Lựa chọn những mẫu cửa gỗ giá rẻ uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy quý khách hàng nên tham khảo nhiều phong cách cũng như nhiều mẫu cửa gỗ khác nhau cho căn nhà mình. Dưới đây là top 30 mẫu cửa gỗ giá rẻ thịnh hành nhất hiện nay mời quý khách tham khảo.

1. Cửa gỗ giá rẻ LX5-102

mẫu cửa gỗ giá rẻ
mẫu cửa gỗ giá rẻ

Cửa gỗ giá rẻ LX5-102 – Đừng bỏ qua mẫu cửa giá rẻ này nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết kế sang trọng và nổi bật. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ chắc chắn, đẹp theo thời gian cũng là điểm cộng không thể không nhắc tới của sản phẩm. 

2. Cửa gỗ giá rẻ LX1-100

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa gỗ giá rẻ LX1-100

Cửa gỗ giá rẻ LX1-100 là mẫu cửa gỗ giá rẻ có màu sắc nhẹ nhàng, cổ điển. Mẫu cửa gỗ giá rẻ phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đây cũng là thiết kế quen thuộc và được lắp tại nhiều gia đình.

3. Cửa nhựa Sungyu SYB 670

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa Sungyu SYB 670

Cửa nhựa Sungyu SYB 670 là lựa chọn rất đáng để cân nhắc nếu bạn ưa chuộng phong cách đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Màu sắc của cửa phù hợp với nhiều nội thất khác nhau.

4. Cửa nhựa Sungyu SYB 645

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa Sungyu SYB 645

Nếu bạn đang sở hữu không gian cổ điển và truyền thống, mẫu cửa nhựa Sungyu SYB 645 sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Từ màu sắc đến kiểu dáng cửa đều toát lên vẻ đẳng cấp, sang trọng và đáng để đầu tư. 

5. Cửa nhựa Sungyu SYB 155

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa Sungyu SYB 155

Vẫn là kiểu dáng quen thuộc nhưng với màu sắc tươi sáng, mẫu cửa nhựa Sungyu SYB 155 giá rẻ này chắc chắn sẽ là điểm nhấn giúp không gian thêm phần ấn tượng và thu hút.  

6. Cửa nhựa Sungyu SYB 6P1 (2)

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa Sungyu SYB 6P1 (2)

Cửa nhựa Sungyu SYB 6P1 (2) – Với thiết kế này, không gian phòng ngủ hay phòng khách của bạn sẽ càng trở nên thu hút mà không cần vật dụng trang trí cầu kỳ. Có lẽ chính vì thế mà danh sách những mẫu cửa gỗ giá rẻ dành cho phòng ngủ được yêu thích nhất chưa bao giờ vắng mặt thiết kế này. 

7. Cửa nhựa Sungyu SYA 55

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa Sungyu SYA 55

Cửa nhựa Sungyu SYA 55 – Những đường hoa văn được chạm khắc tinh tế, màu sắc nhẹ nhàng đã làm nên đặc trưng riêng của thiết kế này. 

8. Cửa nhựa Sungyu SYA 02

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa Sungyu SYA 02

Với những không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại thì các mẫu cửa gỗ giá rẻ như thế này là lựa chọn rất hợp lý. Bên cạnh phòng ngủ, bạn có thể lắp đặt cửa tại nhiều vị trí khác: cửa thông phòng, cửa phòng ban công ty, cửa nhà tắm,…

 

Xem thêm: MẪU CỬA GỖ GIÁ RẺ CHỈ TỪ 2 TRIỆU ĐỒNG CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI

 

9. Cửa nhựa Sungyu LX 62 SGD

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa Sungyu LX 62 SGD

Bạn có thể đã nhìn thấy mẫu cửa gỗ giá rẻ này tại nhiều công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Nét nổi bật của mẫu cửa này là màu sắc và kiểu dáng đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi thời. 

10. Cửa nhựa Sungyu LX 23 SGD

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa Sungyu LX 23 SGD

Một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm thiết kế đơn giản, tinh tế. Mặc dù không có họa tiết cầu kỳ nhưng thiết kế cửa vẫn tạo nên nét riêng bởi những đường vân gỗ độc đáo.

11. Cửa nhựa gỗ composite 019 SGD

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa gỗ composite 019 SGD

Nếu bạn đang theo đuổi phong cách tối giản, yêu thích những mẫu cửa giá rẻ không cầu kỳ thì đây là lựa chọn dành cho bạn. Bên cạnh đó, cửa sở hữu lớp sơn bền chắc mang đếncảm giác ấm cúng.

12. Cửa nhựa gỗ composite 6A sồi

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa gỗ composite 6A sồi

Thêm một lựa chọn dành cho những ai tìm kiếm thiết kế cửa đơn giản, tinh tế. Mặc dù không có họa tiết cầu kỳ nhưng mẫu cửa gỗ giá rẻ này vẫn tạo nên nét riêng bởi những ô panel độc đáo. 

13. Cửa nhựa gỗ composite 5A ash

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa gỗ composite 5A ash

Cửa nhựa gỗ composite 5A ash là mẫu cửa gỗ giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn cửa tại nhiều vị trí: cửa thông phòng, cửa nhà tắm, cửa phòng ban công ty,… 

14. Cửa nhựa gỗ composite 2A xoan đào

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa gỗ composite 2A xoan đào

Không có gì khó hiểu khi mẫu cửa nhựa gỗ composite 2A xoan đào luôn là cái tên quen thuộc trên thị trường. Những đường hoa văn được chạm khắc tinh tế cùng màu sắc nhẹ nhàng làm nên đặc trưng riêng của thiết kế này.

15. Cửa nhựa composite veneer P1R2- xoan đào

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa composite veneer P1R2- xoan đào

Bạn có thể đã nhìn thấy mẫu cửa gỗ giá rẻ này tại nhiều công trình dân dụng, công nghiệp. Với màu sắc, kiểu dáng đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi thời, sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

16. Cửa nhựa gỗ Composite SYB 721 SGD

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa gỗ Composite SYB 721 SGD

Không giống như những mẫu cửa gỗ giá rẻ phổ biến khác, mẫu cửa gỗ này có vẻ bề ngoài hiện đại, mang phong cách trẻ trung, năng động. 

17. Cửa nhựa Composite SYB 352 SGD

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa Composite SYB 352 SGD

Mặc dù kiểu dáng khá quen thuộc & phổ biến có lẽ chính vì thế mà danh sách những mẫu cửa gỗ giá rẻ được yêu thích nhất chưa bao giờ vắng mặt thiết kế này. 

18. Cửa nhựa Composite SYB 118 SGD

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Cửa nhựa Composite SYB 118 SGD

Liệu bạn có muốn bỏ qua một sản phẩm hiện đại, sang trọng, bắt mắt như thế này hay không? Với thiết kế này, không gian của bạn trở nên thu hút mà không cần đến những vật dụng trang trí cầu kỳ.

19. Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G1 Fix

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp SGD Melamine P1G1 fix

Thật khó để bỏ qua thiết kế này khi cửa vừa có kiểu dáng độc đáo vừa có màu sắc mới mẻ, mang lại cảm giác hiện đại. Bên cạnh đó, việc vệ sinh mẫu cửa này cũng không hề phức tạp.

 

Xem thêm: Top 30 mẫu cửa thép hàn quốc đẹp hiện đại thịnh hành nhất hiện nay

 

20. Cửa gỗ MDF Melamine P1R2-2

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp MDF Melamine P1R2-2

Hai đường phào chỉ trắng chạy dọc nổi bật giữa lớp vân gỗ đã tạo nên nét riêng của mẫu cửa gỗ công nghiệp giá rẻ này. Với vẻ ngoài sang trọng & hiện đại, bạn có thể lắp cửa tại những vị trí bắt mắt trong nhà, không chỉ riêng phòng ngủ.

21. Cửa gỗ MDF Melamine P1R3 (2302)

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp Melamine P1R3 (2302)

Mẫu cửa gỗ này có 3 đường phào chỉ, lớp sơn nhẹ nhàng, tươi sáng hơn mẫu cửa MDF Melamine P1R2-2. Tuy vậy, đây cũng là 1 sản phẩm rất đáng để bạn cân nhắc cho phòng ngủ và nhiều vị trí khác. 

22. Cửa gỗ MDF Melamine P1R2

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp Melamine P1R2

Bạn có đang tìm 1 mẫu cửa gỗ giá rẻ bằng gỗ công nghiệp sang trọng và có phần cổ điển? Đây là sản phẩm dành cho bạn, một chút cổ điển kết hợp với một chút hiện đại mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm này.

23. Cửa gỗ MDF Melamine P1G3

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp Melamine P1G3

Vẫn là màu sắc quen thuộc nhưng với 1 chút phá cách, mẫu cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ này có khiến bạn bị thu hút? Không chỉ vậy, nếu bạn muốn lắp mẫu cửa này tại nhà tắm hay nhà vệ sinh cũng đều hợp lý.  

24. Cửa gỗ HDF Melamine P1R1

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp Melamine P1R1

Sang trọng và hiện đại, đó là những gì có thể miêu tả về mẫu cửa gỗ giá rẻ này. Mặc dù vậy nhưng cửa lại có giá khá phải chăng, phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng.

25. Cửa gỗ MDF Melamine P1 vân kem

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp Melamine P1 vân kem

Có thể nói đây là mẫu cửa gỗ giá rẻ dành cho phòng ngủ độc lạ nhất. Không sở hữu lớp vân gỗ quen thuộc, mẫu cửa này gây ấn tượng với lớp vân kem đầy mới mẻ.

26. Cửa gỗ công nghiệp HDF 4A-C7

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp HDF 4A-C7

Nét đặc trưng của mẫu cửa gỗ công nghiệp giá rẻ là màu sắc phong phú và đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau. Liệu màu xanh dương độc lạ này có khiến bạn bị thu hút?

27. Cửa gỗ công nghiệp 3GL-C4

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp 3GL-C4

Với màu hồng pastel nhẹ nhàng, đây hẳn là thiết kế mà không 1 tín đồ cuồng phong cách trẻ trung nào muốn bỏ qua. Bên cạnh màu sắc, thiết kế ấn tượng và chất lượng của mẫu cửa này cũng là lý do khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

28. Cửa gỗ công nghiệp HDF 3A-C8

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp HDF 3A-C8

Người dùng có thêm 1 sự lựa chọn đầy mới lạ & thu hút. Mặc dù sở hữu thiết kế không quá khác biệt nhưng màu sắc cửa chắc hẳn sẽ giúp không gian trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

29. Cửa gỗ công nghiệp HDF 6A-C14

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp HDF 6A-C14

Bên cạnh những mẫu cửa mang nhiều màu sắc tươi sáng, trẻ trung, cửa gỗ công nghiệp cũng không thiếu những thiết kế sang trọng, và mang đậm truyền thống. 

30. Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer ô kính

mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ công nghiệp MDF Veneer ô kính

Đừng bỏ qua mẫu cửa gỗ giá rẻ này nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết kế có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt và tiện lợi. Hiện nay, cửa được lắp nhiều tại nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ,…

Ghé website Saigondoor.vn để cập nhật thêm những mẫu cửa gỗ giá rẻ đẹp và mới nhất. Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ giá rẻ hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0818.400.400.

Video: Mẫu Cửa gỗ giá rẻ đẹp và hiện đại năm 2022

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Đơn vị cung cấp cửa gỗ carbon tại Sài Gòn uy tín

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ giá rẻ LX5-1022. Cửa gỗ giá rẻ LX1-1003. Cửa

   Phôi cửa composite giả gỗ của hãng nào tốt? Cập nhật 2024

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ giá rẻ LX5-1022. Cửa gỗ giá rẻ LX1-1003. Cửa

   Cửa chống cháy tại Cà Mau: Top 4+ Lưu ý khi mua cửa cần biết

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ giá rẻ LX5-1022. Cửa gỗ giá rẻ LX1-1003. Cửa

   Các mẫu rèm ngăn lạnh cầu thang phổ biến hiện nay

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ giá rẻ LX5-1022. Cửa gỗ giá rẻ LX1-1003. Cửa

   -5%
   1.854.990
   -10%
   2.599.999
   -1%
   2.959.988
   -4%
   -1%
   2.959.998
   -1%
   2.959.988
   -4%
   -7%
   2.564.989
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán