Bạn đang loay hoay tìm kiếm sản phẩm cửa nhà tắm giá rẻ trên thị trường? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

1. Cửa nhà tắm là sản phẩm như thế nào?

Cửa nhà tắm giá rẻ
Cửa nhà tắm giá rẻ

Cửa nhà tắm là thiết bị nội thất vô cùng cơ bản và được ứng dụng ở nhiều không gian nhà ở hiện nay trên thị trường. Vậy nên, khi đề cập đến cửa nhà tắm, nghe có vẻ khá đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu hết về sản phẩm này.

1.1. Cửa nhà tắm được sản xuất với những chất liệu nào?

Cửa nhà tắm giá rẻ
Cửa nhà tắm giá rẻ

Để thích hợp với sự đa dạng của thị trường, cửa nhà tắm ngày càng được chú tâm hơn vào việc nâng cao chất lượng cũng như thiết kế.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại chất liệu phổ biến ở cửa nhà tắm hiện tại như:

  • Cửa nhà tắm giá rẻ từ chất liệu gỗ

Gỗ tự nhiên là chất liệu có độ bền khác cao. Tuy nhiên, loại gỗ có chất lượng càng cao, thì giá thành càng cao. Vậy nên, để đảm bảo mức chi phí nhẹ nhàng hơn cho khách hàng, nhiều loại gỗ mới được thử nghiệm.

2 loại chất liệu gỗ có chất lượng tương đương nhưng có mức giá nhẹ nhàng hơn:

+ Cửa nhà tắm giá rẻ từ gỗ công nghiệp:

Bằng nghiên cứu từ công thức đặc biệt, gỗ công nghiệp trở thành loại gỗ sở hữu nhiều tính chất và đặc điểm nổi bật. Trong đó, hai ưu điểm nổi bật nhất của loại gỗ:

+ Khả năng chống ẩm trong điều kiện môi trường kém thân thiện.

+ Độ bền tuyệt vời, có thể sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, hoa văn từ loại gỗ công nghiệp cũng rất bắt mắt và đa dạng, nên rất thích hợp với nhiều không gian thiết kế từ tối giản cho đến hiện đại và sang trọng.

+ Cửa nhà tắm giá rẻ từ gỗ nhựa:

Chất liệu gỗ nhựa là sự kết hợp hài hoà giữa chất liệu bột gỗ và bột nhựa. Mục đích nhằm nâng cao khả năng và tính chất của gỗ, nên nhiều nghiên đã được triển khai để có thể tổng hợp 2 loại vật liệu này với nhau.

Được tổng hợp từ gỗ và nhựa, cửa nhà tắm từ chất liệu gỗ nhựa mang tính chất của 2 chất liệu này. Sự chắc chắn của gỗ nhưng lại chống ẩm cực tốt của nhựa.

Đây là sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề: Không gian khu vực sống nhà ẩm ướt. Chính vì thế, lựa chọn cửa nhà tắm từ gỗ nhựa sẽ giúp nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị trong gia đình.

  • Cửa nhà tắm giá rẻ từ chất liệu công nghiệp: 

Chất liệu công nghiệp thường được sử dụng để sản xuất cửa nhà tắm giá rẻ hiện nay thường là chất liệu từ kim loại chống rỉ như nhôm và chất liệu kính.

Bên cạnh đó, để giảm thiểu đi phần nào khối lượng và dễ dàng hơn trong thi công, cửa nhà tắm giá rẻ được sản xuất  từ nhựa cao cấp như nhựa ABS, nhựa Đài Loan,… cũng được ứng dụng khá nhiều hiện nay.

Nhìn chung, với bất kì nhu cầu nào, bạn cũng dễ dàng để lựa chọn cửa nhà tắm giá rẻ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

1.2. Thiết kế của của nhà tắm giá rẻ ra sao?

Về phần thiết kế, bạn không phải bận lòng quá nhiều khi lựa chọn. Bởi đơn giản, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng không giới hạn của nhiều khách hàng, của nhà tắm giá rẻ rất được quan tâm đến việc thiết kế.

Để thuận lợi hơn trong thiết kế, bạn hãy lưu ý đến việc bày trí và sắp đặt của không gian căn nhà. Màu sắc và hoa văn của cửa phụ thuộc nhiều vào vấn đề này.

2. Những lưu ý khi mua cửa nhà tắm giá rẻ

Cửa nhà tắm giá rẻ
Cửa nhà tắm giá rẻ

Dù mua cửa nhà tắm giá rẻ, bạn cũng nên lưu ý đến một số vấn đề sau để hạn chế các rủi ro có thể gặp phải:

2.1. Lưu ý đến cơ sở cung cấp khi mua cửa nhà tắm giá rẻ

Mỗi cơ sở cung cấp có mức giá khác nhau, cũng như các cửa nhà tắm khác nhau. Nhiều cơ sở vì muốn đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng mà trà trộn các sản phẩm kém chất lượng.

Vậy nên, nếu là một người tiêu dùng thông thái, điều mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn cửa nhà vệ tắm giá rẻ, chính là tìm hiểu nguồn gốc chất lượng và hàng hoá được cung cấp bởi cơ sở đó.

Để tìm hiểu chính xác, bạn nên tìm đến các giấy phép liên quan như giấy tờ cấp phép của cơ sở đó. Không những thế, các giấy phép kiểm định về nguồn gốc liên quan của cửa nhà tắm giá rẻ cũng là điều bạn phải lưu tâm.

2.2. Lưu ý đến mức giá và chất lượng mà đơn vị cung cấp đưa ra

Nhìn chung, khi mua hàng, tâm lý của chúng ta thường chú ý đến các sản phẩm có mức giá mềm. Dẫu vậy, bạn nên hiểu quy tắc sau: “Của rẻ là của ôi”.

Tuy nhiên, chúng ta không thể đánh đồng tất cả. Nhiều sản phẩm có chất lượng nhưng có mức giá không quá cao, hoặc ở mức trung bình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đây đều là các sản phẩm bạn có thể lựa chọn nếu muốn cân đối chi phí đầu tư.

Nên lưu ý, nhiều sản phẩm có mức giá rẻ bất ngờ có thể là các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc hàng giả, hàng nhái…

Vậy nên hãy là một người tiêu dùng thông minh và biết nắm bắt tình hình để lựa chọn đúng sản phẩm mà bạn cần nhé.

Mong rằng với những chia sẻ nho nhỏ trên, các bạn thêm nhiều thông tin liên quan đến cửa nhà tắm giá rẻ trên thị trường hiện nay. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé! – Xem thêm tại!

Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
0818.400.400 0818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán

Thiết kể thử
Thiết kế