Những thiết kế cửa đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn

         Mỗi mẫu thiết kế nhà đẹp thì cần phải có sự hài hòa, về bối cảnh cũng như trang trí hợp lý về tính thẩm mỹ cũng như tính năng sử dụng là một trong những yếu tố rất quan trọng hơn nữa đó chính là phong thủy của căn nhà.

          Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thiết kế cửa đẹp phù hợp với tính thẩm mỹ cũng như phong thủy để các bạn có thể tham khảo.

mẫu cửa đẹp phù hợp với ngôi nhà của bạn
mẫu cửa đẹp phù hợp với ngôi nhà của bạn

        Như các bạn thấy thì một ngôi nhà thì cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nó được xem như là nơi nạp khí cho ngôi nhà bạn vì thế cửa đẹp thì căn nhà cửa bạn cũng mới đẹp.
Khi thiết kế cửa nhà các bạn nên chú ý thiết kế cửa vuông vắn, không nằm nghiêng, cửa nhà không nên để quá cao hay quá thấp thì sẽ bị mất tính thẩm mỹ.

Những mẫu cửa đẹp phù hợp với ngôi nhà của bạn 

        Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa đẹp để các bạn có thể lựa chọn được những mẫu cửa phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

        Hơn nữa cửa hiện nay cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng cửa gỗ truyền thống cũng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.
Những kiểu cửa gỗ được cách điệu thêm kính cũng là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Và tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn để vừa có được tính thẩm mỹ vừa tận dụng được công năng sử dụng.

      Hiện nay cũng có rất nhiều mẫu cửa đẹp được thiết kế theo phong cách Châu Âu giống như các kiểu biệt thự cổ cũng được áp dụng rất phổ biến.

mẫu cửa đẹp phù hợp với ngôi nhà của bạn
mẫu cửa đẹp phù hợp với ngôi nhà của bạn

      Một điều quan trọng để có được cửa đẹp đó chính là màu sắc của cánh cửa. Các bạn nên chọn cửa có màu sắc hài hòa với màu sắc của căn nhà tránh để các gam màu có quá nhiều sự khác biệt sẽ làm mất tính thẩm mỹ không những của cánh cửa mà còn mất tính thẩm mỹ của chính ngôi nhà.

Xem thêm link bên dưới : 

Khám phá quy trình sản xuất gỗ công nghiệp?

Cửa gỗ MDF và 6 điều bạn cần lưu ý khi sử dụng loại gỗ này

Tại sao nhiều gia đình hiện đại tin dùng các mẫu cửa nhựa Composite ?

Gợi ý kích thước nhà vệ sinh và cửa phòng vệ sinh chính xác nhất

Cửa gỗ công nghiệp HDF ở đâu?

      Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những thiết kế cửa nhà đẹp cho ngôi nhà của bạn để các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại cửa: cửa nhựa, cửa nhựa abs, mẫu cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa giá rẻ, cửa gỗ melamine , cửa gỗ đẹp, cửa nhựa nhà vệ sinh, báo giá cửa nhựa, cửa nhựa đẹp, cửa gỗ, cửa gỗ cao cấp, mẫu cửa đẹp, cửa phòng ngủ, cửa đẹp, mẫu cửa gỗ đẹp, cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ laminate, cửa nhà đẹp, cửa nhà vệ sinh, cửa gỗ công nghiệp hdf, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa, cửa chống cháy, cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa phòng ngủ, cửa gỗ hdf, cua go, cửa thép chống cháy, cua nhua cao cap,  Cửa nhựa, cửa nhựa cao cấp đài loan , cửa gỗ công nghiệp, Cửa Nhựa Cao Cấp Hàn Quốc  cửa gỗ hdfcửa gỗ mdfcửa gỗ hdfcửa gỗ mdfcửa gỗ tự nhiên, cửa chống cháycửa thoát hiểmcửa an toàncửa nhựacửa nhựa giả gỗcửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh, cửa nhà tắmcửa thông phòngcửa phòng ngủcửa nhà vệ sinhcửa nhà tắmcửa văn phòngcửa phòng khách.

  **********************************
HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT:

Xưởng SX I: 361/60/96 D9T, Ấp 6, Xã Đông Thạnh, H.Hóc Môn. HCM.
Xưởng SX II: 60/3 Đường 9, KP2, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
Xưởng SX III: Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, HCM
Và các hệ thống Showroom khác ở HCM: Tân Phú, Bạch Đằng, Gò Vấp, Thủ Đức.
Điện Thoại: 08.37.712. 989
Liên hệ tư vấn:
*SHOWROOM 1: SÀI GÒN DOOR
511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q. 7, HCM
* SHOWROOM 2: GIA ĐÌNH
535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện Thoại: 08.36.208.119
Hotline: 0933.707.707 Mr Lãm – 01234.715.715 Ms Trang
Gmail : sales.famidoor@gmail.com – sales.saigondoor@gmail.com
– https://cuagosaigon.com/
Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
0818.400.400 0818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán

Thiết kể thử
Thiết kế