Cửa gỗ tự nhiên là dòng cửa được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên với các dòng gỗ có bền cao và chất lượng tốt: gỗ xoan đào, gỗ căm xe, gỗ sồi,… Cửa gỗ tự nhiên đều có đặc điểm chung là khối lượng khá nặng nhưng chất lượng và vẻ ngoài rất đẹp và tự nhiên, phù hợp lắp đặt với nhiều vị trí khác nhau trong nhà và với nhiều phong cách khác nhau.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 20 mẫu cửa gỗ tự nhiên thịnh hành nhất hiện nay tại SaigonDoor.

 

Mẫu cửa gỗ tự nhiên
Mẫu cửa gỗ tự nhiên

 

1. Cửa gỗ tự nhiên 2A Căm xe SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 2A Căm xe SGD
Cửa gỗ tự nhiên 2A Căm xe SGD

 

Cửa gỗ 2A Căm xe SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên làm từ gỗ căm xe, có màu nâu đỏ trầm. Cửa được thiết kế với đường kẻ phào chỉ dập chìm đơn giản, thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc,…

 

2. Cửa gỗ 2A Oak SGD

 

Cửa gỗ 2A Oak SGD
Cửa gỗ 2A Oak SGD

 

Cửa gỗ 2A Oak SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên làm từ gỗ oak. Đây là loại gỗ có khả năng chịu được lực tác động lớn và có độ bền cao. Thiết kế đơn giản với màu nâu nhám, có thể lắp đặt cho vị trí cửa phòng ngủ, cửa ra vào,…

 

3. Cửa gỗ 4A Ash SGD 

 

Cửa gỗ 4A Ash SGD
Cửa gỗ 4A Ash SGD

 

Cửa gỗ 4A Ash SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên được làm từ gỗ ash (hay còn gọi là gỗ tần bì). Đây là loại gỗ có màu sáng, độ bền cao và có khả năng thấm hút các vết bẩn trên mặt gỗ tốt. Cửa có màu gỗ vàng nhạt tự nhiên, vân gỗ thật nhẹ nhàng và ô panel mẫu cơ bản đơn giản. Cửa có thể lắp đặt cho phong cách truyền thống, đơn giản.

 

4. Cửa gỗ 4A óc chó SGD

 

Cửa gỗ 4A óc chó SGD
Cửa gỗ 4A óc chó SGD

 

Cửa gỗ 4A óc chó SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên được làm từ gỗ óc chó. Loại gỗ này được lấy từ cây óc chó, có đặc điểm là cứng, thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ trải màu từ nâu nhạt đến màu socola. Cửa mang màu nâu trầm tự nhiên và được thiết kế với mẫu panel đơn giản, có thể lắp đặt cho cửa ra vào, cửa phòng làm việc,…

 

5. Cửa gỗ 4A sồi SGD

 

Cửa gỗ 4A sồi SGD 
Cửa gỗ 4A sồi SGD

 

Cửa gỗ 4A sồi SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên làm từ gỗ sồi. Gỗ sồi là loại gỗ có xuất xứ từ Bắc Mỹ, tâm gỗ có hàm lượng tanin cao nên có khả năng kháng mối mọt tấn công. Cửa có màu vàng gỗ tự nhiên và thiết kế đơn giản, thích hợp lắp đặt cho nhiều phong cách khác nhau tại nhà. 

 

XEM THÊM: TOP 30 MẪU CỬA GỖ PHÒNG KHÁCH SẠN THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

 

6. Cửa gỗ 5A căm xe SGD

 

Cửa gỗ 5A căm xe SGD
Cửa gỗ 5A căm xe SGD

 

Cửa gỗ 5A căm xe SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên có màu nâu đỏ trầm. Cửa được làm từ gỗ căm xe – một loại gỗ cứng và được mệnh danh là dòng gỗ đệ nhất khi ứng dụng gỗ làm đồ nội thất. Vân cửa khá nhạt và mịn, mang đến ngoại thất đơn giản mà vẫn sang trọng. Cửa có thể lắp đặt cho vị trí cửa phòng ngủ, cửa thông phòng,…

 

7. Cửa gỗ 5A sồi SGD

 

Cửa gỗ 5A sồi SGD
Cửa gỗ 5A sồi SGD

 

Cửa gỗ 5A sồi SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên được làm từ gỗ sồi. Về đặc điểm vật lý, cửa làm từ gỗ sồi có độ cứng và nặng, có khả năng chịu lực nén cao. Cửa có màu gỗ cam tự nhiên, vân gỗ mịn và được thiết kế đơn giản với mẫu panel cơ bản, thích hợp lắp đặt với phong cách đơn giản, cổ điển.

 

8. Cửa gỗ 6A sồi SGD

 

Cửa gỗ 6A sồi SGD 
Cửa gỗ 6A sồi SGD

 

Cửa gỗ 6A sồi SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên được làm từ gỗ sồi. Cửa có màu nâu xám nhạt với bề mặt gỗ trầm, vân gỗ mịn và thiết kế đơn giản với 6 mẫu panel cơ bản. Ngoài ra, cửa cũng sở hữu những ưu điểm của gỗ tự nhiên làm từ gỗ sồi: không bị mối mọt tấn công, khá cứng,… Cửa có thể lắp đặt cho phong cách đơn giản, truyền thống.

 

9. Cửa gỗ tự nhiên 6A ash SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 6A ash SGD
Cửa gỗ tự nhiên 6A ash SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 6A ash SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên có màu vàng gỗ đơn giản. Cửa gỗ tự nhiên làm từ gỗ ash là dòng gỗ có gốc họ oliu, mặt gỗ thô đều, vân gỗ thẳng. Ngoài ra, gỗ ash còn có khả năng chịu lực và kháng va chạm khá tốt. Cửa gỗ 6A ash SGD có màu nâu xám trầm, thiết kế đơn giản với vân gỗ thẳng và mẫu panel đơn giản.

 

10. Cửa gỗ tự nhiên 06A SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 06A SGD
Cửa gỗ tự nhiên 06A SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 06A SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên có màu vàng gỗ nhạt. Cửa được thiết kế với kiểu dáng góc cạnh, chắc chắn. Mẫu cửa này có thể được thiết kế từ 3 dòng gỗ: gỗ căm xe, gỗ sồi, gỗ xoan đào. Cửa gỗ tự nhiên 06A SGD mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, vân gỗ lôi cuốn.

 

11. Cửa gỗ tự nhiên 04A SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 04A SGD
Cửa gỗ tự nhiên 04A SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 04A SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên có thiết kế đơn giản với 3 ô panel đơn giản. Cửa được làm từ gỗ tự nhiên, có thể là gỗ xoan đào, gỗ sồi hay gỗ căm xe. Cửa gỗ tự nhiên 04A SGD có độ cứng cao, chịu được va đập khá tốt. Các loại gỗ được sử dụng đều có độ bền cao nên cửa có tuổi thọ dài. 

 

12. Cửa gỗ tự nhiên 04L SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 04L SGD 
Cửa gỗ tự nhiên 04L SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 04L SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên cao cấp được thiết kế với hai mẫu panel đơn giản và hai ô thông gió kiểu dọc. Cửa có độ cứng cao, chịu được va đập tốt. Mẫu cửa này có thể sử dụng thiết kế với nhiều dòng gỗ khác nhau, mang đến sự đa dạng về màu sắc và kiểu vân gỗ cho gia chủ.

 

13. Cửa gỗ tự nhiên 08 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 08 SGD 
Cửa gỗ tự nhiên 08 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 08 SGD  là mẫu cửa gỗ tự nhiên truyền thống có thiết kế kiểu cách với rất nhiều ô panel lớn nhỏ và đặc biệt là họa tiết vòng xoắn ở trung tâm cánh cửa. Mẫu cửa có thể được sử dụng để lắp đặt với nhiều loại gỗ tự nhiên, kiểu dáng cửa thích hợp với phong cách truyền thống, sang trọng.

 

14. Cửa gỗ tự nhiên 01C SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 01C SGD
Cửa gỗ tự nhiên 01C SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 01C SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên được thiết kế với hệ thống ô kính khá dày và mẫu panel sang trọng. Kiểu dáng hiện đại, có thể được sử dụng làm mẫu để thiết kế với các dòng gỗ tự nhiên trên thị trường. Cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa ra vào, cửa văn phòng,…

 

15. Cửa gỗ tự nhiên 03 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 03 SGD
Cửa gỗ tự nhiên 03 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 03 SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên cao cấp được thiết kế đơn giản với 3 ô panel mẫu hình chữ nhật đơn giản. Kiểu dáng đơn giản, có thể dùng làm mẫu khi thiết kế cửa gỗ tự nhiên làm từ gỗ xoan đào, gỗ sồi,… Cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc,…

 

XEM THÊM: CỬA GỖ TỰ NHIÊN CÓ Ô KÍNH TẠI SAIGONDOOR

 

16. Cửa gỗ tự nhiên 01 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 01 SGD
Cửa gỗ tự nhiên 01 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 01 SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên cao cấp có kiểu dáng đơn giản. Cửa được thiết kế với 3 ô panel mẫu cơ bản đơn giản với ô thông gió kiểu ngang nằm ở vị trí dưới cùng. Cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa thông phòng,…

 

17. Cửa gỗ tự nhiên 07 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 07 SGD
Cửa gỗ tự nhiên 07 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 07 SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên có kiểu dáng đơn giản với tám ô panel mẫu đơn giản hình vuông và hình chữ nhật. Cửa có kiểu dáng góc cạnh, chắc chắn, có thể sử dụng làm mẫu khi thiết kế cửa gỗ tự nhiên từ gỗ căm xe, gỗ sồi,… Cửa có thể lắp đặt cho vị trí cửa phòng làm việc, cửa ra vào,…

 

18.Cửa gỗ tự nhiên 10 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 10 SGD
Cửa gỗ tự nhiên 10 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 10 SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên có kiểu dáng thiết kế đơn giản với ô panel mẫu cơ bản cỡ lớn. Mẫu cửa đơn giản, có độ chắc chắn cao, tùy vào loại gỗ tự nhiên sử dụng sẽ có màu gỗ, kiểu dáng vân gỗ khác nhau, mang đến ngoại thất khác nhau, phù hợp với nhiều kiểu phong cách thiết kế khác nhau. 

 

19. Cửa gỗ tự nhiên 06 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 06 SGD
Cửa gỗ tự nhiên 06 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 06 SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên có thiết kế kiểu dáng đơn giản, với đường kẻ dập chìm sâu, tạo mẫu ô đơn giản trên cửa. Ngoài ra, mẫu cửa này còn được thiết kế với ô kính fix nằm ở vị trí trên cùng, tạo ngoại thất đơn giản, truyền thống mà vẫn sang trọng; thích hợp lắp đặt cho nhiều vị trí. 

 

20. Cửa gỗ tự nhiên 05 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 05 SGD 
Cửa gỗ tự nhiên 05 SGD

 

Cửa gỗ tự nhiên 05 SGD là mẫu cửa gỗ tự nhiên có kiểu dáng thiết kế khá hiện đại. Ngoại thất cửa được thiết kế với ô panel xếp dọc lần lượt, vừa đơn giản, vừa hiện đại. Mẫu cửa thích hợp lắp đặt với phong cách đơn giản, truyền thống, hiện đại; cho vị trí cửa ra vào, cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc,…

Trên đây là top 20 mẫu cửa gỗ tự nhiên thịnh hành tại SaigonDoor. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên của SaigonDoor, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0818.400.400 hoặc truy cập website SaigonDoor để nhận được dịch vụ tư vấn và báo giá cửa gỗ tự nhiên của chúng tôi.

 

VIDEO: GIỚI THIỆU CỬA GỖ TỰ NHIÊN SAIGONDOOR

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Báo Giá Thi Công, Lắp Đặt Cửa Gỗ Chống Cháy An Giang

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ tự nhiên 2A Căm xe SGD2. Cửa gỗ 2A

   Báo Giá Thi Công Cửa Gỗ Chống Cháy Bình Dương

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ tự nhiên 2A Căm xe SGD2. Cửa gỗ 2A

   Báo Giá Thi Công Cửa Gỗ Chống Cháy Bà Rịa Vũng Tàu

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ tự nhiên 2A Căm xe SGD2. Cửa gỗ 2A

   Báo giá thi công cửa gỗ chống cháy TP Hồ Chí Minh

   Nội dung tóm tắt1. Cửa gỗ tự nhiên 2A Căm xe SGD2. Cửa gỗ 2A

   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán