Cửa nhựa vân gỗ hiểu đơn giản là loại cửa được làm từ chất liệu chủ yếu là nhựa và có lớp hoa văn bên ngoài giống như vân gỗ tự nhiên. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của bột gỗ với nhựa PVC hoặc ABS cao cấp trên công nghệ hiện đại.

Chính vì thế, những sản phẩm này luôn đảm bảo khả năng chống chịu những tác động xấu ngoài môi trường, tăng độ bền khi sử dụng. Cửa nhựa vân gỗ là dòng Cửa nhựa giá rẻ bình dân phù hợp cho việc làm nhà trọ bình dân, cung cấp cho các vùng dân cư co thu nhập thấp.

Cửa nhựa vân gỗ với thiết kế tinh tế, độ bền cao đã mang đến nhiều lợi ích cho người dùng trong quá trình sử dụng như: Tăng thẩm mỹ cho không gian: Hoa văn gỗ trên cửa nhựa tạo nên vẻ đẹp đầy tự nhiên, sang trọng như cửa gỗ tự nhiên. Điều này giúp không gian lắp đặt cửa trở nên thu hút hơn rất nhiều. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng cửa nhựa vân gỗ. Đa dạng kiểu dáng, kích thước và màu sắc để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Giá cả chia thành nhiều phân khúc và thấp hơn so với những loại cửa gỗ khác. Có độ chắc chắn cao, khả năng cách âm tốt, giúp ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập và đảm bảo không gian yên tĩnh cho con người. Đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất, đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh sản phẩm, không bị cong vênh, mối mọt sau thời gian dài sử dụng.
Đặc biệt, một số loại còn có khả năng chống cháy, chống nước 100% cho người dùng.

0818.400.400 0818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán

Thiết kể thử
Thiết kế