Cửa gỗ không chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và tăng giá trị cho căn phòng mà còn có độ bền cao. Khi lắp cửa gỗ vào phòng, cửa gỗ còn có khả năng cách âm lẫn cách nhiệt tốt. Chuyện bảo dưỡng và bảo trì cửa gỗ đã không còn là trở ngại nếu bạn biết cách.  Nếu bạn đang có dự định lắp đặt cửa gỗ Bến Tre, thì hãy cùng SaiGonDoor tìm hiểu chi tiết.

Bảng Giá Cửa Gỗ Bến Tre - Cửa Gỗ Chất Lượng & Giá Rẻ
Bảng Giá Cửa Gỗ Bến Tre – Cửa Gỗ Chất Lượng & Giá Rẻ

1. Giới thiệu về tỉnh Bến Tre

 • Tỉnh Bến Tre có vị trí địa lý thuận lợi. Bến Tre cách Tp.HCM là 88km và Cần Thơ là 110km. Hệ thống giao thông đường bộ ở tỉnh ngày càng hoàn thiện. Nhờ có cầu Rạch Miễu, cầu Hàm Luông và cầu Cổ Chiên; tỉnh Bến Tre đã có hệ thống giao thông đường bộ thuận lợi đến Tp.HCM và nhiều tỉnh thành khác thuộc đồng bằng sông Cửu Long.

Bản đồ tỉnh Bến Tre

 • Bến Tre nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thời tiết quanh năm nóng và ẩm. Chế độ nhiệt cũng cao. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 27-280C. Khí hậu ở đây phân chia thành 2 mùa – mùa mưa sẽ đến trong khoảng từ tháng 5 đến tháng 11. Mùa khô sẽ đến khoảng từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.
 • Tỉnh Bến Tre thuộc miền khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo. Tuy nhiên, tỉnh này lại nằm ngoài ảnh hưởng của gió mùa cực đối. Do đó, thời tiết-khí hậu trong năm không có thay đổi nhiều. Nhiệt độ trung bình hàng năm cũng vào khoảng 26 °C-27 °C.

 

>>> Xem thêm: Bảng Giá Cửa Gỗ Bạc Liêu – Giá từ 1.750.000đ/bộ

 

2. SaiGonDoor – thi công lắp đặt cửa gỗ BẾN TRE chất lượng

 • SaiGonDoor là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa cao cấp trên thị trường. Chúng tôi tự tin cam kết chất lượng cửa gỗ và an toàn khi sử dụng. Nguồn gốc của mỗi cánh cửa gỗ đều là gỗ chất lượng cao. SaiGonDoor luôn cập nhật các mẫu cửa gỗ đẹp và bền (hơn 30 năm). Ngoài chất lượng cửa gỗ, SaiGonDoor cũng cung cấp các dịch vụ thi công-lắp đặt và bảo trì-bảo dưỡng ở Bến Tre.
 • Trong những năm qua, SaiGonDoor là một trong các đơn vị lắp đặt và thi công các công trình kiến trúc lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Do đó, chúng tôi được đông đảo khách hàng yêu mến và chuộng các sản phẩm của SaiGonDoor.
 • Với dịch vụ uy tín và các dòng sản phẩm chất lượng cao, SaiGonDoor có quy trình sản xuất chuẩn hóa toàn diện (từ nguyên liệu đầu vào). Giá cả các sản phẩm cũng đa dạng và cạnh tranh. Không chỉ có cửa gỗ Bến Tre, SaiGonDoor còn cung cấp nhiều mặt hàng trang trí nội-ngoại thất.

 

3. Tìm hiểu chi tiết cửa gỗ Bến Tre

Cửa gỗ là loại cửa được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ. Mỗi nhà sản xuất có thể chế tác, chạm khắc và thiết kế thành nhiều kiểu dáng. Cửa gỗ thường xuất hiện trong các kiến trúc dân dụng (nhà ở và văn phòng), kinh doanh (cửa hàng) và nhiều công trình kiến trúc khác.

3.1.Cửa gỗ tự nhiên

Vì có chất liệu là gỗ nguyên chất và không trải qua quá trình xử lý hóa chất, nên nhiều bạn chuộng lắp cửa gỗ tự nhiên. Vẻ đẹp của loại cửa gỗ này thường mộc mạc và có phần tinh tế. Không gian ngôi nhà trở nên ấm áp hơn. Đó là lý do bộ cửa gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn phổ biến trong các thiết kế nội thất hiện đại.  

Khung cửa

 • Khung cửa là phần xung quanh cánh cửa. Nó là phần tiếp giáp với cánh cửa gỗ và vách tường. Khung cửa đảm bảo sự chắc chắn cho cánh cửa và nó thường gắn với tường. Người ta thường dùng keo hoặc sử dụng các ốc vít để kết nối khung cửa với bức tường. Còn bản lề có nhiệm vụ giúp cánh cửa đóng và mở dễ dàng.

Cánh cửa

 • Cánh cửa là phần chính của một bộ cửa gỗ. Bản lề kết nối cánh cửa với khung cửa. Cánh cửa có thể được làm từ chất gỗ tự nhiên, do đó mà chúng ta thường gọi nó là cánh cửa gỗ tự nhiên.

Nẹp cửa

 • Nẹp cửa có nhiệm vụ bao bọc bên ngoài khung cửa nhằm giúp bao phủ khe hở giữa phần khuôn của cánh cửa và bức tường. Do đó, cánh cửa gỗ sẽ thêm phần đẹp hơn.

Phụ kiện cửa gỗ

Phụ kiện của một bộ cửa gỗ tự nhiên gồm có:

 • Một ổ khóa cửa
 • Bản lề
 • Chốt cửa
 • Tay co thủy lực

Khóa thường được gắn trên cánh cửa để đảm bảo độ chắc chắn. Khóa cửa bán trên thị trường cũng phong phú như bộ khóa tay nắm (hình tròn), bộ khóa tay gạt, bộ khóa điện tử, bộ khóa tay ốp (dạng rời),…Tùy theo nhu cầu sử dụng, các bạn cân nhắc chọn bộ khóa thích hợp với cánh cửa. Bên cạnh đó, đừng quên phần kiến trúc của ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến kiểu dáng của bộ khóa cửa.

Mẫu cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng

Mẫu cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng

Mẫu cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng

 

Mẫu cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng

Mẫu cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng

 

Mẫu cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng
Mẫu cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng tại Bến Tre

3.2.Cửa gỗ công nghiệp

Một số bạn nghĩ rằng cửa gỗ công nghiệp có chất lượng không cao như cửa gỗ tự nhiên. Nếu nhìn thấy các cửa gỗ công nghiệp đẹp và bền chắc, thì bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay.

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer
Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer Bến Tre

 

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF
Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF Bến Tre

Khung cửa

 • Khác với khung cửa gỗ tự nhiên, khung cửa gỗ công nghiệp có thể là các tấm gỗ ép hoặc các tấm gỗ công nghiệp đã qua khâu xử lý. Nhà sản xuất phải cắt ghép và ráp thành khung cửa theo một kích thước và tiêu chuẩn nhất định. Cấu trúc của khung cửa gỗ công nghiệp có cấu trúc chắc chắn để đảm bảo độ chính xác và an toàn khi sử dụng.
 • Khung cửa gỗ công nghiệp được gia công và trang trí với nhiều phụ kiện như tay nắm cửa, bản lề và khóa cửa. Nếu muốn khung cửa thêm đẹp, các bạn có thể yêu cầu sơn thêm một lớp. Thông thường, các khung cửa gỗ công nghiệp đã được các nhà sản xuất phủ một lớp sơn hoàn thiện.

Cánh cửa

 • Cánh cửa gỗ công nghiệp thường được các nhà sản xuất phủ thêm một lớp bảo vệ nữa. Lớp bảo vệ có thể là vân giả gỗ và có độ dày khoảng 8mm. Bề mặt lớp phủ đã được xử lý theo công nghệ tấm laminate ở nhiệt độ khá cao (khoảng 2000C). Tiếp theo, nhà sản xuất hút chân không để các tấm gỗ của cánh cửa cứng, chắc và bằng phẳng.

Nẹp cửa

 • Nẹp cửa gỗ công nghiệp được sử dụng để trang trí và bảo vệ cánh cửa. MDF, gỗ công nghiệp và nhựa PVC là 3 loại vật liệu tạo nên nẹp cửa gỗ. Nhà sản xuất có thể phủ một lớp sơn hoặc tạo thành các lớp vân gỗ giả để nẹp cửa trông đẹp hơn. Ngoài nhiệm vụ gia tăng tính thẩm mỹ cho cánh cửa, nẹp cửa còn là hàng rào bảo vệ cửa tránh khỏi tác nhân bên ngoài. Nẹp cửa cũng che giấu các đường cắt và mối nối của cửa gỗ.

Phụ kiện cửa gỗ

 • Phụ kiện cửa gỗ công nghiệp có thể là nẹp cửa, khóa cửa, tay nắm cửa, ốp cửa, thanh ray trượt, bản lề và một số vật liệu lót cửa kèm theo. Bên cạnh nhiệm vụ trang trí và bảo vệ cánh cửa; phụ kiện cửa gỗ còn cải thiện tính năng cho cánh cửa.

Bảng màu cửa gỗ công nghiệp HDF

Bảng màu cửa gỗ công nghiệp HDF

 

Bảng màu cửa gỗ công nghiệp HDF
Bảng màu cửa gỗ công nghiệp HDF Bạc Liêu

Bảng màu cửa gỗ công nghiệp MDF

Bảng màu cửa gỗ công nghiệp MDF

 

Bảng màu cửa gỗ công nghiệp MDF
Bảng màu cửa gỗ công nghiệp MDF Bạc Liêu

Catalog cửa gỗ công nghiệp HDF

Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF

Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF

 

Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF

Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF

 

Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF
Catalogue cửa gỗ công nghiệp HDF Bến Tre

Catalog cửa gỗ công nghiệp MDF

Catalogue cửa gỗ công nghiệp MDF

 

Catalogue cửa gỗ công nghiệp MDF

Catalogue cửa gỗ công nghiệp MDF

 

Catalogue cửa gỗ công nghiệp MDF
Catalogue cửa gỗ công nghiệp MDF Bến Tre

Mẫu cửa gỗ HDF được ưa chuộng

Mẫu cửa gỗ HDF được ưa chuộng

 

Mẫu cửa gỗ HDF được ưa chuộng

 

Mẫu cửa gỗ HDF được ưa chuộng

Mẫu cửa gỗ HDF Veneer được ưa chuộng

 

Mẫu cửa gỗ HDF Veneer được ưa chuộng

 

Mẫu cửa gỗ HDF Veneer được ưa chuộng
Mẫu cửa gỗ HDF Veneer được ưa chuộng tại Bến Tre

Mẫu cửa gỗ MDF được ưa chuộng

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine

 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine

 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine Bến Tre

 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer

 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer

 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer
Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer Bến Tre

4. Các ưu điểm khi chọn cửa gỗ Bến Tre

 • Không xảy ra hiện tượng cong và vênh
 • Mang tính thẩm mỹ cao
 • Cách âm bên ngoài tốt
 • Đa dạng về kiểu dáng và thiết kế
 • Giá cả phải chăng
 • Thân thiện với môi trường
 • Có độ bền cao

5. Báo giá lắp đặt cửa gỗ ở Bến Tre

Lắp đặt và thi công cửa gỗ ở Bến Tre có giá bao nhiêu? Mời các bạn tiếp tục tìm hiểu các thông tin bên dưới.

5.1. Báo giá cửa gỗ tự nhiên

 • Dù là cánh cửa gỗ tự nhiên, nhưng các bạn sẽ thấy nó có đa dạng số lượng về kiểu mẫu và kích thước. Vì để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi ngôi nhà và căn phòng, cửa gỗ tự nhiên cũng phong phú. Do đó, báo giá của cửa gỗ tự nhiên cũng đa dạng. Các bạn quan tâm đến báo giá cửa gỗ tự nhiên? Hãy tham khảo bảng báo giá dưới đây của SaiGonDoor.
STT LOẠI GỖ MODEL ĐƠN GIÁ

(VNĐ/m2)

CHI TIẾT
1 GỖ CĂM XE Theo catalog 7.990.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

2 GỖ XOAN ĐÀO Theo catalog 6.990.000
3 GỖ ASH và OAK Theo catalog 5.990.000

Ghi chú: đơn giá trên áp dụng cho kiểu sản phẩm đơn giản. Các kiểu phức tạp hoặc có làm lá sách…sẽ báo giá theo bảng vẽ chi tiết.

5.2. Báo giá cửa gỗ công nghiệp

 • Bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp là thông tin cần thiết và rất hữu ích để các bạn tham khảo. Khi các bạn đang có dự định chọn và dùng cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình, thì gỗ công nghiệp là chất liệu phù hợp để lắp đặt cho các bộ cánh cửa trong tổ ấm.

Cửa gỗ công nghiệp (loại HDF sơn)

STT MODEL BỀ RỘNG PHỦ BÌ

(bao gồm khung bao)

(mm)

GIÁ CÁNH

(đã sơn lót)

GIÁ TRỌN BỘ

(Cánh + khung bao + nẹp chỉ 2 mặt + Sơn NC hoàn chỉnh)

1 SG.1A

SG.2A

SG.2B

SG.3A

SG.4A

SG.5A

SG.5B

SG.6A

750 1.250.000 2.350.000
2 800
3 850
4 900
5 930
6 980

   ° Cánh cửa: chiều cao cánh tối đa là 2140mm; dày 40 ± 2mm; khung bao 40 x 110mm.

Cửa gỗ công nghiệp (loại HDF Veneer)

Theo công nghệ châu Âu và sử dụng các loại gỗ quý như: Ash, Oak, Cherry, Walnut, Sapelli, …

STT MODEL CÁC LOẠI GỖ

VENEER

BỀ RỘNG PHỦ BÌ (gồm khung bao) mm GIÁ CÁNH

(chưa sơn)

GIÁ TRỌN BỘ

(Cánh + khung bao + nẹp chỉ  2 mặt + sơn PU hoàn chỉnh)

1 SG.1B

SG.2A

SG.3A

SG.4A

SG.6A

SG.6B

Oak

Ash

Cherry

Walnut

Sapelle

Teak

Xoan Đào

Căm Xe

800 1.750.000 2.850.000
2 900
3 930
4 950
5 980

Khung bao + nẹp gỗ tự nhiên (khung bao: 40 x 110 mm, nẹp: 40 x 10 x 2200 mm).

Cửa gỗ MDF Veneer, MDF Melamine, MDF Laminate (Plastic)

STT LOẠI CỬA MODEL ĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN

(VNĐ/m2)

CHI TIẾT
1 Cửa MDF Veneer / Ván ép phủ Veneer

(xoan đào, Ash, căm xe)

Phẳng 1.750.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

2 Cửa MDF Veneer (lõi xanh chống ẩm)

(xoan đào, Ash, căm xe)

Phẳng 1.850.000 Khung bao 40 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

3 Cửa MDF phủ Melamine

(Mã màu cơ bản)

Phẳng 2.150.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

4 Cửa MDF phủ Laminate

(Áp dụng cho các mã màu cơ bản)

Phẳng 2.650.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

5 Cửa Plastic phủ Laminate

(Áp dụng cho các mã màu cơ bản)

Phẳng 3.650.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

6 Cửa Gỗ Tự Nhiên ghép phủ veneer

(xoan đào, Ash, căm xe)

Phẳng 2.950.000 Khung bao 45 x 110mm

Nẹp chỉ 10 x 40mm

 

° Ghi chú: đơn giá trên áp dụng cho kiểu Model phẳng, các kiểu Model có chạy rãnh âm hoặc có làm lá sách…sẽ báo giá theo bảng vẽ chi tiết. Dùng HDF siêu chống ẩm cộng thêm 200.000đ/m2

5.3.Báo giá phụ kiện đi kèm

 • Thực sự dễ bỏ sót phần phụ kiện đi kèm khi các bạn cần lắp đặt cửa gỗ ở Bến Tre. Vì một số bạn không hiểu rõ tầm quan trọng của những phụ kiện đó. Để giúp các bạn lập ngân sách dự kiện cho công việc thi công bộ cửa, SaiGonDoor gợi ý bảng báo giá phụ kiện cửa gỗ dưới đây.
Stt PHỤ KIỆN MÔ TẢ Đơn Giá

(VNĐ)

ĐVT
1 KHÓA TAY NẮM TRÒN – Inox xuất xứ Đài Loan 200.000 VNĐ/ bộ
– Inox xuất xứ Đài Loan (loại tốt) 300.000 VNĐ/ bộ
2 KHÓA TRÒN TAY GẠT HQ – Inox xuất xứ Hàn Quốc 400.000 VNĐ/ bộ
– Inox xuất xứ Hàn Quốc (loại tốt) 500.000 VNĐ/ bộ
3 KHÓA TRÒN TAY GẠT ĐL – Inox xuất xứ Đài Loan 350.000 VNĐ/ bộ
– Inox xuất xứ Đài Loan (loại tốt) 400.000 VNĐ/ bộ
4 KHÓA TAY GẠT LIỀN THÂN – Inox xuất xứ Đài Loan (loại nhỏ) 400.000 VNĐ/ bộ
– Inox xuất xứ Đài Loan (loại lớn) 500.000 VNĐ/ bộ
5 KHÓA TAY GẠT PHÂN THỂ – Inox xuất xứ Đài Loan 850.000 VNĐ/ bộ
– Inox xuất xứ Đài Loan (loại tốt) 1.250.00 VNĐ/ bộ
6 KHÓA ĐIỆN TỬ VÂN TAY – Inox xuất xứ Đài Loan (loại nhỏ) 6.800.000 VNĐ/ bộ
– Inox xuất xứ Đài Loan (loại lớn) 9.800.000 VNĐ/ bộ
7 BẢN LỀ (Đài Loan, TQ) – Inox dày 2.5mm 30.000 VNĐ/ bộ
– Inox dày 3mm 40.000 VNĐ/ bộ
8 Thanh thoát hiểm đơn (Panic Bar) – Xuất xứ Đài Loan (xem mẫu) 1.350.000 VNĐ/ bộ
9 Thanh thoát hiểm đôi – Xuất xứ Đài Loan (xem mẫu) 2.550.000 VNĐ/ bộ
10 Khóa theo thanh thoát hiểm – Xuất xứ Đài Loan (xem mẫu) 650.000 VNĐ/ bộ
11 Tay đẩy hơi (tay co thủy lực) – Xuất xứ Đài Loan (xem mẫu) 490.000 VNĐ/ bộ
– Xuất xứ Nhật (xem mẫu) 990.000 VNĐ/ bộ
12 Tay nắm cửa – Inox 150.000 VNĐ/ bộ
13 PU chống thấm Sử dụng cho nhà vệ sinh 150.000 VNĐ/ bộ
14 Chỉ  khung bao Chỉ khung bao rộng 40mm x 10mm 200.000 VNĐ/ bộ
15 Nẹp cửa đôi 02 nẹp bánh ú + 02 chốt âm 300.000 VNĐ/ bộ
16 Ống nhòm Dùng quan sát bên ngoài 90.000 VNĐ/ bộ
17 Hít cửa, chặn cửa Chặn khi mở cửa 90.000 VNĐ/ bộ
18 Chốt an toàn – Xuất xứ Đài Loan (xem mẫu) 90.000 VNĐ/ bộ
19 Chốt âm (2 cái/cặp) – Xuất xứ Đài Loan 200.000 VNĐ/ bộ
20 Bộ thanh ray chốt định vị + khóa + tay nắm cửa lùa – Xuất xứ Đài Loan 1.800.000 VNĐ/ bộ
 • Trên đây là các bảng báo giá về cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp và các phụ kiện đi kèm cho ngôi nhà đẹp. Đừng ngần ngại liên hệ với SaiGonDoor qua hotline (0818.400.400) để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn. 

6. Phí lắp đặt và vận chuyển cửa gỗ Bến Tre

 • Nếu các bạn chỉ đặt dưới 5 bộ cửa và lắp đặt ở nội thành Tp.HCM, chi phí phụ thu sẽ khoảng 450.000VND/chuyến. Đối với các đơn hàng giao ở các quận huyện ngoại thành và ở các tỉnh thành khác, ví dụ tỉnh Bến Tre thì sẽ được tính theo mỗi chuyến đi. Chi phí sẽ tùy vào số lượng bộ cửa và giá (theo tình hình thực tế). Liên hệ với SaiGonDoor để biết thêm thông tin chi tiết.

 

>>> Xem thêm: TOP 10 MẪU CỬA GỖ CAO CẤP 2 CÁNH

 

7. Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ Bến Tre

Bên dưới là một số hình ảnh mẫu cửa gỗ lắp đặt ở Bến Tre của SaiGonDoor.

7.1 Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ tự nhiên Bến Tre

Hình ảnh thi công thực tế về cửa gỗ tự nhiên Bến Tre

 

Hình ảnh thi công thực tế về cửa gỗ tự nhiên

 

Hình ảnh thi công thực tế về cửa gỗ tự nhiên

 

Hình ảnh thi công thực tế về cửa gỗ tự nhiên Bến Tre

 

Hình ảnh thi công thực tế về cửa gỗ tự nhiên Bến Tre

 

Hình ảnh thi công thực tế về cửa gỗ tự nhiên Bến Tre

 

Hình ảnh thi công thực tế về cửa gỗ tự nhiên Bến Tre

 

Hình ảnh thi công thực tế về cửa gỗ tự nhiên Bến Tre

 

Hình ảnh thi công thực tế về cửa gỗ tự nhiên Bến Tre

 

Hình ảnh thi công thực tế về cửa gỗ tự nhiên Bến Tre
Hình ảnh thi công thực tế về cửa gỗ tự nhiên Bến Tre

7.2 Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp HDF Bến Tre

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp HDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp HDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp HDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp HDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp HDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp HDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp HDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp HDF

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp HDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp HDF
Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp HDF Bến Tre

7.3 Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp MDF Bến Tre

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp MDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp MDF

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp MDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp MDF

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp MDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp MDF

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp MDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp MDF

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp MDF

 

Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp MDF
Hình ảnh thi công thực tế cửa gỗ công nghiệp MDF Bến Tre

8. Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

Cửa gỗ có khả năng chống chịu nước?

 • Đa số các cửa gỗ đều có thể chống chịu nước vì cửa đã được xử lý để tăng khả năng này. Việc sơn phủ một lớp bảo vệ bề mặt cửa cũng cải thiện. Bên cạnh đó, quá trình sử dụng và bảo dưỡng bộ cửa cũng đóng vai trò then chốt để bộ cửa gỗ của các bạn duy trì khả năng chống chịu nước trong thời gian dài.

Thời gian sử dụng cửa gỗ trong bao lâu?

 • Thời hạn sử dụng cửa gỗ phụ thuộc vào chất lượng cửa gỗ khi thi công-lắp đặt, điều kiện bảo quản và cách sử dụng. Cửa gỗ có thể sử dụng tối thiểu là 20 năm. Một số bộ cửa gỗ chất lượng cao có độ bền hơn 30 năm.                                            

Khi nào thì ngôi nhà của bạn cần lắp cửa gỗ?

 • Nên lắp đặt cửa gỗ khi phòng đòi hỏi lớp cách âm và cách nhiệt. Ngoài ra, bộ cửa gỗ cũng gia tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Trước khi lắp đặt cửa gỗ, các bạn nên cân nhắc đến điều kiện thời tiết-khí hậu và môi trường xung quanh. Vì nếu không, cửa gỗ chắc chắn sẽ bị giảm tuổi thọ.

Trong nhiều năm qua, SaiGonDoor luôn giữ vững tôn chỉ “cung cấp chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty”. Chúng tôi cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.. 

 

Video: Mẫu cửa gỗ giá rẻ giá thành bình dân chỉ từ 2 triệu đồng cho 1 bộ cửa

 

9. SaiGonDoor chuyên phân phối và lắp đặt ở các khu vực trong tỉnh Bến Tre

 •         Châu Thành
 •         Chợ Lách
 •         Bình Đại
 •         Giồng Trôm
 •         Mỏ Cày
 •         Ba Tri
 •         Thanh Phú

Trên đây là những thông tin về cửa gỗ Bến Tre để quý khách hàng tham khảo. Quý khách hàng có nhu cầu đặt lắp đặt cửa gỗ Bến Tre có thể liên hệ với SaiGonDoor qua hotline 0818 400 400 để được tư vấn báo giá chính xác nhất.

 

ĐẶT THI CÔNG CỬA & MUA HÀNG ĐẢM BẢO TẠI SAIGONDOOR.VN

Đặt mua cửa & nội thất online đảm bảo giá trị và danh tiếng của thương hiệu Saigondoor

Mời quý khách hàng truy cập website https://saigondoor.vn/ or fanpage Saigondoor

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   So sánh cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa composite cửa nhựa ABS Hàn Quốc chi tiết nhất

   Nội dung tóm tắt1. Giới thiệu về tỉnh Bến Tre2. SaiGonDoor – thi công lắp

   So Sánh Cửa Thép Vân Gỗ (Cửa Sắt Giả Gỗ) – Cửa Nhôm Vân Gỗ – Cửa Nhôm Carbon Chi Tiết Nhất

   Nội dung tóm tắt1. Giới thiệu về tỉnh Bến Tre2. SaiGonDoor – thi công lắp

   Báo Giá Thi Công Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc An Giang Giá Rẻ & Uy Tín

   Nội dung tóm tắt1. Giới thiệu về tỉnh Bến Tre2. SaiGonDoor – thi công lắp

   Báo Giá Thi Công Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tây Ninh Giá Rẻ & Uy Tín

   Nội dung tóm tắt1. Giới thiệu về tỉnh Bến Tre2. SaiGonDoor – thi công lắp

   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -15%
   Original price was: 2.599.999₫.Current price is: 2.199.999₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán