơn trơn cơ bản, không thêm các họa tiết hoa văn khác, mang đến ngoại thất đơn giản, hiện đại, thanh lịch. Cửa có thể lắp đặt tại nhà riêng, văn phòng,…

 

7. Cửa thép ngăn cháy P1 vân gỗ SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 vân gỗ SGD
Cửa thép ngăn cháy P1 vân gỗ SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 vân gỗ SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu nâu gỗ tự nhiên. Ngoại thất cửa được thiết kế với hoa văn vân gỗ giống với vân gỗ thật và cửa có độ cứng khá cao của thép, chống va đập vật lý cao. Ngoại thất giống với cửa gỗ thật, có thể lắp đặt cho nhà riêng, văn phòng, trung tâm thương mại,…

 

XEM THÊM: BÁO GIÁ CỬA THÉP NGĂN CHÁY

 

8. Cửa thép ngăn cháy P1 thanh thoát hiểm SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 thanh thoát hiểm SGD 
Cửa thép ngăn cháy P1 thanh thoát hiểm SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 thanh thoát hiểm SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy màu đỏ tươi. Cửa được thiết kế với thanh thoát hiểm được lắp ở độ cao trung bình, để bất kỳ ai cũng có thể mở được cửa. Thanh thoát hiểm còn có tác dụng giúp mở cửa với tốc độ nhanh hơn mà không cần khóa, cực kỳ hữu dụng trong tình huống cần thoát hiểm.

 

9. Cửa thép ngăn cháy P1 đen SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 đen SGD
Cửa thép ngăn cháy P1 đen SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 đen SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu đen cơ bản. Ngoại thất cửa được thiết kế với đường phào chỉ mảnh và mảnh kim loại nhỏ, mang đến ngoại thất thanh lịch, hiện đại. Cửa có thể lắp đặt tại nhà riêng, văn phòng,….

 

10. Cửa thép ngăn cháy màu thông dụng SGD

 

Cửa thép ngăn cháy màu thông dụng SGD
Cửa thép ngăn cháy màu thông dụng SGD

 

Cửa thép ngăn cháy màu thông dụng SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu xanh xám. Ngoài ra, dòng cửa này còn có một số màu khác như: màu trắng, màu bạc,… Cửa được thiết kế đơn giản với chốt an toàn và thanh thoát hiểm. Chốt an toàn có tác dụng đóng chặt cửa khi thoát hiểm, tránh những tác hại như lửa, khói,.. lan rộng. 

 

11. Cửa thép ngăn cháy 2PG2 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2PG2 SGD
Cửa thép ngăn cháy 2PG2 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2PG2 SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu xám trắng. Cửa được thiết kế 2 cánh, ngoại thất đơn giản, không cầu kỳ, mang đến vẻ ngoài cực đơn giản, dễ dàng lắp đặt cho nhiều công trình. Cửa có thể lắp đặt tại khu vực cửa thoát hiểm của sân vân động, khu thi đấu,…

 

12. Cửa thép ngăn cháy 2P1R2G2 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P1R2G2 SGD 
Cửa thép ngăn cháy 2P1R2G2 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P1R2G2 SGD  là mẫu cửa thép ngăn cháy 2 cánh có màu đỏ tươi. Cửa được thiết kế với 2 khóa an toàn và thanh đẩy thoát hiểm, giúp tăng khả năng thoát hiểm nhanh chóng khi có sự cố xảy ra và tăng khả năng an toàn khi ngăn chặn lửa và khói tốt với độ đóng chặt của cửa nhờ khóa chốt an toàn.

 

13. Cửa thép ngăn cháy 2P1G2 tay đẩy hơi SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P1G2 tay đẩy hơi SGD 
Cửa thép ngăn cháy 2P1G2 tay đẩy hơi SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P1G2 tay đẩy hơi SGD  là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu trắng xám. Cửa được thiết kế đơn giản 2 cánh với tay đẩy hơi nhỏ, giúp giảm ồn khi đóng, mở cửa. Ngoại thất đơn giản, có thể lắp đặt cho khu vực thoát hiểm tại các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, sân thi đấu,…

 

14. Cửa thép ngăn cháy 2P1G1 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P1G1 SGD
Cửa thép ngăn cháy 2P1G1 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P1G1 SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu xanh dương. Cửa thiết kế với 2 cánh không cân xứng, một bên được lắp đặt thanh đẩy thoát hiểm và khóa an toàn, một bên được lắp đặt kính. Loại kính này có thể là kính cường lực hay kính chống cháy tùy vào yêu cầu lắp đặt của khách hàng.

