Những cánh cửa gỗ với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau từng khiến bạn trăn trở hay gặp khó khăn khi lựa chọn. Xây dựng một ngôi nhà và chọn lựa đồ nội thất là một trong những sự kiện quan trọng của cả một căn nhà. Không phải ai cũng dư giả trong tay nhiều bất động sản và có số lượng tiền lớn để sở hữu vài 3 căn nhà.

Vì vậy lựa chọn những mẫu cửa gỗ uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy quý khách hàng cần phải tham khảo rất nhiều phong cách cũng như nhiều mẫu cửa gỗ khác nhau cho căn nhà mình. Dưới đây là top 30 mẫu cửa gỗ đẹp cao cấp thịnh hành nhất hiện nay mời quý khách tham khảo.

1. Cửa gỗ MDF Veneer PN4-C1

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ MDF Veneer PN4-C1

Cửa gỗ MDF Veneer PN4-C1 được mở đầu trong top 30 mẫu cửa gỗ được tổng hợp. Về kiểu dáng và màu sắc, đây là mẫu cửa có màu trắng khá đơn giản và quen thuộc. Thế nhưng, đây là lựa chọn được lòng rất nhiều người mua hàng, nhất là những người yêu phong cách trẻ trung, hiện đại.

2. Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b căm xe

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b căm xe

Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b căm xe lại là một lựa chọn cửa gỗ MDF màu basic cho những ai theo đuổi phong cách nội thất hiện đại, sang trọng. Sự kết hợp với họa tiết tinh tế mang đến cho cửa nét độc đáo. làm điểm nhấn cho không gian. 

3. Cửa gỗ MDF Veneer P1R4-C1

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ MDF Veneer P1R4-C1

Cửa gỗ MDF Veneer P1R4-C1 là mẫu cửa gỗ MDF truyền thống cho những ai theo đuổi phong cách cổ điển, sang trọng. Sự kết hợp với các đường nẹp chỉ nhôm mang đến cho cửa nét độc đáo, điểm nhấn cho không gian. 

4. Cửa gỗ MDF Veneer P1R4-C12

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ MDF Veneer P1R4-C12

Cửa gỗ MDF Veneer P1R4-C12 là mẫu cửa gỗ có vẻ ngoài khá đơn giản, đây là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Sản phẩm cửa MDF này đặc biệt phù hợp với những không gian sống hiện đại.

5. Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 xoan đào

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 xoan đào

Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 xoan đào là mẫu cửa gỗ chịu nước. Nếu bạn thích một mẫu cửa đơn giản, kèm viền chỉ nhôm đây là lựa chọn của bạn. 

6. Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ MDF Veneer P1R2

Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 là mẫu cửa gỗ tương tự như mẫu cửa gỗ MDF Veneer P1R2 xoan đào. Cửa có lớp vân gỗ màu sắc có phần tươi hơn, sản phẩm sẽ giúp không gian gia đình bạn thêm phần ấm cúng và ấn tượng.

 

Xem thêm: Top 30 mẫu cửa thông phòng đẹp hiện đại thịnh hành nhất hiện nay

 

7. Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 căm xe 

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 căm xe

Cửa gỗ MDF Veneer P1R2 căm xe là một mẫu cửa gỗ cao cấp với bề ngoài sang trọng. Không có gì khó hiểu khi sản phẩm này được lựa chọn phổ biến hàng đầu của nhiều người.

8. Cửa gỗ MDF Veneer P1L1 

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ MDF Veneer P1L1

Cửa gỗ MDF Veneer P1L1 là mẫu cửa gỗ có vẻ ngoài độc đáo và ấn tượng. Mẫu cửa gỗ này có thể khiến bạn bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên? Với thiết kế này, không gian của bạn chắc hẳn sẽ trở nên thu hút hơn rất nhiều.

9. Cửa gỗ MDF Veneer P1G9 màu đỏ

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ MDF Veneer P1G9 màu đỏ

Cửa gỗ MDF Veneer P1G9 màu đỏ là mẫu cửa gỗ có màu sắc truyền thống kết hợp với các ô kính làm điểm nhấn đã khiến mẫu cửa này trở nên khá lạ mắt và được nhiều người lựa chọn.

10. Cửa gỗ MDF Veneer P1G1

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ MDF Veneer P1G1

Cửa gỗ MDF Veneer P1G1 là mẫu cửa gỗ mà bạn đừng nên bỏ qua. Mẫu cửa gỗ này với thiết kế gồm ô fix kính dài nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đơn giản nhưng có nét độc đáo riêng. 

11. Cửa gỗ HDF Veneer 19-sapele 

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Veneer 19-sapele

Cửa gỗ HDF Veneer 19-sapele là mẫu cửa gỗ bổ sung hoàn hảo. Không quá cầu kỳ, thiết kế cửa này với các ô panel cách điệu dễ dàng khiến nhiều người lựa chọn ngay khi thấy hình ảnh thực tế. 

12. Cửa gỗ HDF Veneer 6GL căm xe 

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Veneer 6GL căm xe

Cửa gỗ HDF Veneer 6GL căm xe là mẫu cửa gỗ có thiết kế truyền thống kết hợp cùng màu sắc hiện đại. Một mẫu cửa vô cùng ấn tượng như thế này rất đáng để sở hữu đúng không?

13. Cửa gỗ HDF Veneer 6GL căm xe 2

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Veneer 6GL căm xe

Cửa gỗ HDF Veneer 6GL căm xe là mẫu cửa gỗ chịu nước có thiết kế khá bắt mắt. Đây là lựa chọn mà không 1 người ưa chuộng không gian sang trọng và tối giản nào muốn bỏ qua.

14. Cửa gỗ HDF Veneer 6B-sapele

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Veneer 6B-sapele

Cửa gỗ HDF Veneer 6B-sapele là mẫu cửa gỗ có họa tiết được chạm khắc tinh tế. Chắc hẳn sẽ khiến không gian của bạn tăng thêm phần sang trọng, mang lại cảm giác cao cấp. 

15. Cửa gỗ HDF Veneer 6B căm xe

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Veneer 6B căm xe

Cửa gỗ HDF Veneer 6B căm xe là mẫu cửa gỗ khá quen thuộc. Trên thực tế, sản phẩm này được lắp đặt ở rất nhiều nơi, đặc biệt là tại các công trình dân dụng. 

16. Cửa gỗ HDF Veneer 6A xoan đào

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Veneer 6A xoan đào

Cửa gỗ HDF Veneer 6A xoan đào là mẫu cửa gỗ có thiết kế không quá phức tạp nhưng lại không hề nhàm chán. Mẫu cửa này có thể làm hài lòng nhiều phong cách nội thất mà khách hàng theo đuổi. 

17. Cửa gỗ HDF Veneer 6A ash

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Veneer 6A ash

Cửa gỗ HDF Veneer 6A ash là mẫu cửa gỗ có họa tiết panel vuông dường như vẫn luôn được lòng rất nhiều khách hàng. Với mẫu cửa này, bạn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. 

 

Xem thêm: ✅BÁO GIÁ CỬA GỖ PHÒNG NGỦ CHI TIẾT [05/2022]

 

18. Cửa gỗ HDF Veneer 4A sapele

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Veneer 4A sapele

Cửa gỗ HDF Veneer 4A sapele là mẫu cửa gỗ thông dụng với màu sắc và thiết kế hài hòa nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.  

19. Cửa gỗ HDF Veneer 3GO-căm xe

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Veneer 3GO-căm xe

Cửa gỗ HDF Veneer 3GO-căm xe là mẫu cửa gỗ phòng ngủ có nét độc đáo nằm ở ô fix kính. Ngoài ra mẫu cửa này còn có màu sắc và lớp vân gỗ mang lại cảm giác rất giống gỗ tự nhiên. Sản phẩm là lựa chọn số 1 khiến không gian của bạn trở nên ấm cúng và sang trọng hơn.

20. Cửa gỗ HDF Veneer 3A căm xe

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Veneer 3A căm xe

Cửa gỗ HDF Veneer 3A căm xe là mẫu cửa gỗ phù hợp với mọi không gian, cửa có thiết kế basic nhưng lại không kém phần hiện đại, sang trọng.

21. Cửa gỗ HDF Veneer 2A xoan đào

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Veneer 2A xoan đào

Cửa gỗ HDF Veneer 2A xoan đào là mẫu cửa gỗ có thiết kế hay màu sắc đều rất đặc biệt. Chất liệu gỗ xoan đào chắc chắn là lý do khiến sản phẩm này nằm trong top 30 mẫu cửa gỗ đẹp cao cấp thịnh hành mà Saigondoor tổng hợp.

22. Cửa gỗ HDF Veneer 1K căm xe

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Veneer 1K căm xe

Cửa gỗ HDF Veneer 1K căm xe là mẫu cửa gỗ đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình dân dụng. Cửa có màu sắc vân gỗ đậm khá ấn tượng, thiết kế độc đáo.

23. Cửa gỗ HDF Melamine P1R11

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Melamine P1R11

Cửa gỗ HDF Melamine P1R11 là mẫu cửa gỗ dùng để lắp đặt làm cửa phòng bạn có thể tham khảo thiết kế này. Từ phong cách truyền thống cho đến hiện đại dòng cửa đều rất đáng để lựa chọn.

24. Cửa gỗ HDF Melamine P1-7

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Melamine P1-7

Cửa gỗ HDF Melamine P1-7 là mẫu cửa gỗ phù hợp với những ai yêu thích không gian trầm ấm. Cửa có thiết kế vân gỗ đơn giản, đây sẽ là mẫu cửa gỗ không thể nào phù hợp hơn. Chất liệu lẫn kiểu dáng của dòng cửa này đều xứng đáng với mong đợi của khách hàng.

25. Cửa gỗ HDF Melamine P1-1

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Melamine P1-1

Cửa gỗ HDF Melamine P1-1 là mẫu cửa gỗ quen thuộc với những màu sắc phổ biến. Với sự kết hợp tinh tế, đây có thể là sản phẩm cửa giúp không gian của bạn trở nên độc đáo và đặc biệt hơn rất nhiều.

26. Cửa gỗ HDF Laminate P1R8

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Laminate P1R8

Cửa gỗ HDF Laminate P1R8 là mẫu cửa gỗ tuy không quá đặc biệt nhưng chính sự đơn giản và tinh tế lại giúp mẫu cửa gỗ này được nhiều người lựa chọn. 

27. Cửa gỗ HDF Laminate P1R4a

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF Laminate P1R4a

Cửa gỗ HDF Laminate P1R4a lại là một lựa chọn rất đáng cân nhắc cho những ai tìm kiếm những mẫu cửa gỗ truyền thống và chắc chắn.

28. Cửa gỗ HDF 6A-C1

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF 6A-C1

Cửa gỗ HDF 6A-C1 có màu sắc truyền thống nhưng sự kết hợp hoa văn độc đáo đã mang đến nét riêng của loại cửa này. Có lẽ vì thế mà mẫu cửa này được rất nhiều người ưa chuộng.

29. Cửa gỗ HDF 3A-C1

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF 3A-C1

Cửa gỗ HDF 3A-C1 là một thiết kế làm đa dạng sự chọn của bạn với các mẫu cửa gỗ. Chắc chắn, không gian của bạn sẽ trở nên thu hút hơn rất nhiều với sản phẩm cửa này.

30. Cửa gỗ HDF 2L-C1

mẫu cửa gỗ
Cửa gỗ HDF 2L-C1

Cửa gỗ HDF 2L-C1 thích hợp với những ai yêu thích phong cách nhẹ nhàng, tinh tế thì đây là lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm cửa này đặc biệt phù hợp với những không gian hiện đại. 

Hy vọng với Top 30 mẫu cửa gỗ đẹp cao cấp thịnh hành nhất hiện nay này giúp bạn tìm được lựa chọn phù hợp cho mình. Ghé website Saigondoor.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu cửa gỗ đẹp và mới nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua cửa gỗ hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0818 400 400.

Video: MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF MELAMINE SAIGONDOOR GIÁ CỰC RẺ 1.9TR/M2 DÙNG LÀM CỬA GỖ PHÒNG NGỦ TỐT

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Tổng hợp catalogue cửa SaiGonDoor: catalogue cửa nhựa, catalogue cửa gỗ công nghiệp, cửa chống cháy 

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ MDF Veneer PN4-C12. Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b căm

   Hồ Sơ Năng Lực SaiGonDoor – Đơn Vị Cung Cấp Nội Thất Cửa Uy Tín, Chất Lượng

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ MDF Veneer PN4-C12. Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b căm

   Báo Giá Cửa Thép Giả Vân Gỗ Long An Mới Nhất & Lắp Đặt Miễn Phí

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ MDF Veneer PN4-C12. Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b căm

   Xưởng Cửa Thép Giả Gỗ Bình Dương Siêu Bền, Giá Tốt Nhất

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ MDF Veneer PN4-C12. Cửa gỗ MDF Veneer P1R4b căm

   -5%
   Original price was: 2.259.999₫.Current price is: 2.149.998₫.
   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -6%
   Original price was: 1.799.999₫.Current price is: 1.699.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -7%
   Original price was: 2.259.999₫.Current price is: 2.105.999₫.
   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   -10%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.599.999₫.
   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán