Cửa nhựa ABS Hàn Quốc – Mẫu cửa đẹp cho không gian hiện đại

<          Khi nhắc đến cửa thông phòng hay cửa dành cho phòng ngủ, khách hàng thường nghĩ ngay đến cửa gỗ tự nhiên – dòng cửa truyền thống, hiện đại hơn một chút là khách dòng Cửa gỗ công nghiệp .Và hiện nay trên thị trường còn có sản phẩm mới dành cho cửa phòng ngủ là Cửa nhựa Hàn Quốc.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là dòng sản phẩm mới dành cho cửa thông phòng và cửa vệ sinh, được gia nhập vào thị trường cửa Việt Nam khoảng 2 năm gần đây, được mọi người rát ưa chuộng dòng sản phẩm này.

Cửa nhựa Hàn Quốc không chỉ có mẫu mã đẹp hiện đại mà còn có những ưu điểm phù hợp với khí hậu, thời tiết Việt Nam và giá tương đối hợp lý.

Sau đây là một số mẫu mã của cửa nhựa ABS Hàn Quốc dành cho cửa phòng ngủ và cửa vệ sinh.

cửa nhựa hàn quốc ksd-tron-w0901 cửa nhựa hàn quốc ksd-chua-biet-4 cửa nhựa hàn quốc ksd-chua-biet-3 cửa nhựa hàn quốc ksd-chua-biet-2cửa nhựa hàn quốc ksd-305-w0901 cửa nhựa hàn quốc ksd-301 cửa nhựa hàn quốc ksd-117-k5300 cửa nhựa hàn quốc ksd-116-w0901 cửa nhựa hàn quốc ksd-113-w0901 cửa nhựa hàn quốc ksd-111 cửa nhựa hàn quốc ksd-110-k5300 cửa nhựa hàn quốc ksd-105-w0901 cửa nhựa hàn quốc ksd-104 cửa nhựa hàn quốc ksd-102

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được cấu tạo bởi 5 lớp :

Cấu tạo cửa nhựa abs Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc – Mẫu cửa đẹp cho không gian hiện đại

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được cấu tạo bởi 5 lớp :

Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cấu tạo thành phần cửa nhựa ABS Hàn Quốc.
+ Hai lớp ngoài là DeCo-Sheet nhựa thông hợp tính cho bề mặt giống như vân gỗ thật và không hút ẩm

+ Hai lớp trong là ABS Sheet là loại nhựa đặc biệt (Acrylonitrile Butadiene Styrene) và các chất phụ gia đặc biệt khác nên có khả năng chông cháy tốt .

+Lớp giữa có gỗ PVC giãn nở được ép xung quanh cánh để tạo độ vững chắc và bắt khoá. Tiếp theo là LVL gỗ cứng được sếp thành nhiều lớp nhằm hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh.

Cuối cùng là Honey-Comb được gia cố ở giữa nhằm tối đa việc cách nhiệt và cách âm.

Các lớp trên được liên kết với nhau bằng loại keo đặc biệt và được ép bằng máy thuỷ lực 7 tấn trong thời gian 10h, tạo ra cánh cửa dày 36 (-+2)mm, chắc chắn, nên sản phẩm cửa nhựa ABS có độ ổn định và độ bền cao, không cong vênh…

cau-tao-cua-nhua-abs-han-quoc-www-saigondoor-vn

Quý khách đến với cửa hàng Saigondoor để được tư vấn chọn cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc cho phù hợp

>>> Xem thêm cửa nhựa hàn quốc ABS tại: https://saigondoor.vn/cua-nhua/cua-nhua-abs-han-quoc/

>> Bảng giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại : https://saigondoor.vn/bao-gia-cua/

Showroom: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM

Điện Thoại: 08.37.712.989

Hotline: 0933.707.707 – 01234.715.715