 

15. Cửa thép ngăn cháy P1 xám thanh thoát hiểm SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 xám thanh thoát hiểm SGD
Cửa thép ngăn cháy P1 xám thanh thoát hiểm SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 xám thanh thoát hiểm SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu xám cơ bản. Cửa được trang bị thanh thoát hiểm đơn, giúp mở cửa dễ dàng hơn khi cần sử dụng. Ngoại thất cửa đơn giản, có thể lắp đặt tại khu vực cầu thanh thoát hiểm trong các khu dân cư, chung cư nhỏ,….

 

16. Cửa thép ngăn cháy P1G1 đỏ bầm SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 đỏ bầm SGD
Cửa thép ngăn cháy P1G1 đỏ bầm SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 đỏ bầm SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu đỏ đô đậm. Cửa được thiết kế đơn giản với kính cường lực nhỏ và tay đẩy hơi. Thiết kế kín và chặt chẽ, giúp ngăn khói và lửa lây lan khi có sự cố cháy xảy ra.

 

17. Cửa thép ngăn cháy P1G1 khóa tay gạt SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 khóa tay gạt SGD
Cửa thép ngăn cháy P1G1 khóa tay gạt SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 khóa tay gạt SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu xám bạc. Cửa được trang bị kính cường lực nhỏ và khóa tay gạt, mang đến ngoại thất đơn giản, không gồ ghề, cầu kỳ. Cửa có thể lắp đặt tại khu vực thoát hiểm của chung cư, trường học,…

 

18.Cửa thép ngăn cháy 2P1 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P1 SGD
Cửa thép ngăn cháy 2P1 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P1 SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy màu xám tối. Cửa được thiết kế 2 cánh đơn giản với khóa tay gạt nhỏ. Loại khóa này giúp đảm bảo an toàn, tránh người lạ muốn vào từ bên ngoài bằng cửa thoát hiểm. Ngoài ra, với thiết kế kín, đảm bảo chắn lửa, khói lây lan khi sự cố cháy xảy ra.

 

19. Cửa thép ngăn cháy 2P vân gỗ SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P vân gỗ SGD
Cửa thép ngăn cháy 2P vân gỗ SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P vân gỗ SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có thiết kế khá hiện đại. Cửa được thiết kế 2 cánh với kích thước lệch nhau, ngoại thất phủ màu sơn nâu gỗ và hoa văn giả vân gỗ rõ nét. Ngoại thất hiện đại, có thể lắp đặt cho cửa phòng khách sạn, cửa chính nhà riêng, cửa phòng họp,…

 

20. Cửa thép ngăn cháy 2P tay nắm cửa

 

Cửa thép ngăn cháy 2P tay nắm cửa 
Cửa thép ngăn cháy 2P tay nắm cửa

 

Cửa thép ngăn cháy 2P tay nắm cửa là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu xám trắng, Thiết kế đơn giản từ màu sơn, cánh cửa không họa tiết đến khóa tay gạt nhỏ, mang đến ngoại thất vừa đơn giản, vừa hiện đại. Cửa thích hợp lắp đặt làm cửa lớn văn phòng, cửa dùng trong bệnh viện,…

 

XEM THÊM: TOP 30 MẪU CỬA PHÒNG CÁCH ÂM THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

 

21. Cửa thép ngăn cháy 2P SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P SGD
Cửa thép ngăn cháy 2P SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu xám xanh. Cửa được thiết kế 2 cánh, với hai tay nắm cửa và 2 tay đẩy hơi thủy lực; có tác dụng đảm bảo quá trình mở cửa thoát hiểm nhanh hơn với gấp đôi lực bám từ tay nắm cửa và lực đẩy gấp đôi của tay đẩy hơi.

 

22. Cửa thép ngăn cháy 2P tay co thủy lực SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P tay co thủy lực SGD
Cửa thép ngăn cháy 2P tay co thủy lực SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 2P tay co thủy lực SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu xanh dương cơ bản. Cửa được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ với tay co thủy lực, có tác dụng hạn chế sự va đập vật lý, giúp cửa có thể hoạt động an toàn tuyệt đối trong trường hợp có sự cố xảy ra.

 

23. Cửa thép ngăn cháy 1 cánh xám SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 1 cánh xám SGD
Cửa thép ngăn cháy 1 cánh xám SGD

 

Cửa thép ngăn cháy 1 cánh xám SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy màu xám trắng đơn cánh. Cửa được thiết kế với tay đẩy thoát hiểm và ô kính cường lực. Ngoại thất đơn giản, thích hợp lắp đặt cho khu vực cầu thang thoát hiểm.

 

24. Cửa thép ngăn cháy P1 vân gỗ 1 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 vân gỗ 1 SGD
Cửa thép ngăn cháy P1 vân gỗ 1 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 vân gỗ 1 SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy vân gỗ. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu hồng gỗ và hoa văn giả gỗ rõ nét. Cửa có thể lắp đặt tại vị trí cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc,… tại nhà riêng, văn phòng,…

 

25. Cửa thép ngăn cháy P1 vân gỗ 3 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 vân gỗ 3 SGD
Cửa thép ngăn cháy P1 vân gỗ 3 SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 vân gỗ 3 SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy giả gỗ có màu nâu gỗ sậm. Hoa văn giả vân gỗ nhỏ, thanh thoát. Ngoại thất hiện đại, có thể lắp đặt tại nhà riêng, văn phòng, bệnh viện,…

 

26. Cửa thép ngăn cháy P1 xám 1 cánh SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 xám 1 cánh SGD
Cửa thép ngăn cháy P1 xám 1 cánh SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1 xám 1 cánh SGD là mẫu cửa ngăn cháy  bằng thép có màu xám. Cửa được thiết kế với khóa tay đẩy, có thể đẩy nhẹ nhàng là cửa mở. Khóa chìa dùng để đảm bảo an toàn, tránh sự xâm nhập của kẻ xấu từ bên ngoài.

 

27.  Cửa thép ngăn cháy P1G1 thoát hiểm SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 thoát hiểm SGD
Cửa thép ngăn cháy P1G1 thoát hiểm SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 thoát hiểm SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu xám tối. Ngoại thất đơn giản với thanh thoát hiểm ngang và kính cường lực, có thể lắp đặt tại khu vực cầu thang thoát hiểm của khu chung cư, khu văn phòng,…

 

28. Cửa thép ngăn cháy P1G1 xanh thoát hiểm SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 xanh thoát hiểm SGD
Cửa thép ngăn cháy P1G1 xanh thoát hiểm SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 xanh thoát hiểm SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu xanh lơ sáng. Thiết kế 1 cánh nhỏ với thanh thoát hiểm và kính chống cháy. Cửa có thể lắp đặt có khu vực có dân cư và số lượng người sử dụng thấp để tránh quá tải.

 

29. Cửa thép ngăn cháy P1G1 đỏ SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 đỏ SGD
Cửa thép ngăn cháy P1G1 đỏ SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 đỏ SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu đỏ tươi. Thiết kế đơn giản, có thể lắp đặt cho các khu chung cư thấp tầng, khu vực thoát hiểm của văn phòng, cơ quan,…

 

30. Cửa thép ngăn cháy P1G1 nâu xám SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 nâu xám SGD
Cửa thép ngăn cháy P1G1 nâu xám SGD

 

Cửa thép ngăn cháy P1G1 nâu xám SGD là mẫu cửa thép ngăn cháy có màu nâu xám. Thiết kế đơn giản, hiện đại, có thể lắp đặt tại nhà riêng, văn phòng, bệnh viện, trường học, cửa phòng khách sạn,…

 

Trên đây là top 30 mẫu cửa thép ngăn cháy thịnh hành tại SaigonDoor. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm cửa thép ngăn cháy của SaigonDoor, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0818.400.400 hoặc truy cập website SaigonDoor để nhận được dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

 

VIDEO: SẢN PHẨM CỬA THÉP NGĂN CHÁY DÙNG LÀM CỬA THOÁT HIỂM

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Báo Giá Thi Công Cửa Chống Cháy Long An, Cửa Gỗ Chống Cháy, Cửa Thép Chống Cháy Long An

   Nội dung tóm tắt1. Cửa thép ngăn cháy P1G1a SGD2. Cửa thép ngăn cháy TCC

   Bảng Báo Giá Cửa Chống Cháy Kiên Giang , Cửa Gỗ Chống Cháy, Cửa Thép Chống Cháy Kiên Giang

   Nội dung tóm tắt1. Cửa thép ngăn cháy P1G1a SGD2. Cửa thép ngăn cháy TCC

   Báo Giá Thi Công Giá Cửa Chống Cháy Hậu Giang , Cửa Gỗ Chống Cháy, Cửa Thép Chống Cháy Hậu Giang

   Nội dung tóm tắt1. Cửa thép ngăn cháy P1G1a SGD2. Cửa thép ngăn cháy TCC

   Bảng Giá Cửa Chống Cháy Vĩnh Long, Cửa Gỗ Chống Cháy Vĩnh Long, Cửa Thép Chống Cháy Vĩnh Long

   Nội dung tóm tắt1. Cửa thép ngăn cháy P1G1a SGD2. Cửa thép ngăn cháy TCC

   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -6%
   Original price was: 1.799.999₫.Current price is: 1.699.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -7%
   Original price was: 2.259.999₫.Current price is: 2.105.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -5%
   Original price was: 3.850.000₫.Current price is: 3.650.000₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán