Phòng ngủ là nơi dùng để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Vì lẽ đó mà cửa lắp đặt cho phòng ngủ thường là loại cửa chống ồn để mang đến hiệu quả giảm ồn, cách âm tốt nhất và giữ không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi. Cửa chống ồn phòng ngủ hiện có nhiều mẫu mã khác nhau, từ cửa gỗ tới cửa nhựa, thích hợp lắp đặt cho nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 30 mẫu cửa chống ồn phòng ngủ thịnh hành nhất hiện nay tại SaigonDoor.

 

Mẫu cửa chống ồn phòng ngủ
Mẫu cửa chống ồn phòng ngủ

 

1. Cửa nhựa composite B02-41 SGD

 

Cửa nhựa composite B02-41 SGD
Cửa nhựa composite B02-41 SGD

 

Cửa nhựa composite B02-41 SGD là dòng cửa chống ồn phòng ngủ được làm từ nhựa composite cao cấp. Ngoại thất cửa có màu nâu gỗ nhạt. Thiết kế đơn giản với hoa văn vân gỗ và mẫu panel cơ bản mang đến ngoại thất vừa truyền thống, đơn giản lại hiện đại.

 

2. Cửa nhựa composite B6-32 SGD

 

Cửa nhựa composite B6-32 SGD
Cửa nhựa composite B6-32 SGD

 

Cửa nhựa composite B6-32 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ composite. Ngoại thất cửa là màu nâu gỗ tự nhiên và thiết kế panel mẫu cơ bản. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách tối giản, truyền thống,…

 

3. Cửa nhựa composite B09-77 SGD 

 

Cửa nhựa composite B09-77 SGD
Cửa nhựa composite B09-77 SGD

 

Cửa nhựa composite B09-77 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản. Ngoại thất cửa là màu nâu gỗ nhám tối với hoa văn vân gỗ nhám và đường phào chỉ mảnh, mang đến ngoại thất đơn giản, hiện đại, thanh lịch.

 

4. Cửa nhựa composite B14-99 SGD

 

Cửa nhựa composite B14-99 SGD
Cửa nhựa composite B14-99 SGD

 

Cửa nhựa composite B14-99 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ composite cao cấp. Thiết kế với màu nâu gỗ tối và hoa văn xoắn xen kẽ các ô nhỏ. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách thiết kế truyền thống, đơn giản,…

 

5. Cửa gỗ tự nhiên 4A SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 4A SGD 
Cửa gỗ tự nhiên 4A SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 4A SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ được làm từ gỗ sồi, có màu nâu gỗ tự nhiên sáng. Hoa văn vân gỗ thật và thiết kế đậm chất truyền thống, mang đến ngoại thất đơn giản, phù hợp lắp đặt cho nhiều phong cách khác nhau.

 

6. Cửa gỗ tự nhiên 4A ash SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 4A ash SGD
Cửa gỗ tự nhiên 4A ash SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 4A ash SGD là dòng cửa chống ồn phòng ngủ có màu nâu gỗ nhạt sáng. Cửa được làm từ gỗ Ash tự nhiên, hoa văn vân gỗ thật. Cửa có độ dày khá chắc chắn, ngoại thất đơn giản, truyền thống phù hợp lắp đặt cho nhiều phong cách nội thất.

 

XEM THÊM: BÁO GIÁ CỬA CHỐNG ỒN PHÒNG NGỦ CHI TIẾT NHẤT

 

7. Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1-2 SGD

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1-2 SGD
Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1-2 SGD

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1-2 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ có nâu gỗ tự nhiên. Ngoại thất cửa được thiết kế với hoa văn vân gỗ rõ nét và không có các họa tiết phức tạp đi kèm, mang đến ngoại thất vừa truyền thống vừa hiện đại và tối giản.

 

8. Cửa gỗ HDF Laminate P1R6 SGD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R6 SGD 
Cửa gỗ HDF Laminate P1R6 SGD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R6 SGD là mẫu cửa gỗ chống ồn phòng ngủ công nghiệp. Cửa được thiết kế với màu nâu đen gỗ tối và các đường phào chỉ mảnh trắng xếp ngang song song. Cửa gỗ HDF Laminate P1R6 SGD thích hợp lắp đặt cho phong cách tối giản, hiện đại,…

 

9. Cửa gỗ HDF Laminate P1R2s SGD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R2s SGD
Cửa gỗ HDF Laminate P1R2s SGD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R2s SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ có màu nâu gỗ sáng. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản với màu sơn phủ đơn giản, hoa văn vân gỗ mảnh và đường phào chỉ mảnh phủ bạc, phù hợp lắp đặt cho cả phong cách hiện đại và truyền thống, đơn giản và thanh lịch.

 

10. Cửa gỗ MDF Melamine P1R1 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R1 SGD
Cửa gỗ MDF Melamine P1R1 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R1 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ có màu cam gỗ. Cửa được thiết kế đơn giản với hoa văn vân gỗ tròn rõ nét và đường phào chỉ đơn mảnh, mang đến ngoại thất thanh lịch, hiện đại và cũng không kém phần đơn giản, dễ dàng lắp đặt, kết nối với nội thất trong căn phòng.

 

11. Cửa gỗ MDF Laminate P1R1s SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R1s SGD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R1s SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R1s SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ MDF. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu nâu gỗ nhạt và hoa văn vân gỗ dáng dọc nhẹ nhàng. Đường kẻ phào chỉ trắng đơn giản mang đến ngoại thất đơn giản, thanh lịch, truyền thống.

 

12. Cửa gỗ MDF Laminate P1R111s SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R111s SGD 
Cửa gỗ MDF Laminate P1R111s SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R111s SGD  là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ có màu nâu gỗ tối. Ngoại thất cửa được thiết kế với hoa văn vân gỗ dáng dọc rõ nét và đường phào chỉ trắng mảnh. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách thiết kế truyền thống, thanh lịch, hiện đại, tối giản.

 

13. Cửa gỗ MDF Laminate P1R2as SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2as SGD 
Cửa gỗ MDF Laminate P1R2as SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2as SGD  là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ có màu gỗ xám hiện đại. Ngoại thất được thiết kế với đường phào chỉ trắng mảnh, thích hợp lắp đặt cho phong cách tối giản, thanh lịch, hiện đại.

 

14. Cửa gỗ MDF Laminate P1R2b SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2b SGD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R2b SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2b SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ có màu gỗ đen sẫm, thuộc dòng cửa gỗ công nghiệp MDF. Ngoại thất thiết kế với hoa văn vân gỗ dọc và đường phào chỉ trắng mảnh. Cửa thích hợp với phong cách đơn giản, hiện đại, truyền thống.

 

15. Cửa gỗ MDF Laminate P1R4s SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R4s SGD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R4s SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R4s SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ gỗ công nghiệp có màu xanh than sẫm. Cửa được thiết kế với màu sơn trơn phủ cửa và đường phào chỉ trắng mảnh, mang đến ngoại thất hiện đại, thanh lịch và đơn giản. 

 

16. Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 SGD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 SGD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ gỗ công nghiệp MDF phủ ngoài bằng laminate. Cửa có thiết kế màu đen nâu gỗ. Hoa văn vân gỗ dáng ngang và đường kẻ phào chỉ mảnh phủ sơn trắng mang đến ngoại thất vừa đơn giản, vừa hiện đại, thanh lịch. 

 

17. Cửa gỗ HDF P1-C14 SGD

 

Cửa gỗ HDF P1-C14 SGD
Cửa gỗ HDF P1-C14 SGD

 

Cửa gỗ HDF P1-C14 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ gỗ công nghiệp có màu xám nhám. Cửa được thiết kế cực đơn giản với màu sơn trơn và không có họa tiết khác, mang đến ngoại thất tối giản, thanh lịch.

 

18.Cửa gỗ HDF 6A-C1 SGD

 

Cửa gỗ HDF 6A-C1 SGD
Cửa gỗ HDF 6A-C1 SGD

 

Cửa gỗ HDF 6A-C1 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ gỗ HDF. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu xanh pastel nhạt và các mẫu panel cơ bản đơn giản, phù hợp với phong cách thiết kế thanh lịch, tối giản.

 

19. Cửa gỗ HDF Veneer 1K SGD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 1K SGD
Cửa gỗ HDF Veneer 1K SGD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 1K SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ được làm từ gỗ căm xe, với màu nâu gỗ tối. Ngoại thất cửa được thiết kế với các ô panel mẫu tròn và bán cung, thích hợp lắp đặt cho phong cách đơn giản, truyền thống,…

 

XEM THÊM: TOP 30 MẪU CỬA CÁCH ÂM THỊNH HÀNH NHẤT

 

20. Cửa gỗ công nghiệp SGD 1B

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD 1B 
Cửa gỗ công nghiệp SGD 1B

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD 1B là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ gỗ công nghiệp có màu vàng gỗ tự nhiên. Cửa được làm từ gỗ sồi, hoa văn vân gỗ thật mờ và mẫu panel viền in chìm mẫu hình chữ nhật cơ bản, mang đến ngoại thất đậm chất cổ điển, truyền thống.

 

21. Cửa gỗ MDF veneer P1R2 SGD

 

Cửa gỗ MDF veneer P1R2 SGD
Cửa gỗ MDF veneer P1R2 SGD

 

Cửa gỗ MDF veneer P1R2 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ gỗ công nghiệp MDF, được làm từ gỗ xoan đào. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu gỗ đỏ cam và đường kẻ phào chỉ trắng mảnh, mang đến ngoại thất đơn giản, thanh lịch.

 

22. Cửa gỗ MDF veneer P1R4a SGD

 

Cửa gỗ MDF veneer P1R4a SGD
Cửa gỗ MDF veneer P1R4a SGD

 

Cửa gỗ MDF veneer P1R4a SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ có màu trắng cơ bản. Cửa có thiết kế khá đơn giản với đường phào chỉ vàng mảnh, thích hợp lắp đặt cho phong cách thiết kế hiện đại, thanh lịch, đơn giản.

 

23. Cửa gỗ MDF veneer P1R2 SGD

 

Cửa gỗ MDF veneer P1R2 SGD
Cửa gỗ MDF veneer P1R2 SGD

 

Cửa gỗ MDF veneer P1R2 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ màu vàng sẫm, được làm từ gỗ công nghiệp MDF. Cửa có ngoại thất được thiết kế với đường kẻ phào chỉ in chìm mảnh, thích hợp lắp đặt cho phong cách truyền thống, tối giản.

 

24. Cửa gỗ MDF veneer P1R4-C1 SGD

 

Cửa gỗ MDF veneer P1R4-C1 SGD
Cửa gỗ MDF veneer P1R4-C1 SGD

 

Cửa gỗ MDF veneer P1R4-C1 SGD là mẫu cửa gỗ

chống ồn phòng ngủ veneer. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu trắng cơ bản và đường phào chỉ cực mảnh in chìm. Ngoại thất sáng màu, đơn giản; thích hợp lắp đặt cho cửa phong cách đơn giản, hiện đại, thanh lịch,…

 

25. Cửa gỗ HDF Melamine P1 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1 SGD
Cửa gỗ HDF Melamine P1 SGD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ, thuộc nhóm cửa gỗ công nghiệp HDF. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản với màu nâu gỗ nhám và hoa văn vân gỗ nhỏ mảnh. Ngoại thất đơn giản, phù hợp với phong cách truyền thống, tối giản, hiện đại.

 

26. Cửa gỗ MDF Melamine P1-2 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1-2 SGD
Cửa gỗ MDF Melamine P1-2 SGD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1-2 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ có màu hồng kem nhạt. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản với màu sơn trơn phủ toàn bộ cánh và không kèm các họa tiết khác, thích hợp lắp đặt cho phong cách tối giản, thanh lịch, hiện đại.

 

27.  Cửa nhựa ABS KOS 101E SGD

 

Cửa nhựa ABS KOS 101E SGD
Cửa nhựa ABS KOS 101E SGD

 

Cửa nhựa ABS KOS 101E SGD là mẫu cửa nhựa chống ồn phòng ngủ Hàn Quốc. Cửa có màu nâu gỗ tối nhám. Ngoại thất được thiết kế với các đoạn phào chỉ trắng mảnh, mang đến ngoại thất thanh lịch, đơn giản, hiện đại.

 

28. Cửa nhựa ABS KOS 110-MQ808 SGD

 

Cửa nhựa ABS KOS 110-MQ808 SGD
Cửa nhựa ABS KOS 110-MQ808 SGD

 

Cửa nhựa ABS KOS 110-MQ808 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ có màu kem be nhạt. Ngoại thất cửa được thiết kế đơn giản với màu sơn phủ, đường kẻ phào chỉ in chìm mảnh và mẫu panel kích thước nhỏ và khá đơn giản. Ngoại thất không hoa văn cầu kỳ, phù hợp lắp đặt cho cửa phong cách đơn giản, hiện đại, thanh lịch.

 

29. Cửa nhựa ABS KOS 111-W0901 SGD

 

Cửa nhựa ABS KOS 111-W0901 SGD
Cửa nhựa ABS KOS 111-W0901 SGD

 

Cửa nhựa ABS KOS 111-W0901 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ làm từ nhựa ABS Hàn Quốc. Ngoại thất cửa được thiết kế với màu nâu gỗ đỏ, hoa văn vân gỗ mảnh và đường kẻ phào chỉ in chìm cỡ mảnh. Cửa phù hợp lắp đặt với phong cách thiết kế thanh lịch, hiện đại, tối giản, truyền thống,…

 

30. Cửa nhựa ABS KOS 609-FZ805 SGD

 

 Cửa nhựa ABS KOS 609-FZ805 SGD
Cửa nhựa ABS KOS 609-FZ805 SGD

 

Cửa nhựa ABS KOS 609-FZ805 SGD là mẫu cửa chống ồn phòng ngủ có màu nâu gỗ nhám. Cửa có thiết kế đơn giản với màu trơn và hoa văn vân gỗ sậm. Mẫu panel đơn giản, mang đến ngoại thất đậm nét truyền thống, đơn giản và thanh lịch.

 

Trên đây là top 30 mẫu cửa chống ồn phòng ngủ thịnh hành tại SaigonDoor. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm cửa chống ồn phòng ngủ của SaigonDoor, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0818.400.400 hoặc truy cập website SaigonDoor để nhận được dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

 

VIDEO: MẪU CỬA GỖ CAO CẤP SAIGONDOOR DÙNG LÀM CỬA CÁCH ÂM PHÒNG NGỦ

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Tổng hợp catalogue cửa SaiGonDoor: catalogue cửa nhựa, catalogue cửa gỗ công nghiệp, cửa chống cháy 

   Nội dung tóm tắt1. Cửa nhựa composite B02-41 SGD2. Cửa nhựa composite B6-32 SGD3. Cửa

   Hồ Sơ Năng Lực SaiGonDoor – Đơn Vị Cung Cấp Nội Thất Cửa Uy Tín, Chất Lượng

   Nội dung tóm tắt1. Cửa nhựa composite B02-41 SGD2. Cửa nhựa composite B6-32 SGD3. Cửa

   Báo Giá Cửa Thép Giả Vân Gỗ Long An Mới Nhất & Lắp Đặt Miễn Phí

   Nội dung tóm tắt1. Cửa nhựa composite B02-41 SGD2. Cửa nhựa composite B6-32 SGD3. Cửa

   Xưởng Cửa Thép Giả Gỗ Bình Dương Siêu Bền, Giá Tốt Nhất

   Nội dung tóm tắt1. Cửa nhựa composite B02-41 SGD2. Cửa nhựa composite B6-32 SGD3. Cửa

   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -5%
   Original price was: 2.259.999₫.Current price is: 2.149.998₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.998₫.
   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán