Nhà vệ sinh là khu vực ẩm ướt nên tích tụ nhiều vi khuẩn. Chính vì thế, để đảm chất lượng và độ an toàn khi sử dụng, nhiều khách hàng đã lựa chọn cửa nhà vệ sinh chống nước để sử dụng.

1. Các loại cửa nhà vệ sinh chống nước

Cửa nhà vệ sinh chống nước
Cửa nhà vệ sinh chống nước

Nhiều vật liệu đã được cải tiến để có thể phù hợp với điều kiện thời tiết thay đổi thất thường. Nếu bạn muốn tìm một loại cửa nhà vệ sinh chống nước, có thể tìm các loại sau:

1.1. Cửa nhà vệ sinh chống nước với chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ nhựa

Gỗ là vật liệu được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Trong sản xuất đồ nội thất, các sản phẩm liên quan đến chất liệu gỗ tương đối lớn và đa dạng.

Chính vì thế, đây là chất liệu vẫn chiếm được nhiều lòng tin nhất từ người tiêu dùng, nhất là khi lựa chọn cửa nhà vệ sinh.

Nếu bạn muốn chọn chất liệu gỗ để sử dụng, có thể lưu ý đến 2 loại vật liệu sau:

  • Chất liệu gỗ công nghiệp chống nước 

Xu hướng lựa chọn gỗ công nghiệp trong sản xuất ngày càng nhiều. Để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng, gỗ công nghiệp được nghiên cứu với nhiều loại khác nhau.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các tính chất đặc biệt từ gỗ công nghiệp được ứng dụng vào sản xuất cửa nhà vệ sinh chống nước.

+ Gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt và cong vênh

+ Gỗ công nghiệp có khả năng chống thấm, nhất là trong điều kiện thời tiết tương đối khác nghiệt của Việt Nam.

+ Gỗ công nghiệp có trọng lượng nhẹ hơn so với gỗ thường. Chính vì thế, giải quyết được nhiều vấn đề trong vận chuyển.

Đối với loại cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp, bạn sẽ tìm được nhiều loại khác nhau như: cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp HDF, cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp MDF, cửa phòng ngủ gỗ phủ Melamine, cửa phòng ngủ gỗ phủ Laminate, cửa phòng ngủ gỗ phủ Veneer…

Mỗi loại đều có một tính chất và đặc điểm riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn, sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng nhất.

  • Chất liệu gỗ nhựa 

Cửa nhà vệ sinh chống nước từ chất liệu gỗ pha nhựa là sản phẩm tương đối mới trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, nhờ các tính chất đặc biệt, cửa nhà vệ sinh chống tấm chống nước đã thu hút được nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng.

So với các chất liệu gỗ khác, chất liệu gỗ pha nhựa được thử nghiệm trong thời gian dài để có thể phát triển được loại vật liệu này.

Tính chất của gỗ pha nhựa nổi bật mà bạn nên biết là:

+ Chất liệu gỗ pha nhựa có độ bền giống như gỗ nhưng lại có khả năng chống thấm vô cùng tuyệt vời của nhựa. Chính vì thế, dù thời tiết có hơi ẩm ướt, thì chất lượng không bị ảnh hưởng ít nhiều.

+ Chất liệu gỗ pha nhựa có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc cần thiết nếu phải chống chịu một lực tác động lớn.

Với những tính chất đặc biệt trên, cửa nhà vệ sinh chống nước đang dần trở thành sản phẩm ưu chuộng của rất nhiều gia đình hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này nhé.

1.2. Cửa nhà vệ sinh chống nước từ chất liệu công nghiệp

Cửa nhà vệ sinh chống nước
Cửa nhà vệ sinh chống nước

Một trong những chất liệu công nghiệp có thể chống nước điển hình là nhựa công nghiệp. So với gỗ, nhựa công nghiệp có ưu điểm nổi bật như:

+ Nhựa công nghiệp có khả năng chống chịu được ẩm ướt, nhất là hoàn toàn không bị mục nát nếu gặp nước.

+ Nhựa công nghiệp không bị hiện tượng cong vênh hay co ngót nếu thời tiết thay đổi.

+ Nhựa công nghiệp không bị phai sơn màu khi sử dụng lâu dài.

+ Nhựa công nghiệo không có hiện tượng mối mọt từ khung cửa cho đến cánh cửa nếu sử dụng trong thời gian dài.

Để nâng cao chất lượng, cửa nhà vệ sinh chống nước từ chất liệu công nghiệp được sản xuất với nhiều loại khác nhau: cửa nhà vệ sinh chống nước từ nhựa ABS, cửa nhà vệ sinh chống nước từ nhựa Đài Loan, nhựa uPVC,…

2. Làm sao để chọn cửa nhà vệ sinh chống nước

Cửa nhà vệ sinh chống nước
Cửa nhà vệ sinh chống nước

Để chọn cửa nhà vệ sinh chống nước cho căn nhà của bạn, bạn nên lưu ý đến 2 vấn đề sau:

2.1. Vấn đề liên quan đến cơ sở cung cấp

Cơ sở cung cấp đóng vai quyết định 40% chất lượng của cửa nhà vệ sinh chống nước. Chính vì thế, bạn cần phải lưu ý đến việc lựa chọn cơ sở cung cấp sao cho phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Một cơ sở cung cấp cửa nhà vệ sinh chống nước được coi là đảm bảo chất lượng nếu:

– Cơ sở được cấp phép kinh doanh rõ ràng

– Cơ sở có chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc hàng hoá

Nếu cơ sở mà bạn có ý định mua cửa nhà vệ sinh chống nước có đủ các tính chất trên, thì không có lý gì mà bỏ qua.

2.2. Vấn đề liên quan đến chi phí

Chi phí đầu tư chính là điều mà bạn cần phải quan tâm đến bạn muốn vừa muốn đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành không quá cao.

Để đảm bảo mức chi phí tối thiểu, bạn nên so sánh giữa các cơ sở cung cấp với mẫu cửa cùng loại. Bên cạnh đó, hãy gạt bỏ ngay tâm lý ham rẻ, vì bạn có thể mua phải hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Mong rằng với những chia sẻ nho nhỏ trên về cửa nhà vệ sinh chống nước hiện nay trên thị trường, các bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn cho mình. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhé! – Xem thêm tại!

Đánh giá
-4%
-5%
2.149.998
-4%
-6%
2.249.999
-5%
-10%
2.599.999
-5%
2.759.999
-5%
2.149.998
-5%
1.854.990
-4%
-5%
2.149.998
-5%
1.854.990
-6%
2.249.999
-6%
2.249.999
-15%
2.199.999
-5%
1.854.990
-1%
2.959.998
-6%
1.699.999
-5%
2.759.999
-5%
2.559.999
-6%
2.249.999
-5%
2.759.999
-4%
-5%
1.854.990
-1%
2.959.988
-4%
-10%
2.599.999
Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán