Cửa gỗ phòng khách sạn là dòng cửa được làm từ gỗ, thiết kế chuyên dùng cho phòng khách sạn. Cửa gỗ phòng khách sạn có khả năng cách âm, chống ồn cực tốt để đảm bảo không gian nghỉ ngơi tại khách sạn. Cửa gỗ phòng khách sạn còn có ưu điểm về độ bền màu và bền chất lượng trong thời gian dài, đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng khách sạn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 30 mẫu cửa gỗ phòng khách sạn thịnh hành nhất hiện nay tại SaigonDoor.

 

Mẫu cửa gỗ phòng khách sạn
Mẫu cửa gỗ phòng khách sạn

 

1. Cửa gỗ phòng khách sạn MDF Laminate P103 SGD

 

Cửa gỗ phòng khách sạn MDF Laminate P103 SGD
Cửa gỗ phòng khách sạn MDF Laminate P103 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P103 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ ngoài bằng laminate, có màu vàng nhạt và thiết kế đơn giản. Cửa được thiết kế với đường kẻ phào chỉ mảnh và ô kính mờ xếp so le, thích hợp lắp đặt cho cửa phòng tắm tại khách sạn.

 

2. Cửa gỗ MDF Laminate P1R8 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R8 SGD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R8 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R8 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn MDF. Cửa được thiết kế với màu vàng nhạt, hoa văn vân gỗ dáng dọc mảnh và đường kẻ phào chỉ mảnh phủ mảnh nhỏ. Thiết kế đơn giản, có thể lắp đặt cho phong cách nội thất đơn giản, hiện đại.

 

3. Cửa gỗ MDF Laminate P1R3 SGD 

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R3 SGD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R3 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R3 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu nâu nhạt. Cửa được thiết kế từ vật liệu gỗ công nghiệp bền nhẹ. Ngoại thất cửa là đường kẻ phào chỉ dập chìm màu trắng và hoa văn vân gỗ dáng lớn. Cửa có thể lắp đặt cho phong cách truyền thống, thanh lịch.

 

4. Cửa gỗ MDF Laminate P1R2a SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2a SGD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R2a SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2a SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu nâu trầm. Cửa được thiết kế đơn giản với hai đường kẻ phào chỉ trắng song song, mang đến ngoại thất đơn giản, hiện đại.

 

5. Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 SGD 
Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn phủ ngoài bằng laminate, có màu nâu nhám. Ngoại thất được thiết kế với đường phào chỉ trắng mảnh và hoa văn vân gỗ dáng ngang, thích hợp lắp đặt cho phong cách tối giản, thanh lịch.

 

6. Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 23029 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 23029 SGD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 23029 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 23029 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn MDF. Cửa được thiết kế với màu sơn vàng nhạt, hoa văn vân gỗ đẹp và đường kẻ chỉ trắng mảnh. Cửa có thể lắp đặt cho phong cách thanh lịch, hiện đại.

 

7. Cửa gỗ HDF Veneer 1K SGD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 1K SGD
Cửa gỗ HDF Veneer 1K SGD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 1K SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn được làm từ gỗ căm xe. Cửa được thiết kế với màu sơn nâu trầm. Ngoại thất cửa là đường kẻ dập chìm và ô panel mẫu tròn nhỏ, mang đến ngoại thất đậm nét truyền thống, cổ điển.

 

8. Cửa gỗ HDF Veneer 1B SGD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 1B SGD 
Cửa gỗ HDF Veneer 1B SGD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 1B SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn được làm từ gỗ sồi. Cửa được thiết kế với màu vàng sáng và ngoại thất đơn giản với đường kẻ dập chìm và hoa văn vân gỗ dáng dọc. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách tối giản, cổ điển.

 

XEM THÊM: TOP 30 MẪU CỬA NHỰA PHÒNG KHÁCH SẠN THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

 

9. Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF Veneer 1B Ash SGD

 

Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF Veneer 1B Ash SGD
Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF Veneer 1B Ash SGD

 

Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF Veneer 1B Ash SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu trắng be đơn giản. Cửa được làm từ gỗ ash, thiết kế với ô panel mẫu cơ bản, có thể lắp đặt với phong cách đơn giản, thanh lịch.

 

10. Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF P1R4-C10 SGD

 

Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF P1R4-C10 SGD
Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF P1R4-C10 SGD

 

Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF P1R4-C10 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu đỏ đơn giản. Cửa có thiết kế đơn giản với đường phào chỉ mảnh, thích hợp lắp đặt cho phong cách tối giản, thanh lịch.

 

11. Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF P1R3-C10 SGD

 

Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF P1R3-C10 SGD
Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF P1R3-C10 SGD

 

Cửa gỗ phòng khách sạn gỗ HDF P1R3-C10 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn được làm từ gỗ công nghiệp HDF. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu cam hồng và đường kẻ chỉ trắng mảnh. Cửa có thể lắp đặt cho phong cách đơn giản, hiện đại.

 

12. Cửa gỗ HDF P1R2-C13 SGD

 

Cửa gỗ HDF P1R2-C13 SGD 
Cửa gỗ HDF P1R2-C13 SGD

 

Cửa gỗ HDF P1R2-C13 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn cao cấp được làm từ gỗ công nghiệp. Cửa được thiết kế với màu sơn tím trầm. Ngoại thất cửa là màu sơn trơn phủ cánh và đường kẻ chỉ vàng mảnh, thích hợp lắp đặt cho phong cách tối giản, hiện đại.

 

13. Cửa gỗ HDF P1G1-C14 SGD

 

Cửa gỗ HDF P1G1-C14 SGD 
Cửa gỗ HDF P1G1-C14 SGD

 

Cửa gỗ HDF P1G1-C14 SGD  là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu nâu đen trầm. Cửa được thiết kế với màu sơn trơn phủ cánh và ô kính mờ dáng dọc. Ngoại thất cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa ban công, cửa phòng tắm tại khách sạn.

 

14. Cửa gỗ HDF P1-C13 SGD

 

Cửa gỗ HDF P1-C13 SGD
Cửa gỗ HDF P1-C13 SGD

 

Cửa gỗ HDF P1-C13 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu nâu nhám nhạt. Cửa được thiết kế đơn giản với màu sơn trơn và phủ ngoài là sơn nhám, không thiết kế các mẫu hoa văn khác, mang đến ngoại thất đơn giản, thanh lịch.

 

15. Cửa gỗ SGD 26G1CN SGD

 

Cửa gỗ SGD 26G1CN SGD
Cửa gỗ SGD 26G1CN SGD

 

Cửa gỗ SGD 26G1CN SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn cao cấp có màu sơn nâu xám bạc. Hoa văn vân gỗ kiểu dọc và đường kẻ chỉ mảnh màu trắng, mang đến ngoại thất đơn giản, tinh tế, hiện đại.

 

16. Cửa gỗ Hàn Quốc 1PNC1 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc 1PNC1 SGD
Cửa gỗ Hàn Quốc 1PNC1 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc 1PNC1 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn cao cấp từ Hàn Quốc. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu sơn trắng pha xanh nhạt, thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, thanh lịch.

 

17. Cửa gỗ Hàn Quốc 87 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc 87 SGD
Cửa gỗ Hàn Quốc 87 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc 87 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu đỏ cam. Cửa được thiết kế với hoa văn vân gỗ nhẹ và đường kẻ chỉ đơn giản, mang đến ngoại thất đơn giản, cổ điển.

 

18.Cửa gỗ Hàn Quốc P1R3 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc P1R3 SGD
Cửa gỗ Hàn Quốc P1R3 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc P1R3 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu cam sáng. Cửa được thiết kế với đường kẻ chỉ cực mảnh và hoa văn vân gỗ dáng dọc đơn giản. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, truyền thống.

 

19. Cửa gỗ Hàn Quốc SYB 105 CNC SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc SYB 105 CNC SGD
Cửa gỗ Hàn Quốc SYB 105 CNC SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc SYB 105 CNC SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu tím trầm. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản chỉ với đường kẻ chỉ mảnh, mang đến vẻ ngoài thanh lịch, đơn giản.

 

20. Cửa gỗ HDF Melamine P1-2 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1-2 SGD 
Cửa gỗ HDF Melamine P1-2 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1-2 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn được làm từ gỗ công nghiệp HDF và phủ ngoài bằng Melamine, có màu nâu gỗ nhạt. Ngoại thất cửa được thiết kế với họa tiết vân gỗ đơn giản, thích hợp lắp đặt với phong cách truyền thống, cổ điển,..

 

21. Cửa gỗ Hàn Quốc SYB-352 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc SYB-352 SGD
Cửa gỗ Hàn Quốc SYB-352 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc SYB-352 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu đen Cửa được thiết kế với đường phào chỉ dập chìm tạo hình, thích hợp lắp đặt cho nhiều phong cách khác nhau ở khách sạn.

 

22. Cửa gỗ Hàn Quốc P1R4-C1 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc P1R4-C1 SGD
Cửa gỗ Hàn Quốc P1R4-C1 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc P1R4-C1 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu trắng đơn giản. Cửa được thiết kế với đường kẻ chỉ mảnh, mang đến vẻ ngoài hiện đại, thanh lịch. 

 

XEM THÊM: CỬA GỖ TỰ NHIÊN DÙNG LÀM CỬA PHÒNG KHÁCH SẠN

 

23. Cửa gỗ Hàn Quốc 685 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc 685 SGD
Cửa gỗ Hàn Quốc 685 SGD

 

Cửa gỗ Hàn Quốc 685 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu vàng gỗ nhạt. Cửa được thiết kế với hoa văn vân gỗ và đường kẻ dập chìm uốn lượn mềm mại. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, truyền thống.

 

24. Cửa gỗ SGD Melamine P1-2 SGD

 

Cửa gỗ SGD Melamine P1-2 SGD
Cửa gỗ SGD Melamine P1-2 SGD

 

Cửa gỗ SGD Melamine P1-2 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn cao cấp, được phủ ngoài bằng Melamine. Cửa có màu gỗ nâu trầm. Ngoại thất cửa được thiết kế với họa tiết vân gỗ dày, thích hợp lắp đặt cho phong cách hiện đại, tối giản.

 

25. Cửa gỗ SGD Melamine P1R2 SGD

 

Cửa gỗ SGD Melamine P1R2 SGD
Cửa gỗ SGD Melamine P1R2 SGD

 

Cửa gỗ SGD Melamine P1R2 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu nâu gỗ. Cửa được thiết kế với các đường kẻ chỉ vàng mảnh và đường vân gỗ dày tối màu, mang đến ngoại thất hiện đại, thanh lịch. 

 

26. Cửa gỗ HDF Melamine P1R2b SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1R2b SGD
Cửa gỗ HDF Melamine P1R2b SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1R2b SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn HDF cao cấp. Cửa được thiết kế đơn giản với màu đen nhám, đường kẻ phào chỉ trắng mảnh, có thể lắp đặt cho phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại.

 

27.  Cửa gỗ HDF Melamine P1-1 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1-1 SGD
Cửa gỗ HDF Melamine P1-1 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1-1 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có lớp phủ ngoài là Melamine. Cửa được thiết kế với màu nâu gỗ nhạt, họa tiết vân gỗ kiểu nhám nhạt màu. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, thanh lịch.

 

28. Cửa gỗ HDF Melamine P1 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1 SGD
Cửa gỗ HDF Melamine P1 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu vàng be. Cửa được thiết kế với màu sơn đơn giản và họa tiết vân gỗ dáng dọc, mang đến ngoại thất thanh lịch, hiện đại.

 

29. Cửa gỗ MDF Melamine P1-2 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1-2 SGD
Cửa gỗ MDF Melamine P1-2 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1-2 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu cam nhạt. Cửa được thiết kế với màu sơn phủ cánh đơn giản, mang đến ngoại thất đơn giản, hiện đại.

 

30. Cửa gỗ MDF Melamine P11 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P11 SGD
Cửa gỗ MDF Melamine P11 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P11 SGD là mẫu cửa gỗ phòng khách sạn có màu nân nhạt. Cửa được thiết kế với ngoại thất đơn giản, họa tiết vân gỗ nhạt, mỏng. Cửa có thể lắp đặt cho phong cách hiện đại, thanh lịch.

Trên đây là top 30 mẫu cửa gỗ phòng khách sạn thịnh hành tại SaigonDoor. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm cửa gỗ phòng khách sạn của SaigonDoor, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0818.400.400 hoặc truy cập website SaigonDoor để nhận được dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

 

VIDEO: CỬA GỖ PHÒNG KHÁCH SẠN, KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP

 

 

 

 

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Báo Giá Thi Công Cửa Chống Cháy Long An, Cửa Gỗ Chống Cháy, Cửa Thép Chống Cháy Long An

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ phòng khách sạn MDF Laminate P103 SGD2. Cửa gỗ

   Bảng Báo Giá Cửa Chống Cháy Kiên Giang , Cửa Gỗ Chống Cháy, Cửa Thép Chống Cháy Kiên Giang

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ phòng khách sạn MDF Laminate P103 SGD2. Cửa gỗ

   Báo Giá Thi Công Giá Cửa Chống Cháy Hậu Giang , Cửa Gỗ Chống Cháy, Cửa Thép Chống Cháy Hậu Giang

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ phòng khách sạn MDF Laminate P103 SGD2. Cửa gỗ

   Bảng Giá Cửa Chống Cháy Vĩnh Long, Cửa Gỗ Chống Cháy Vĩnh Long, Cửa Thép Chống Cháy Vĩnh Long

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ phòng khách sạn MDF Laminate P103 SGD2. Cửa gỗ

   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   -5%
   Original price was: 2.359.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán