Cửa nhựa Đài Loan là dòng cửa được làm từ nhựa và dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Đài Loan. Cửa nhựa Đài Loan có đặc điểm chung là khá nhẹ, khả năng chống nước, chống ẩm, chống mối mọt cực tốt. Cửa nhựa Đài Loan cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế tại gia. 

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 30 mẫu cửa nhựa Đài Loan thịnh hành nhất hiện nay tại SaigonDoor.

 

Mẫu cửa nhựa Đài Loan
Mẫu cửa nhựa Đài Loan

 

1. Cửa nhựa Đài Loan 01-802 Ag SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 01-802 Ag SGD
Cửa nhựa Đài Loan 01-802 Ag SGD

 

Cửa gỗ 01-802 Ag SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu trắng đơn giản. Cửa được thiết kế kiểu dáng đơn giản với mẫu panel đơn giản kiểu dọc, ô kính nhỏ và ô thông gió nhỏ, phù hợp với thiết kế đơn giản, thanh lịch,… cho cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh, cửa thông phòng. 

 

2. Cửa nhựa Đài Loan 01-805 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 01-805 SGD
Cửa nhựa Đài Loan 01-805 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 01-805 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu trắng pha hồng nhạt. Màu sắc khá đặc biệt kết hợp với kiểu dáng thiết kế đơn giản, mang đến ngoại thất đơn giản, hiện đại. Cửa có thể lắp đặt cho vị trí cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm,…

 

3. Cửa nhựa Đài Loan 03-801 SGD 

 

Cửa nhựa Đài Loan 03-801 SGD
Cửa nhựa Đài Loan 03-801 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 03-801 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu nâu sẫm. Thiết kế cửa mang kiểu dáng cổ điển với mẫu panel đơn giản và lớp sơn bóng. Cửa có thể lắp đặt cho phong cách truyền thống, cổ điển, đơn giản.

 

4. Cửa nhựa Đài Loan 03-801C SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 03-801C SGD
Cửa nhựa Đài Loan 03-801C SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 03-801C SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu nâu trầm khá sẫm. Cửa được thiết kế với mẫu panel đơn giản, hoa văn vân gỗ kiểu dọc, mang đến ngoại thất đơn giản, truyền thống. Cửa có thể lắp đặt cho vị trí cửa phòng bếp, cửa phòng vệ sinh,…

 

5. Cửa nhựa Đài Loan 03-805E SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 03-805E SGD 
Cửa nhựa Đài Loan 03-805E SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 03-805E SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu đen xám phủ sơn nhám. Cửa được thiết kế với ô panel mẫu hình chữ nhật kiểu dọc nhỏ và ô kính mờ, thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa phòng tắm, cửa nhà vệ sinh,…

 

6. Cửa nhựa Đài Loan 03-806 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 03-806 SGD
Cửa nhựa Đài Loan 03-806 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 03-806 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu nâu sẫm. Cửa có thiết kế kiểu dáng đơn giản với các mẫu panel nhỏ và lớp phủ nhám, vân gỗ dọc mảnh. Cửa có thể lắp đặt cho phong cách thanh lịch, tối giản, cổ điển.

 

7. Cửa nhựa Đài Loan 04-804 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 04-804 SGD
Cửa nhựa Đài Loan 04-804 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 04-804 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu gỗ hồng sẫm. Ngoại thất cửa là đường kẻ dập chìm tạo ô panel mẫu đơn giản, mang đến ngoại thất đậm nét truyền thống, cổ điển.

 

XEM THÊM: TOP 30 MẪU CỬA NHỰA PHÒNG KHÁCH SẠN THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

 

8. Cửa nhựa Đài Loan YA-12 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YA-12 SGD 
Cửa nhựa Đài Loan YA-12 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YA-12 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu vàng gỗ nhạt. Cửa có thiết kế đơn giản với ô panel mẫu vuông, ô thông gió nhỏ và ô kính hình lá phong đặc biệt. Cửa thích hợp lắp đặt cho nhiều phong cách khác nhau.

 

9. Cửa nhựa Đài Loan YA-25 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YA-25 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YA-25 SGD

Cửa nhựa Đài Loan YA-25 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu vàng phủ xanh. Thiết kế với ô panel mẫu cơ bản, có thể lắp đặt với phong cách đơn giản, thanh lịch. Cửa có thể lắp đặt cho cửa ban công, cửa phòng bếp, cửa nhà tắm,…

 

10. Cửa nhựa Đài Loan YA-80 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YA-80 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YA-80 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YA-80 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu vàng gỗ nhạt. Cửa có thiết kế với ô kính mờ cỡ lớn, lắp ở vị trí chính giữa và kéo dài theo chiều dọc cửa. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách tối giản, cho vị trí cửa phòng làm việc, cửa phòng tắm,…

 

11. Cửa nhựa Đài Loan YB-23 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YB-23 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YB-23 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YB-23 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu nâu gỗ trầm. Ngoại thất cửa được thiết kế với mẫu ô panel đơn giản và ô kính mờ nằm ở khoảng trên của cửa. Cửa có thể lắp đặt cho phong cách đơn giản, hiện đại.

 

12. Cửa nhựa Đài Loan YB-42 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YB-42 SGD 
Cửa nhựa Đài Loan YB-42 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YB-42 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có thiết kế kiểu dáng khá cơ bản. Cửa được thiết kế với màu sơn nâu đậm. Ngoại thất cửa là mẫu panel đơn giản, ô kính mờ ở vị trí chính giữa và vân giả gỗ kiểu dọc, thích hợp lắp đặt cho phong cách tối giản, truyền thống.

 

13. Cửa nhựa Đài Loan YC-13 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YC-13 SGD 
Cửa nhựa Đài Loan YC-13 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YC-13 SGD  là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu nâu đen trầm. Cửa được thiết kế với ô kính mờ màu trắng cỡ nhỏ kiểu dọc và ô thông gió khá lớn. Ngoại thất cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa ban công, cửa phòng tắm, cửa phòng vệ sinh,…

 

14. Cửa nhựa Đài Loan YC-20 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YC-20 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YC-20 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YC-20 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu xám bạc. Cửa được thiết kế đơn giản với màu sơn trơn và phủ ngoài là sơn nhám, ô kính mờ màu xám bạc, mang đến ngoại thất đơn giản, thanh lịch.

 

15. Cửa nhựa Đài Loan YC-26 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YC-26 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YC-26 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YC-26 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu nâu nhám. Mẫu ô panel đơn giản, mang đến ngoại thất đơn giản, tinh tế, cổ điển. Cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa phòng làm việc, cửa phòng bếp, cửa ban công,…

 

16. Cửa nhựa Đài Loan YO-25 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YO-25 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YO-25 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YO-25 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu gỗ cam sáng. Ngoại thất cửa được thiết kế với kiểu dáng đơn giản. Điểm đặc biệt ở mẫu cửa này là ô kính mờ được phủ hoa nhỏ xinh, thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, hiện đại.

 

17. Cửa nhựa Đài Loan YY-14 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YY-14 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YY-14 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YY-14 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu vàng cam. Cửa được thiết kế với vân giả gỗ nhẹ kiểu dọc và ô kính mờ kiểu nhám, mang đến ngoại thất đơn giản, cổ điển. Cửa có thể lắp đặt cho vị trí cửa phòng tắm, cửa phòng làm việc tại văn phòng, nhà riêng,…

 

18.Cửa nhựa Đài Loan YY-19 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YY-19 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YY-19 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YY-19 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu nâu cam. Cửa được thiết kế với đường mẫu panel đơn giản, vân giả gỗ đơn giản. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, truyền thống.

 

19. Cửa nhựa Đài Loan YY-46 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YY-46 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YY-46 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YY-46 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu nâu gỗ. Ngoại thất cửa được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, cổ điển, mang đến vẻ ngoài truyền thống, đơn giản. Cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí truyền thống, cổ điển.

 

20. Cửa nhựa Đài Loan 05-8081g SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 05-8081g SGD 
Cửa nhựa Đài Loan 05-8081g SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan 05-8081g SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan giả gỗ, có màu nâu trầm và thiết kế cổ điển. Ngoại thất cửa được thiết kế với vân giả gỗ dáng dọc, ô kính và ô thông gió nhỏ, thích hợp lắp đặt với phong cách truyền thống, cổ điển,..

 

XEM THÊM: CATALOGUE CỬA NHỰA ĐÀI LOAN

 

21. Cửa nhựa Đài Loan YA-40 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YA-40 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YA-40 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YA-40 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan giả gỗ có màu nâu gỗ nhạt. Cửa được thiết kế với ô panel mẫu cơ bản và vân giả gỗ khá dày, thích hợp lắp đặt cho nhiều phong cách khác nhau ở nhà riêng, chung cư, văn phòng,…

 

22. Cửa nhựa Đài Loan YA-46 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YA-46 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YA-46 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YA-46 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan giả gỗ có màu nâu vàng gỗ. Cửa được thiết kế với bốn ô panel cơ bản, và ô kính mờ nằm ở vị trí trên cùng, mang đến vẻ ngoài hiện đại, đơn giản; có thể lắp đặt cho vị trí cửa văn phòng, cửa nhà tắm,..

 

23. Cửa nhựa Đài Loan YG-30 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YG-30 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YG-30 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YG-30 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan giả gỗ có màu trắng phủ vân giả gỗ đơn giản. Cửa được thiết kế với kiểu dáng đơn giản và ô kính fix nhỏ nằm ở vị trí trên cùng của bộ cửa. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, thanh lịch, hiện đại.

 

24. Cửa nhựa Đài Loan YO-32 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YO-32 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YO-32 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YO-32 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan giả gỗ có màu hồng gỗ nhạt. Cửa có ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản, có điểm đặc biệt là ô fix kính được trang bị thêm cho bộ cửa, thích hợp lắp đặt cho phong cách hiện đại, tối giản; cho vị trí cửa văn phòng, cửa phòng ngủ,…

 

25. Cửa nhựa Đài Loan YO-88 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YO-88 SGD
Cửa nhựa Đài Loan YO-88 SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan YO-88 SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan có màu nâu cam gỗ. Cửa được thiết kế mẫu kính mờ khá lớn, có màu vàng nhạt, mang đến ngoại thất hiện đại, thanh lịch. Cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa phòng tắm, cửa phòng làm việc,…

 

26. Cửa nhựa Đài Loan SGD TW1 A

 

Cửa nhựa Đài Loan SGD TW1 A
Cửa nhựa Đài Loan SGD TW1 A

 

Cửa nhựa Đài Loan SGD TW1 A là mẫu cửa nhựa Đài Loan giả gỗ có vẻ ngoài gần tương tự với cửa gỗ thật. Cửa được thiết kế với các mẫu panel xen kẽ nhau và lớp phủ vân giả gỗ dày, có thể lắp đặt cho phong cách thiết kế đơn giản, cổ điển.

 

27.  Cửa nhựa Đài Loan SGD TW3 A 

 

Cửa nhựa Đài Loan SGD TW3 A 
Cửa nhựa Đài Loan SGD TW3 A

 

Cửa nhựa Đài Loan SGD TW3 A là mẫu cửa nhựa Đài Loan giả gỗ có lớp vân giả gỗ cực thật. Cửa được thiết kế với màu cam gỗ trầm, ô panel cỡ lớn lồng ghép. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, thanh lịch, truyền thống.

 

28. Cửa nhựa Đài Loan SGD TW5 D SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan SGD TW5 D SGD
Cửa nhựa Đài Loan SGD TW5 D SGD

 

Cửa nhựa Đài Loan SGD TW5 D SGD là mẫu cửa nhựa Đài Loan giả gỗ có màu nâu vàng gỗ sáng. Cửa được thiết kế với mẫu panel đơn giản và họa tiết vân giả gỗ dáng dọc, mang đến ngoại thất thanh lịch, truyền thống.

 

29. Cửa nhựa Đài Loan SGD TW8 E 

 

Cửa nhựa Đài Loan SGD TW8 E 
Cửa nhựa Đài Loan SGD TW8 E

 

Cửa nhựa Đài Loan SGD TW8 E là mẫu cửa nhựa Đài Loan giả gỗ có màu đen trầm. Cửa được thiết kế với vân gỗ giả cực thật và đường kẻ chỉ mảnh trắng, mang đến ngoại thất đơn giản, hiện đại.

 

30. Cửa nhựa Đài Loan SGD TW9 F

 

Cửa nhựa Đài Loan SGD TW9 F
Cửa nhựa Đài Loan SGD TW9 F

 

Cửa nhựa Đài Loan SGD TW9 F là mẫu cửa nhựa Đài Loan giả gỗ có màu đen đơn giản. Cửa được thiết kế với ngoại thất đơn giản, họa tiết vân gỗ giả màu nhạt, kiểu dọc. Cửa có thể lắp đặt cho phong cách hiện đại, thanh lịch.

Trên đây là top 30 mẫu cửa nhựa Đài Loan thịnh hành tại SaigonDoor. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm cửa nhựa Đài Loan của SaigonDoor, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0818.400.400 hoặc truy cập website SaigonDoor để nhận được dịch vụ tư vấn và báo giá cửa nhựa Đài Loan của chúng tôi.

 

VIDEO: GIỚI THIỆU CỬA NHỰA ĐÀI LOAN TẠI SHOWROOM

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Cửa gỗ composite có tốt như lời đồn? Review chính xác 100%

   Nội dung tóm tắt1. Cửa nhựa Đài Loan 01-802 Ag SGD2. Cửa nhựa Đài Loan

   So sánh cửa composite với cửa gỗ lim Nam Phi: Loại nào tốt? 

   Nội dung tóm tắt1. Cửa nhựa Đài Loan 01-802 Ag SGD2. Cửa nhựa Đài Loan

   So sánh cửa nhựa composite và cửa abs: Nên sử dụng loại nào?

   Nội dung tóm tắt1. Cửa nhựa Đài Loan 01-802 Ag SGD2. Cửa nhựa Đài Loan

   Top 10 câu hỏi thường gặp về cửa nhựa composite (Mới nhất)

   Nội dung tóm tắt1. Cửa nhựa Đài Loan 01-802 Ag SGD2. Cửa nhựa Đài Loan

   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -6%
   Original price was: 1.799.999₫.Current price is: 1.699.999₫.
   -5%
   Original price was: 2.259.999₫.Current price is: 2.149.998₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.998₫.
   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   -5%
   Original price was: 2.259.999₫.Current price is: 2.149.998₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán