Cửa thép vân gỗ chống cháy được đánh giá cao bới khả năng chống cháy nhưng không kém phần thẩm mỹ. Những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này và biết cách chọn mua cửa thép vân gỗ chống cháy với mức giá tốt nhất. Hãy đọc thêm để hiểu vì sao các loại cửa thép chống cháy vân gỗ lại ngày càng được sử dụng phổ biến như vậy.

mau-cua-thep-van-go-chong-chay
Mẫu cửa thép vân gỗ chống cháy mới nhất

Cửa thép vân gỗ chống cháy – Sự lựa chọn của những ngôi nhà hiện đại

Cửa thép chống cháy vân gỗ là sự kết hợp đặc biệt, độc đáo giữa cửa gỗ truyền thống và cửa thép chống cháy hiện đại. Nếu như trước đây chỉ những công trình lớn như chung cư, trung tâm thương mại sử dụng cửa chống cháy thì ngày nay loại cửa này càng ngày càng phổ biến hơn. Mọi người nhận ra rằng cửa chống cháy là thiết bị an toàn cần có trong mỗi không gian sống.

Cửa thép vân gỗ chống cháy là gì?

Muốn chọn được sản phẩm tốt với mức giá hợp lý, chúng ta cần có hiểu biết nhất định về sản phẩm. Nhìn chung, cửa thép vân gỗ được cấu tạo bằng thép, các phụ kiện, vật liệu chống cháy,… Đồng thời, cửa sẽ được sơn và tạo hình vân gỗ bên ngoài bằng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại. Nhờ vậy, cửa thép vân gỗ vừa có được nét đẹp truyền thống, sang trọng của cửa gỗ, lại vừa có được độ bền, khả năng chống cháy nổ của cửa thép chống cháy.

Có các loại cửa vân gỗ chống cháy nào?

Có nhiều cách phân loại cửa thép chống cháy. Xét về cửa chống cháy vân gỗ, chúng ta có thể phân loại theo 2 cách sau:

Dựa trên đặc tính chống cháy

Nếu dựa trên thời gian chịu nhiệt, cửa chống cháy có thể phân ra làm nhiều loại. Tuy nhiên, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là các loại cửa vân gỗ chống cháy 60 phút, 90 phút và 120 phút. Tùy theo từng loại công trình mà chúng ta chọn loại cửa chống cháy phù hợp. Những công trình càng lớn thì càng yêu cầu thời gian chống cháy (thời gian cửa giữ nguyên trạng, không bị biến dạng bởi tác động của nhiệt độ) càng lâu. Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy các loại 60 phút, 90 phút và 120 phút cũng khác nhau.

Dựa trên thiết kế cửa thép vân gỗ chống cháy

Nếu dựa trên thiết kế, chúng ta có thể chia cửa vân gỗ chống cháy làm 2 loại: cửa 1 cánh và cửa 2 cánh. Trong đó, mẫu cửa vân gỗ 1 cánh thường được lắp đặt làm cửa phòng ngủ, phòng tắm, cửa tum,… Mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh được lắp đặt làm cửa chính, cửa phòng thiết bị điện tử, cửa phòng karaoke,… Tùy theo kích thước cửa, thiết kế 1 cánh hay 2 cánh và có lắp đặt kính chống cháy hay không mà báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy sẽ khác nhau. Thông thường, kính chống cháy sẽ được lắp đặt kèm theo để tạo tính thẩm mỹ và tăng khả năng quan sát cho cửa chống cháy.

mau-cua-thep-van-go-2022
Tham khảo mẫu cửa thép vân gỗ chống cháy mới nhất

Cửa chống cháy vân gỗ được sử dụng ở đâu?

Xã hội ngày càng phát triển, nhận thức về an toàn của người dân ngày càng tăng. Hơn nữa, với việc sử dụng một lượng lớn các nguồn năng lượng như: điện, ga, cùng tình trạng nắng nóng kéo dài, nguy cơ cháy nổ là rất lớn. Tại những thành phố lớn, việc tiếp cận các đám cháy, đặc biệt là ở những nhà ở đường hẻm là vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình lựa chọn cửa thép chống cháy vân gỗ để thay thế các loại cửa truyền thống. Cụ thể, cửa vân gỗ chống cháy được lắp đặt tại các khu vực như:

Những nơi bắt buộc phải lắp đặt cửa chống cháy theo quy định

Theo quy định hiện hành, các chung cư, tòa nhà cao tầng, phòng karaoke,… đều phải lắp đặt cửa thép chống cháy. Đây là những khu vực có nguy cơ cháy nổ cao, hơn nữa nếu rủi ro xảy ra, thiệt hại về người và của là rất lớn. Tại những công trình này, nơi thiết yếu phải lắp đặt cửa chống cháy là các lối thoát hiểm, cửa tum lên tầng thượng, cửa tầng hầm,… Ngoài ra, một số công trình chủ động sử dụng cửa chống cháy tại nhà kho, phòng thiết bị điện, cửa chính phòng để tăng khả năng phòng chống cháy nổ, bảo vệ an toàn cho cả tòa nhà.

Nhà riêng, căn hộ, các khu vực kinh doanh nhỏ

Ngoài những nơi bắt buộc phải lắp đặt cửa chống cháy, một số công trình dân dụng hiện nay tự giác sử dụng cửa thép vân gỗ chống cháy thay vì các loại cửa thông thường. Với ý thức phòng cháy cao, cửa chống cháy được sử dụng làm cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, nhà vệ sinh,… với nhiều thiết kế khác nhau. Khác với cửa thép chống cháy, cửa vân gỗ chống cháy có tính thẩm mỹ cao, vì vậy rất được ưa chuộng. Những mẫu cửa kính vân gỗ chống cháy vừa tạo sự hài hòa nhờ thiết kế vân gỗ, vừa giúp không gian thoáng đãng nhờ lớp kính đẹp mắt. Bạn có thể chọn kính trắng hoặc kính màu tùy thuộc vào cách phối màu trong không gian lắp đặt cửa chống cháy.

Xem thêm: Cửa nhựa giả gỗ hiện nay trở thành xu hướng mới
GIỚI THIỆU MẪU CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE SAIGONDOOR MẪU MẸ BỒNG CON

GIỚI THIỆU MẪU CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE CHẤT LƯỢNG TẠI SAIGONDOOR

QUÁ TRÌNH THI CÔNG LẮP RÁP CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF TẠI SAIGONDOOR

GIỚI THIỆU CHI TIẾT CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF

Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy mới nhất

Giá cửa chống cháy vân gỗ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Cửa vân gỗ chống cháy vừa đẹp, vừa bền lại có khả năng phòng chống cháy nổ. Vậy mức giá lắp đặt sản phẩm này có cao không? Rất nhiều khách hàng lo ngại về giá cả thi công và lắp đặt cửa chống cháy. Tuy nhiên, nếu xét về độ bền, khả năng phòng chống rủi ro, cửa chống cháy vân gỗ là một sản phẩm đáng để đầu tư. Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy sẽ khác nhau theo từng thời điểm.

Giá cửa thép vân gỗ chống cháy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể khách hàng sẽ cảm thấy hoang mang vì những cơ sở sản xuất, thi công khác nhau lại đưa ra các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, về mặt cơ bản, giá cửa chống cháy vân gỗ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Cấu trúc lõi thép

Cấu trúc lõi thép bên trong quyết định rất lớn đến khả năng chống cháy của cửa chống cháy. Thông thường, cửa chống cháy vân gỗ đảm bảo tiêu chuẩn phải có lõi thép có độ dày tối thiểu từ 1,0mm – 1,5mm. Lõi thép càng dày thì khả năng chống cháy càng tốt và đồng thời, giá càng cao.

Lõi chống cháy bên trong

Với sản phẩm cửa chống cháy, chúng ta có thể chọn nhiều loại lõi cửa bên trong (nằm giữa 2 lớp thép). Lõi cửa chống cháy thông dụng là: HoneyComb (giấy tổ ong) hoặc bông thủy tinh. Chất liệu lõi càng tốt thì giá sẽ càng cao.

Lớp sơn mạ bên ngoài

Để tạo nên sản phẩm cửa chống cháy vân gỗ không thể không kể đến lớp sơn mạ bên ngoài. Phủ bên ngoài lớp thép chống cháy có rất nhiều lớp sơn như: sơn bề mặt cửa, sơn nền bằng công nghệ sơn tĩnh điện, tạo vân gỗ bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt,… Ngoài ra, để tạo độ bóng giống với gỗ thật, cửa chống cháy vân gỗ còn được phủ thêm 1 lớp sơn bóng bên ngoài.

Nếu theo những tiêu chuẩn trên, cửa chống cháy có giá quá rẻ thường sẽ không đảm bảo đủ các lớp sơn theo quy định. Vì vậy khách hàng phải thật sự lưu ý khi chọn mua để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

mau-cua-thep-van-go-sang-trong
Cửa thép vân gỗ căn hộ tại Hồ Chí Minh

Làm sao để mua được cửa thép vân gỗ giá tốt nhất?

Có thể thấy, báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là về cấu tạo cửa. Vậy làm sao để chọn mua được cửa chống cháy vân gỗ chất lượng với mức giá tốt nhất? Cách tốt nhất là bạn nên chọn mua cửa chống cháy ở những cơ sở sản xuất uy tín. Như vậy, chúng ta vừa không phải lo về chất lượng cửa chống cháy, vừa được hưởng chế độ bảo dưỡng tốt nhất.

Đơn vị thi công cửa thép vân gỗ uy tín, chất lượng

Thông thường, giá cả sẽ tác động rất lớn đến tâm lý người mua hàng. Tuy nhiên, theo tính toán, nếu sử dụng thép kém chất lượng thì có thể giảm đến hơn 30% giá bán. Về lâu dài, sử dụng loại cửa này sẽ không bền và khả năng chống cháy cũng không giống như ghi trên giấy tờ. Vì vậy, cần chọn một đơn vị uy tín để thi công, lắp đặt cửa chống cháy.

Cửa thép vân gỗ do SAIGONDOOR sản xuất luôn đảm bảo về chất lượng và có mức giá rất cạnh tranh

SAIGONDOOR hiện tại là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa thép chống cháy, chúng tôi đã thi công nhiều công trình cửa chống cháy cho chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà riêng,… trên khắp mọi miền đất nước.

mau-cua-thep-van-go-moi-nhat-2022
Cửa thép vân gỗ kiểu dáng mới nhất

Cung cấp cửa chống cháy chất lượng cao

Tất cả sản phẩm cửa chống cháy, cửa vân gỗ chống cháy của Sơn Mỹ đều được chứng nhận đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chống cháy (có giấy chứng nhận kèm theo). Bên cạnh đó, công ty đảm bảo cửa có khả năng chịu nhiệt độ cao trong đúng thời gian ghi trên giấy tờ. Sản phẩm cửa vân gỗ chống cháy của SAIGONDOOR được chú trọng cả về chất lượng lõi thép, lớp chống cháy bên trong và lớp sơn bên ngoài. Vì vậy, sản phẩm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và khả năng chống cháy tối đa cho công trình.

Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy cạnh tranh

SAIGONDOOR đưa ra mức giá cạnh tranh, hấp dẫn nhất thị trường. Các sản phẩm cửa chống cháy vân gỗ, cửa thép chống cháy của SAIGONDOOR đều có mức giá hợp lý. Công ty cũng thường xuyên có những chính sách chiết khấu, giảm giá cho khách hàng mua với số lượng lớn.

Bảo dưỡng cửa chống cháy định kỳ

SAIGONDOOR có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình. Tất cả các công trình do SAIGONDOOR thi công đều được bảo dưỡng định kỳ theo quy định, đảm bảo cửa chống cháy luôn hoạt động tốt.

Có thể bạn quan tâm: Bảo dưỡng cửa thép chống cháy như thế nào?

Để nhận báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy của SAIGONDOOR, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM hoặc liên hệ hotline: TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400. Saigondoor hân hạnh mang đến cho khách hàng những giải pháp chống cháy hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   So sánh cửa nhôm vân gỗ với cửa nhựa composite và cửa gỗ công nghiệp

   Nội dung tóm tắtCửa thép vân gỗ chống cháy – Sự lựa chọn của những

   So sánh cửa gỗ công nghiệp với cửa gỗ tự nhiên và cửa nhựa giả gỗ

   Nội dung tóm tắtCửa thép vân gỗ chống cháy – Sự lựa chọn của những

   So sánh cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính

   Nội dung tóm tắtCửa thép vân gỗ chống cháy – Sự lựa chọn của những

   So sánh Cửa nhôm vân gỗ – Cửa thép vân gỗ – Cửa nhôm xingfa, loại nào tốt nhất?

   Nội dung tóm tắtCửa thép vân gỗ chống cháy – Sự lựa chọn của những

   -5%
   Original price was: 2.699.999₫.Current price is: 2.559.999₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -6%
   Original price was: 1.799.999₫.Current price is: 1.699.999₫.
   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   -5%
   Original price was: 2.699.999₫.Current price is: 2.559.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -5%
   Original price was: 2.259.999₫.Current price is: 2.149.998₫.
   -6%
   Original price was: 2.450.000₫.Current price is: 2.305.000₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán