Cửa phòng ngủ 1 cánh đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất chung của nhiều gia đình hiện đại. Để trang trí không gian nhà ở nhiều gia đình đã chú trọng đến cửa nhà và những phụ kiện nội thất trong nhà. Nhiều mẫu cửa phòng ngủ 1 cánh đẹp ra đời đáp ứng được nhiều yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

 

Cửa phòng ngủ 1 cánh đẹp
Cửa phòng ngủ 1 cánh đẹp

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu cửa ra đời như cửa phòng ngủ 1 cánh, cửa phòng ngủ composite, cửa phòng ngủ nhựa giả gỗ xuất hiện khiến nhiều khách hàng càng trở nên băn khoăn trước nhiều sự lựa chọn. Việc thiết kế mẫu cửa phòng ngủ 1 cánh không hề đơn giản cần cân đối chính xác nhu cầu sử dụng cũng như không gian toàn cảnh phòng ngủ gia đình. Hiểu được điều này, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin mới nhất về sản phẩm cửa phòng ngủ, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong phần nội dung sau đây.

 

I. TƯ VẤN CÁCH THIẾT KẾ CỬA PHÒNG NGỦ 1 CÁNH


Việc tính toán kích thước của cửa phòng ngủ 1 cánh được xem là việc hệ trọng mà bất cứ gia chủ nào cũng cần phải dự trù từ những giai đoạn đầu xây nhà. Thế nhưng để có được kích thước cửa phòng ngủ 1 cánh đẹp và phù hợp với yếu tố phong thủy được xem là việc khá khó với 1 người chưa có nhiều kiến thức chuyên sâu trong nghề thiết kế nội thất.

 

Cửa gỗ công nghiệp giá tốt
Cửa gỗ công nghiệp giá tốt

Theo nghiên cứu, thực trạng đáng buồn ở nước ta đó là có tới hơn 80% những đơn vị thiết kế và ngay cả những đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa đã và đang tư vấn sai về kích thước phong thủy cho quý khách hàng. Để bạn đọc hiểu thêm về vấn đề này chúng tôi mời quý bạn đọc tìm hiểu kích thước làm cửa về chiều rộng, chiều cao khi làm cửa đi vào phòng ngủ tốt nhất cho phong thủy mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ chung toàn ngôi nhà.


Trước hết chúng ta cùng thống rằng về kích thước của bộ cửa cũng chính là phần kích thước khung bao và kích thước ô chờ hay còn gọi là kích thước để đặt hàng sản xuất nên bộ cửa. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý cửa phòng ngủ 1 cánh tốt với yếu tố mặt phong thủy sẽ không để phụ thuộc vào phần kích thước của bộ cửa. 


Bạn đọc có thể hiểu 1 cách đơn giản, bộ cửa hoàn chỉnh sẽ gồm 2 kích thước riêng biệt đó là kích thước của bộ cửa và kích thước thông thủy. Để đảm bảo bộ cửa phòng ngủ có yếu tố phong thủy đẹp thì chỉ khi kích thước thông thủy của bộ cửa đó cũng đẹp nhé.


Về kích thước thông thủy cũng chính là kích thước để sử dụng bộ cửa, được tính bởi kích thước bộ cửa đem trừ đi phần độ dày của khuôn. Cụ thể chúng ta sẽ có mối liên hệ giữa phần kích thước thông thủy kèm với kích thước của bộ cửa cho phòng ngủ 1 cánh như sau:

 

 • Kích thước chiều cao thông thủy = chiều cao của cửa phòng ngủ – độ dày của khuôn
 • Kích thước chiều rộng thông thủy = chiều rộng của cửa phòng ngủ – 2 x độ dày của khuôn cửa.

 

Cửa gỗ 1 cánh cho phòng ngủ
Cửa gỗ 1 cánh cho phòng ngủ

Bạn cần lưu ý nếu như bộ cửa nhà bạn có ô fix thì cần cân đối chiều cao cửa của phòng ngủ gia đình sẽ cần trừ đi ô fix mới có thể tính ra được chiều cao thông thủy. Đa số ngày nay người ta thường dựa vào từng dòng cửa có chất liệu khác nhau và sẽ có được độ dày của phần khuôn khác nhau. Tuy nhiên chúng chỉ được phép dao động trong khoảng từ 45 đến 50. Chúng tôi chia sẻ với bạn công thức sau:

 

 • Chiều cao của thông thủy = kích thước chiều cao cửa phòng ngủ – 47.5 (+ – 2.5)
 • Chiều rộng của thông thủy = kích thước chiều rộng cửa phòng ngủ – 95 (+ – 5)


II. TƯ VẤN KÍCH THƯỚC THÔNG THỦY CỬA ĐI PHÒNG NGỦ 1 CÁNH TỐT CHO PHONG THỦY


Về kích thước thiết kế cửa phòng ngủ 1 cánh tương ứng theo phong thủy đẹp chúng tôi có nội dung sau đây.


Ở phần trước tôi có chia sẻ với bạn đọc: bộ cửa cho phòng ngủ có yếu tố phong thủy đẹp khi và chỉ khi chúng có được kích thước về thông thủy đẹp. Vậy chúng ta có thể căn cứ vào đâu làm cơ sở để đem đối chiếu xem phần kích thước thông thủy của bộ cửa gia đình có đẹp hay không. 

 

Hình ảnh cửa gỗ cao cấp giá tốt
Hình ảnh cửa gỗ cao cấp giá tốt

Thật đơn giản, đây chính là bước vô cùng đơn giản bởi khi này khách hàng chỉ cần đối chiếu kích thước cửa thông thủy với kích thước thước Lỗ Ban 52.2 cm. Có 1 nghịch lý ở đoạn này đó là đa phần (> 80%) các đơn vị chuyên nhận Thiết kế và ngay cả những đơn vị chuyên nhận Thi công Cửa lại thường rất hay bị nhầm lẫn ở trong bước này.


Cụ thể như sau:


Phần kích thước Lỗ Ban có tới 3 loại khác nhau như vậy ta có thể dùng 3 loại tương ứng để đo 3 vật thể khác nhau:

 

+ Thước Lỗ Ban có kích thước 52.2 cm để chúng ta đo Thông Thủy (hay còn gọi là khoảng không) bao gồm: đo cửa phòng ngủ, đo cửa chính và đo cửa sổ …

 

+ Thước Lỗ Ban có kích thước 42.9 cm để chúng ta có thể đo Dương Trạch (hay còn gọi là khoảng đặc) bao gồm: đo phần kích thước của bậc thang, kích thước của tủ bếp …

 

+ Thước Lỗ Ban có kích thước 38.8 cm để chúng ta tiến hành đo Âm Phần: chuyên dụng để mộ, đo kích thước của bàn thờ …


Trên thực tế khi mua thước Lỗ Ban ở ngoài cửa hàng xây dựng thường sẽ chỉ có duy nhất 2 loại thước Lỗ Ban có kích thước là 42.9 và 38.8 cm dẫn đến rất nhiều đơn vị và gia đình để dẫn tới cái sai nhân rộng thành hệ thống. Để đo được kích thước của cửa phòng ngủ 1 cánh cần dùng thước lỗ ban có 52,2 cm, vậy xem kích thước này ở đâu?

 

Ảnh cửa 1 cánh đẹp
Ảnh cửa 1 cánh đẹp

Mách nhỏ bạn đọc nên xem kích thước cũng như đối chiếu trên các công cụ thước đo online như “wonder.vn”. Còn nếu khách hàng có muốn tìm hiểu chi tiết hơn có thể để bình luận dưới bài viết này hoặc liên hệ với  nhân viên tư vấn qua số máy 0818 400 400 để được chăm sóc hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

 

III. TƯ VẤN KÍCH THƯỚC THIẾT KẾ CHIỀU RỘNG x CHIỀU CAO CHO CỬA PHÒNG NGỦ


Về yếu tố chiều rộng x chiều cao thông thủy đẹp của cửa phòng ngủ 1 cánh bạn đọc cần lưu ý những mục sau.


Thước Lỗ Ban có kích thước 52.2 cm sẽ có bao gồm 8 cung, trong số đó có tới 4 cung tốt (ký hiệu của thước lỗ ban có màu đỏ) và đi kèm là 4 cung xấu (với ký hiệu cung có màu đen). Việc cần làm của chúng ta chính là nên lựa chọn kích thước thông thủy của bộ cửa tương ứng nằm vào 1 trong số 4 cung tốt bao gồm: Nhân Lộc, cung Quý Nhân, cung Thiên Tài và cung Tể Tướng.

 

Cửa gỗ chống cháy cho phòng ngủ
Cửa gỗ chống cháy cho phòng ngủ

Bạn đọc cần chú ý tránh 4 cung xấu – có màu đen chính là cung Cô Độc, cung Hiểm Họa, cung Thiên Tai hay cung Thiên Tặc. Để bạn đọc không bị nhầm lẫn phần dưới đây chúng tôi đã tổng hợp ở đây các kích thước thông thủy thuộc vào 4 cung tốt đó là:


1. Chiều cao cửa phòng ngủ về thông thủy TỐT:


Kích thước từ 2023 mm cho đến 2153 mm (đi kèm đó là cung tốt Tể Tướng và cung Quý Nhân)


Kích thước từ 2284 mm cho đến 2414 mm (đi kèm đó là cung tốt Thiên Tài, cung Nhân Lộc).

 

2. Chiều rộng cửa phòng ngủ về thông thủy TỐT:


Kích thước từ 718mm cho đến 848 mm (đi kèm đó là cung tốt Thiên Tài, cung Nhân Lộc)


Kích thước từ 979 mm cho đến 1109 mm (đi kèm đó là cung tốt Tể Tướng, cung Quý Nhân).

 

Cửa gỗ thông phòng đẹp
Cửa gỗ thông phòng đẹp

Sau khi bạn đọc đã lựa chọn được kích thước về thông thủy cho cửa phòng ngủ 1 cánh đẹp, chúng ta sẽ dễ dàng có thể tính được phần khoảng kích thước của cửa thông phòng ngủ tính theo phong thủy đẹp như dưới đây:

 

3. Chiều cao cửa phòng ngủ thông thủy TỐT trong phong thủy:


Kích thước từ 2073 mm cho đến 2198 mm


Kích thước từ 2334 mm cho đến 2459 mm

 

4. Chiều rộng cửa phòng ngủ thông thủy TỐT trong phong thủy:


Kích thước từ 818 mm cho đến 938 mm


Kích thước từ 1079 mm cho đến 1199 mm

 

5. Bạn cần chú ý:


Thông số trên sẽ chỉ đúng với những sản phẩm cửa có độ dày khuôn dao động từ 45 đến 50, đặc biệt không được áp dụng cho cửa ô fix. Chính vì thế trong quá trình gia công cửa phòng ngủ quý khách chú ý nên cân đối về tỷ lệ Chiều rộng : Chiều cao để cửa đi phòng ngủ 1 cánh đẹp sao cho bộ cửa đảm bảo yếu tố cân đối và yếu tố  thẩm mỹ. Về tỷ lệ vàng của Chiều rộng / Chiều cao theo phong thủy cần đạt: 0.375 – 0.425 bạn nhé.

 

VI. NÊN CHỌN CỬA PHÒNG NGỦ CHẤT LIỆU GÌ?


Phần trên là những thông tin cơ bản về kích thước của cửa phòng ngủ 1 cánh. Ngoài yếu tố về kích thước, làm sao để lựa chọn cho gia đình được kích thước cửa đẹp thì bạn nên quan tâm tới tính năng sử dụng của cửa, về thiết kế tổng quan và những nhu cầu cơ bản về lâu về dài để có thể lựa chọn sản phẩm cửa cho phù hợp nhất.

 

Cửa gỗ tại công ty saigondoor
Cửa gỗ tại công ty saigondoor

Đối với cá nhân tôi, sản phẩm cửa đẹp nhất không phải bắt buộc là sản phẩm đắt tiền nhất, cũng không phải sản phẩm cửa to nhất mà hơn hết là sản phẩm phù hợp với công năng, mục đích sử dụng của gia đình. Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu làm cửa khác nhau, có nhiều đơn vị gia công cửa với nhiều chất liệu lạ rất khó để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có tổng hợp 1 số dòng chất liệu phổ biến để bạn đọc tham khảo.

 

1. Cửa phòng ngủ được làm từ gỗ tự nhiên


Gỗ tự nhiên xưa nay vẫn được coi là dòng sản phẩm cửa gỗ phòng ngủ được khá nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn trong thị trường cửa nói chung. Nhìn chung những sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên thường có khả năng cách âm và độ bền khá tốt. 


Song song với đó khả năng chịu lực tốt các bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng ta sử dụng dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên này làm cửa trong phòng ngủ. Bên cạnh đó về vật liệu gỗ tự nhiên còn có thể mang lại cho gia đình bạn cảm giác ấm cúng, cổ kính và hoàn toàn phù hợp với nhiều không gian sống của các hộ gia đình hiện nay.

 

Cửa gỗ chống cháy cho phòng ngủ
Cửa gỗ chống cháy cho phòng ngủ


Tuy nhiên có 1 thực tế chúng ta phải khẳng định đó là các sản phẩm được làm từ gỗ nói chung và cửa gỗ phòng ngủ 1 cánh nói riêng thường dễ bị mối mọt nếu như chúng ta không tiến hành xử lý ngay từ những khâu đầu tiên hay trong suốt quá trình sử dụng chúng ta lắp đặt ở những nơi có điều kiện môi trường ẩm thấp. Đồng thời về giá thành sản phẩm cửa gỗ tự nhiên cũng dao động mức khá cao do ngày càng khan hiếm.

 

2. Cửa phòng ngủ được làm từ gỗ công nghiệp


Các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp ngày nay khá phổ biến và đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng vì lý do chúng thường rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm từ chất liệu cửa gỗ tự nhiên. Thế nhưng cửa gỗ công nghiệp lại có đặc điểm không bị cong vênh hay xảy ra tình trạng co ngót như các sản phẩm gỗ tự nhiên. 


Vì đơn giản, cửa gỗ phòng ngủ được làm từ gỗ công nghiệp – được nhân tạo cho nên chúng vô cùng thân thiện với môi trường và hơn hết các sản phẩm từ gỗ công nghiệp còn hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên về tuổi thọ của cửa lại không cao nếu sử dụng lâu trong môi trường nước, môi trường ẩm ướt còn dễ khiến sản phẩm cửa bị biến dạng, bị cong vênh hay co ngót nếu như chúng bị tác động trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời chiếu vào.

 

3. Cửa nhôm kính sử dụng trong phòng ngủ


Cửa được làm từ chất liệu nhôm kính ngày nay có tính ổn định khá cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Có lẽ bởi sản phẩm cửa phòng ngủ 1 cánh đẹp bằng nhôm kính có thể chịu được điều kiện khi thay đổi của thời tiết. Cửa phòng ngủ nhôm kính ngày nay cũng có khả năng cách âm tốt sử dụng phù hợp với không gian riêng tư của phòng ngủ gia đình. 


Bên cạnh đó cửa nhôm kính còn giúp gia đình có thể nâng cao được chất lượng cuộc sống, kèm theo đó có thể tránh được những tác động từ khí hậu bên ngoài. Ngày nay sản phẩm cửa nhôm kính đã và đang đem đến cho gia chủ có được cảm giác yên tĩnh, riêng tư và thoải mái hơn.


Nói về kiểu dáng cửa nhôm kính có phòng ngủ rất đa dạng người sử dụng còn có thể lựa chọn được nhiều kiểu dáng, lựa chọn được nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên đa số các mẫu cửa nhôm kính thường không được người sử dụng nhiều trong những căn nhà có nội thất tốt nhiều. Lý do bởi nó khá yếu, nhanh hư hỏng và chất lượng cửa dễ bị xuống cấp cho dù sử dụng trong nhà chỉ sau 1 – 2 năm sử dụng.

4. Cửa phòng ngủ bằng nhựa giả gỗ abs


Ai trong chúng ta cũng có thể khẳng định được cửa nhựa giả gỗ đang là mẫu cửa phòng ngủ vô cùng được quan tâm. Điểm nhấn của các sản phẩm cửa nhựa vân gỗ đó chính là bề mặt cửa được làm giả gỗ với hình thức khá hiện đại và kiểu dáng sang trọng. Cùng với đó các sản phẩm cửa nhựa giả gỗ đều được xử lý qua nhiều công đoạn khác nhau như xử lý bề mặt, cửa có khả năng chống gỉ sét, chống oxi hoá, phủ vân gỗ sáng bóng lên bề mặt như gỗ thật giúp đem lại giá trị thẩm mỹ cao, không gian thêm tinh tế cho người dùng.

 

Cửa phòng ngủ chất liệu gỗ công nghiệp
Cửa phòng ngủ chất liệu gỗ công nghiệp

 Mặc dù bề ngoài cửa phòng ngủ giống với cửa gỗ đến 90% tuy nhiên bởi cấu trúc thiết kế bên trong cho nên cửa nhựa vân gỗ mang trong mình những đặc tính ưu việt mà cửa gỗ cũng như các loại cửa thông thường khác ngày nay khó có thể có được như vậy.


Vì được làm bằng chất liệu tốt nên độ bền của sản phẩm cửa nhựa giả gỗ khá cao, hầu như sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về khí hậu, thời tiết, mối mọt, mưa năng hay trầy xước. Cũng chính nhờ những đặc tính nổi trội này mà sản phẩm cửa phòng ngủ bằng nhựa vân gỗ ngày nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng để thay cho các sản phẩm bằng gỗ, nhôm kính hay inox…

 

V. ĐỊA CHỈ GIA CÔNG CỬA PHÒNG NGỦ GIÁ TỐT


Trên thị trường hiện nay có công ty SAIGONDOOR với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các sản phẩm cửa phòng ngủ trên thị trường được nhiều khách hàng đánh giá cao.


Các mẫu cửa phòng ngủ tại SAIGONDOOR có nhiều kiểu dáng khác nhau, cùng với nhiều chất liệu khác nhau như: composite, nhựa giả gỗ, gỗ tự nhiên và cửa chống cháy…


Tại SAIGONDOOR quý khách hàng được mua sản phẩm với những thiết kế hiện đại nhất, tinh tế nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.


Khách hàng có thể liên hệ đặt hàng online ngay tại nhà, công ty chúng tôi có hệ thống phân phối rộng khắp đảm bảo đem tới cho quý khách chất lượng phục vụ tuyệt vời.

 

VIDEO MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP HDF VENEER SƠN PU CAO CẤP MÀU CĂM XE LÀM CỬA PHÒNG NGỦ, CỬA THÔNG PHÒNG

https://www.youtube.com/watch?v=4byKUo8en7s

 


LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG CỬA GỖ SÀI GÒN
================================================
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline 1: 0933.707.707
Hotline 2: 0834.715.715
Hotline 3: 0834.494.494
Hotline 4: 0826.901.901
Email:sales.saigondoor@gmail.com
CSKH 24/7: 028.37.712.989

Website
https://saigondoor.com.vn
https://saigondoor.com.vn/
https://cuagosaigon.com/
https://giahuydoor.vn
https://famidoor.vn
Maps: Sài Gòn Door
Youtube: Sài Gòn Door
Fanpag: Sài Gòn Door

————————————————————
HỆ THỐNG SHOWROOM CUAGOSAIGON ®
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM
669 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM
*SHOWROOM QUẬN 7, HCM
511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0818.400.400
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM

535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0828.400.400
*SHOWROOM QUẬN 12, HCM

Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM
Holine: 0886.500.500
*SHOWROOM BÌNH LỢI – PHẠM VĂN ĐỒNG

615 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0824.400.400
————————————————————
*SHOWROOM QUẬN THỦ ĐỨC HCM –DĨ AN BÌNH DƯƠNG

21, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0855.400.400
*SHOWROOM NINH KIỀU – CẦN THƠ

Số 94c, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều,TP Cần Thơ
————————————————————
HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT CUAGOSAIGON®
Xưởng SX I: Số 361 TX25, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP. HCM.
Xưởng SX II: Số 60/3 Đường 9, KP2, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Xưởng SX III: 81 Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

 

Đừng mắc phải sai lầm ngớ ngẩn khi chọn cửa phòng ngủ cho tổ ấm của bạn

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Báo giá thi công cửa gỗ chống cháy Cần Thơ

   Nội dung tóm tắtI. TƯ VẤN CÁCH THIẾT KẾ CỬA PHÒNG NGỦ 1 CÁNHII. TƯ

   Báo giá thi công cửa gỗ chống cháy Cà Mau

   Nội dung tóm tắtI. TƯ VẤN CÁCH THIẾT KẾ CỬA PHÒNG NGỦ 1 CÁNHII. TƯ

   Báo giá thi công cửa gỗ chống cháy Bến Tre

   Nội dung tóm tắtI. TƯ VẤN CÁCH THIẾT KẾ CỬA PHÒNG NGỦ 1 CÁNHII. TƯ

   Báo giá thi công cửa gỗ chống cháy Tây Ninh

   Nội dung tóm tắtI. TƯ VẤN CÁCH THIẾT KẾ CỬA PHÒNG NGỦ 1 CÁNHII. TƯ

   -15%
   Giá gốc là: 2.599.999₫.Giá hiện tại là: 2.199.999₫.
   -7%
   Giá gốc là: 2.759.999₫.Giá hiện tại là: 2.564.989₫.
   -4%
   Giá gốc là: 2.959.999₫.Giá hiện tại là: 2.849.999₫.
   -5%
   Giá gốc là: 2.899.999₫.Giá hiện tại là: 2.759.999₫.
   -5%
   Giá gốc là: 2.699.999₫.Giá hiện tại là: 2.559.999₫.
   -4%
   Giá gốc là: 2.959.999₫.Giá hiện tại là: 2.849.999₫.
   -4%
   Giá gốc là: 2.959.999₫.Giá hiện tại là: 2.849.999₫.
   -5%
   Giá gốc là: 2.259.999₫.Giá hiện tại là: 2.149.998₫.
   -6%
   Giá gốc là: 2.399.999₫.Giá hiện tại là: 2.249.999₫.
   -6%
   Giá gốc là: 2.399.999₫.Giá hiện tại là: 2.249.999₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán