Cửa chống cháy là loại cửa có cấu tạo đặc biệt. Loại cửa này có tác dụng làm giảm thiệt hại khi bị xảy ra hỏa hoạn. Với khả năng chịu nhiệt tốt, cửa ngăn cản sự  phát triển của đám cháy sang những khu vực khác trong một khoảng thời gian nhất định. Qua đó hỗ trợ cho công tác di chuyển người và tài sản đến nơi an toàn. Đồng thời giúp lực lượng phòng cháy chữa cháy khoanh vùng cháy và dập lửa nhanh.

 

Cửa chống cháy sự lựa chọn thông minh
Cửa thép chống cháy sự lựa chọn thông minh


I. TÁC DỤNG CỦA CỬA CHỐNG CHÁY PHÒNG KARAOKE


Tại sao phải sử dụng của cửa chống cháy cho pho phòng karaoke. Phòng karaoke là một nơi thường xuyên có sự xuất hiện của rất nhiều người. Khả năng xảy ra hỏa hoạn ở nơi này cũng rất cao. Chính vì thế cần phải sử dụng cửa có tác dụng chống cháy để đảm bảo tối đa sự an toàn cho mọi người khi có hỏa hoạn xảy ra tại khu vực này.

 

Cửa chống cháy vân gỗ thường được lựa chọn nhiều nhất cho phòng Karaoke
Cửa chống cháy vân gỗ được lựa chọn nhiều nhất cho phòng Karaoke

Cửa gỗ chống cháy, hay nói chính xác là cửa gỗ có khả năng chịu nhiệt cao. Với khả năng chịu nhiệt tốt khi xảy ra hỏa hoạn cửa sẽ góp phần ngăn chặn sự lây lan của lửa. Từ đó giúp người trong vùng nguy hiểm có thời gian để chạy thoát đến nơi an toàn. Có khá nhiều loại cửa gỗ chống cháy trên thị trường, nhưng được chia ra làm 3 mức chịu nhiệt khác nhau. Cụ thể cửa có tác dụng chống cháy trong thời gian 60 phút, 90 phút và 120 phút.

 

Không chỉ mang đến cơ hội thoát hiểm tốt hơn cho con người. Loại cửa này còn giúp bảo vệ khối tài sản khi lửa được dập tắt, Từ đó giúp hạn chế tối đa sự thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

 

XEM THÊM : CỬA CHỐNG CHÁY

 

II. CỬA CHỐNG CHÁY PHÒNG KARAOKE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO


Tùy theo bản thiết kế của công trình mà cửa chống cháy cho phòng karaoke được lắp đặt ở vị trí như thế nào. Phần lớn cửa gỗ chống cháy được lắp đặt ở vị trí cầu thang bộ, ở các phòng máy hay lối thoát hiểm. Phòng kỹ thuật cũng là vị trí cần được lắp đặt cửa có khả năng chống cháy.

 

Cửa chống cháy tại quán Karaoke cần được lắp đặt
Cửa thép chống cháy tại quán Karaoke cần được lắp đặt

Mỗi một loại cửa có chống cháy khác nhau sẽ có chút khác biệt trong cách hoạt động. Nhưng phần lớn các cửa có chống cháy sử dụng thanh thoát hiểm để thay cho ổ khóa. Bởi vì khi xảy ra hỏa hoạn thì chúng ta chỉ cần đẩy thanh thoát hiểm ra phía ngoài mà không cần phải mất thêm thời gian mở khóa cửa. Sau khi mở, cửa sẽ tự đóng vào giúp ngăn chặn không cho cháy lan sang khu vực bên cạnh.

 

III. PHÂN LOẠI CỬA CHỐNG CHÁY PHÒNG KARAOKE


Để phân loại cửa chống cháy có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể dựa theo chất liệu làm cửa để phân loại. Cũng có thể dựa và số lượng cánh cửa hoặc phân loại theo từng vị trí mà cửa phòng chống cháy được sử dụng. Cụ thể như sau:

 

Cửa thép chống cháy có loại 1 cánh và 2 cánh
Cửa thép chống cháy có loại 1 cánh và 2 cánh

 

1. Phân loại cửa chống cháy dựa theo chất liệu cấu thành nên cửa chống cháy


Cửa chống cháy được sản xuất để ngăn chặn lửa, khói lan tỏa ra các khu vực khá.Cửa chống cháy được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Dựa theo vật liệu sản xuất thì cửa chống cháy được chia là 3 loại:

 

 • Cửa thép vân gỗ chống cháy: Loại cửa chống cháy này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín. Nguyên liệu chính cấu tạo nên loại cửa chống cháy này là thép mạ điện có độ dày từ 0,6 – 1,5mm. Bề mặt của cửa được sơn tĩnh điện và được tạo đường vân gỗ giống với vân gỗ tự nhiên. Lõi của cửa chống cháy được làm từ giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh. 

 

Cửa chống cháy vân giả gỗ có thẩm mỹ cao
Cửa chống cháy vân giả gỗ có thẩm mỹ cao
 • Cửa thép chống cháy: Nguyên liệu được sử dụng để cấu thành nên loại cửa này là thép.Thép có độ dày khoảng 0,8 đến 1,5mm. Lõi cửa cũng được làm từ giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh.Tùy vào độ dày của lớp chống cháy mà tạo ra cửa có khả năng chống cháy 60; 90; 120.
 • Cửa inox chống cháy: Loại cửa này được làm từ inox tấm có độ dày khoảng 0,8 đến 1,5mm. Cũng giống như cửa thép chống chống cháy, lõi của cửa inox chống cháy cũng được làm từ giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh.  


2. Phân loại cửa chống cháy theo số lượng cánh cửa


Nếu dựa theo số lượng cánh của cửa để phân loại cửa chống cháy thì gồm có 2 loại chính là: Cửa chống cháy 1 cánh và cửa chống cháy 2 cánh.

 

3. Phân loại cửa chống cháy theo vị trí sử dụng


Nếu dựa vào vị trí sử dụng cửa chống cháy phòng karaoke để phân loại thì có những loại cửa chống cháy sau: cửa thoát hiểm, cửa phòng kỹ thuật, phòng rác và cửa phòng hát

 

Cửa chống cháy phòng Karaoke có nhiều màu sắc khác nhau
Cửa chống cháy phòng Karaoke có nhiều màu sắc khác nhau

a. Cửa thoát hiểm


Cửa thoát hiểm thường được lắp tại thang bộ của nhà hàng karaoke và kèm theo bảng chỉ dẫn thoát hiểm (Exit). Loại cửa này thường có 2 chiếc tạo thành 1 điểm để tạo thành 1 buồng áp.Cửa thoát hiểm không sử dụng khóa, nhưng thường xuyên được đóng nhờ sử dụng tay co thủy lực.

 

b. Cửa kỹ thuật, phòng rác


Cửa chống cháy ở phòng rác hoặc phòng kỹ thuật thường sử dụng khóa thay cho thanh thoát hiểm..

 

c. Cửa phòng hát


Cửa chống cháy phòng hát thường được sơn vân gỗ kết hợp với một số phụ kiện để phù hợp với chức năng sử dụng.

 

Cửa chống cháy mở 2 cánh
Cửa chống cháy mở 2 cánh

 

XEM THÊM : LỰA CHỌN CỬA CHỐNG CHÁY CHO PHÙ HỢP 

 

IV. CỬA CHỐNG CHÁY ĐƯỢC CẤU TẠO TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU NÀO NHƯ THẾ NÀO?


Cửa chống cháy thường ghép lại từ 2 tấm thép, mỗi tấm có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm. Lõi của cửa được làm bằng giấy tổ ong, bông thủy tinh hoặc foam cách nhiệt.

 

Cấu tạo cửa thép chống cháy
Cấu tạo cửa thép chống cháy

Cánh cửa chống cháy được sơn tĩnh điện. Tùy vào độ dày của lớp vật liệu chống cháy mà mức độ chống cháy của cửa được chia làm 3 cấp độ  là 60 phút, 90 phút và 120 phút. Các phụ kiện đi kèm cửa chống cháy gồm có ổ khóa, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, cục hít và kính chống cháy,…

 

V. CỬA CHỐNG CHÁY CẦN ĐẢM BẢO ĐƯỢC NHỮNG YÊU CẦU GÌ?

 • Theo quy định tại mục 5.2, TCVN 6160:1996, thì cửa chống cháy nếu sử dụng cho các vị trí buồng thang bộ, phòng kỹ thuật, phòng dưới tầng hầm cần phải đạt khả năng chống cháy không dưới 45 phút. 
 • Theo QCVN 06: 2010/BXD thì cửa chống cháy muốn đạt tới giới hạn chịu lửa trong 60 phút. Thì kết cấu của cửa chống cháy phải không bị phá hủy ở nhiệt độ khoảng 1.000°C. Trong khoảng thời gian 60 phút các mặt không tiếp xúc trực tiếp với lửa không được vượt quá 220°C.

 

Cửa chống cháy được lắp nhiều vị trí khác nhau
Cửa chống cháy được lắp nhiều vị trí khác nhau

Để đảm bao tốt tiêu chuẩn PCCC đề ra thì cửa chống cháy cần phải đảm bảo tốt các yêu cầu sau đây:

 

 • Độ dày của tấm thép/ inox bên ngoài phải đạt từ 0,6- 1,5mm
 • Lớp lõi của cửa chống cháy phải được làm từ nguyên liệu giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh có khả năng chống cháy.
 • Khung cửa chống cháy phải được làm từ thép tấm mạ điện có độ dày 1 đến 1,2mm.
 • Bề mặt cửa chống cháy phải được sơn tĩnh điện một màu hoặc màu vân gỗ.
 • Gioăng cao su có tác dụng ngăn khói. Gioăng cao su có khả năng ngăn lửa khi đóng cửa sẽ phải kín, tiếng đóng cửa phải nhẹ nhàng.

 

Cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy

 

XEM THÊM : NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA CỬA CHỐNG CHÁY 

 

VI. BÁO GIÁ CỬA CHỐNG CHÁY PHÒNG KARAOKE MỚI NHẤT NĂM 2021 TẠI SAIGONDOOR

 

1. Bảng giá cửa gỗ chống cháy

 

STT THỜI GIAN CHỐNG CHÁY CHIỀU CAO CÁNH TỐI ĐA

(mm)

ĐỘ DÀY CÁNH

(mm)

ĐƠN GIÁ

(VNĐ/ m2)

MOÂ TAÛ
01 60’ (70’) 2.400 45 (50) 2.150.000 Mặt gỗ mdf phẵng, vân gỗ veneer: Xoan Đào, Căm Xe, Oak, Ash …
02 90’ 2.400 45 (50) 2.350.000
03 120’ 2.400 50 2.550.000

   

2. Bảng giá cửa thép chống cháy 

STT THỜI GIAN CHỐNG CHÁY CHIỀU CAO CÁNH TỐI ĐA

(mm)

ĐỘ DÀY CÁNH

(mm)

ĐƠN GIÁ

(VNĐ/ m2)

MOÂ TAÛ
01 60’ (70’) 2.400 (45) 50 2.050.000 Model phẵng, bề mặt sơn tỉnh điện màu xám hoặc sơn theo mã màu Khách Hàng yêu cầu …
02 90’ 2.400 (45) 50 2.250.000
03 120’ 2.400 50 2.450.000

 

3. Đặc điểm cửa chống cháy

 

 • Cửa được sản xuất dựa trên quy trình kỹ thuật và theo tiêu chuẩn kiểm tra của trường ĐH Cảnh Sát PCCC. Cửa chống cháy của Saigondoor được cấp chứng nhận bởi bộ công An PCCC.
 • Giấy chứng nhận cửa chống cháy được cấp theo lô của từng công trình dự án. Đồng thời được báo giá tính phí tùy thuộc vào dự án cụ thể. Thời gian chống cháy của cửa chống cháy được cấp phép đạt từ 45 phút, 60 phút, 70 phút, 90 phút và 120 phút.

 

Cửa thép chống cháy an toàn khi sử dụng
Cửa thép chống cháy an toàn khi sử dụng
 • So với năm 2020 thì chi phí xin cấp chứng nhận cửa chống cháy tăng hơn. Nguyên nhân là do bộ công An PCCC đang xiết chặt quy trình cấp giấy chứng nhận kiểm định PCCC. Bên cạnh đó thì thời gian cấp phép cũng kéo dài hơn từ 3-6 tháng.
 • Trong trường hợp khách hàng đồng ý kiểm định thực tế theo lô thì thời gian cấp giấy sẽ chủ động hơn, khoảng từ 1 đến 2 ngày. Quy trình: Cấp giấy chứng nhận gồm: bản sao y và phiếu xuất xưởng, phiếu xuất kho cùng tem kiểm định của bộ công an kèm theo.

 

VII. QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA CHỐNG CHÁY PHÒNG KARAOKE


Tùy vào từng doanh nghiệp khác nhau mà quy trình sản xuất cửa chống cháy cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì sẽ trải qua những giai đoạn sau:

 

1. Bước 1: Xử lý thép mạ điện


Thép mạ điện sau khi được xử lý chống han gỉ, sẽ được đưa vào máy cắt để tạo các kích thước chuẩn cho cửa hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Trong trường hợp có lắp kính thì sẽ gia công luôn ô kính, đồng thời gia công luôn ổ khóa cửa. Thép sau khi đã cắt thành tấm thì sẽ được đưa vào máy ép để ép cạnh cửa phục vụ cho việc ghép nối hai tấm thép lại với nhau. Đồng thời để lắp bản lề.

 

2. Bước 2: Hình thành cánh cửa thô


Khi ép xong các cạnh của tấm thép thì đưa đi gia công vật liệu chống cháy. Các vật liệu chống cháy như: Honeycomb hoặc bông thủy tinh sẽ được phủ kín lên tấm thép, sau đó, sẽ đặt tấm thép còn lại lên phía trên. Cuối cùng thì sẽ dùng máy hàn để hàn các tấm thép này lại với nhau.

 

Cửa chống cháy
Cửa chống cháy

3. Bước 3: Hoàn thiện cánh cửa


Các tấm thép sẽ được hàn chặt với nhau bằng máy hàn chuyên dụng. Rồi được đưa đi hoàn thiện bề mặt để mang đến điện mạo hấp dẫn cho bộ cửa. Công đoạn hoàn thiện bao gồm các bước:

 

 • Mài mòn, nhẵn các mối hàn cùng các chi tiết thừa
 • Sơn tĩnh điện lên bề mặt cửa
 • Gia công kính lên cửa (nếu có)

 

4. Bước 4: Kiểm định cánh cửa


Quy trình kiểm định khả năng chống cháy của cánh cửa phụ thuộc vào nhu cầu của khách và mỗi một công ty khác nhau. Chi phi để đầu tư cho hệ thống kiểm định cửa chống cháy là rất cao. Cho nên thường chỉ khi khách hàng yêu cầu thì nhà cung cấp mới mang cửa đến trung tâm để kiểm định và nhận về giấy chứng nhận chất lượng.

 

Mẫu cửa chống cháy đa dạng
Mẫu cửa chống cháy đa dạng

Tuy nhiên, đa số các công ty sẽ lựa chọn phương án là chọn ra một mẫu cửa ngẫu nhiên của lô sản xuất và tiến hành kiểm định. Công ty sẽ cho tiến hành một vụ cháy thực sự với cánh cửa để xác định thời gian chịu nhiệt của cửa. Phương pháp này không những giúp tiết kiệm được chi phí mà kết quả kiểm định lại có được rất nhanh chóng.

 

XEM THÊM : QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG CHÁY 

 

VIII. HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN CỬA CHỐNG CHÁY CHO PHÒNG KARAOKE


Cửa chống cháy có rất nhiều loại khác nhau, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ở mỗi vị trí khác nhau. Vì thế khi lựa chọn cửa có chống cháy cho phòng Karaoke thì bạn cũng cần phải đặc biệt lưu ý đến vấn đề này. 

 

Cửa chống cháy có ô kính
Cửa chống cháy có ô kính


Nếu lựa chọn cửa có chống cháy cho khu vực thoát hiểm, phòng kỹ thuật hay phòng rác, thì không cần phải quá chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ. Đây là những nơi ít có sự xuất hiện của con người. Nếu lựa chọn cửa có chống cháy cho phòng hát thì nên lựa chọn loại cửa có chống cháy vân gỗ để tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian tiếp đón khách.


Ngoài ra khi lựa chọn cửa có chống cháy cần đặc biệt lưu ý đến những vấn đề sau:

 

 • Khả năng chống cháy của cửa: Ở một nơi thường xuyên đông người như quán Karaoke thì tốt nhất nên lựa chọn loại cửa có khả năng chịu nhiệt lâu dài. Bởi khả năng chống cháy của cửa càng lâu thì thời gian để cho chúng ta có thể thoát hiểm càng nhiều.
 • Khả năng cách âm của cửa: Khả năng cách âm là yếu tố cần thiết đối với một sản phẩm cửa phòng chống cháy dành cho phòng Karaoke. Chính vì thế khi lựa chọn cửa phòng chống cháy cho phòng karaoke cần lựa chọn loại cửa có thể cách âm tốt để đảm bảo sự riêng tư cho từng phòng hát.

 

 XEM THÊM : VIDEO 360 ĐỘ CỬA HỐNG CHÁY – CỬA THOÁT HIỂM 

 

IX. QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG CHÁY CHO PHÒNG KARAOKE


Quá trình lắp đặt cửa phòng chống cháy cho phòng Karaoke được tiến hành theo những quy trình sau:

 

Cửa thép chống cháy mở 2 cánh
Cửa thép chống cháy mở 2 cánh

1. Đo kích thước ô chờ


Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ tiến hành đo kích thước ô chờ của phòng Karaoke. Công đoạn này rất quan trọng, cần phải đó chính xác thì mới đảm bảo được sự chính xác của bộ cửa.

 

Cửa chống cháy vân gỗ giúp không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn
Cửa thép chống cháy sang trọng và đẳng cấp

2. Tiến hành sản xuất cửa


Sau khi lấy được kích thước ô chờ, việc tiếp theo chính là sản xuất cửa theo đúng kích thước đã đo ô chờ từ trước đó. Sản phẩm sau khi hoàn thiện cần phải được kiểm tra chất lượng chống cháy. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà nên mang cửa đến trung tâm kiểm định để kiểm định. Hoặc có thể kiểm định trực tiếp tại công ty.

 

3. Vận chuyển cửa đến công trình


Cửa sau khi được hoàn thành sẽ được đóng gói một cách cẩn thận để vận chuyển đến công trình. Nên đóng gói để đảm bảo cho cửa không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.

 

4. Lắp đặt cửa chống cháy cho phòng Karaoke


Sau khi đã vận chuyển của đầy đủ đến chân công trình cùng với những phụ kiện và vật dụng cần thiết. Các công nhân sẽ tiến hành lắp đặt cửa vào ô chờ. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, tùy theo số lượng của cửa mà kéo dài trong bao lâu.

 

VIDEO QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA THÉP CHỐNG CHÁY, CỬA THOÁT HIỂM | SAIGONDOOR

5. Kiểm tra chất lượng lắp đặt, dọn dẹp và bàn giao


Sau khi hoàn thiện việc lắp đặt cửa thì việc tiếp theo cần làm chính là kiểm tra lại chất lượng cửa cùng với chủ đầu tư. Trong trường hợp khách hàng chưa cảm thấy hài lòng ở đâu thì sửa chữa lại cho đến khi đặt tiêu chuẩn. Nếu khách hàng đã đồng ý với sản phẩm thì tiến hành bàn giao và lập biên bản nghiệm thu công trình.

Trước khi bàn giao cần phải dọn dẹp vệ sinh lại cửa để đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm cửa có chống cháy chất lượng nhất.

 

Cửa chống cháy vân gỗ làm bằng thép
Cửa vân gỗ chống cháy

 

X. NÊN MUA CỬA CHỐNG CHÁY PHÒNG KARAOKE Ở ĐÂU


Khi đặt ra câu hỏi này, có nhiều người cho rằng thiếu gì chỗ bán cửa chống cháy. Trên thị trường có đầy rẫy cần gì phải lo lắng. Sự thật là có rất nhiều địa điểm cung cấp cửa có chống cháy, nên bạn có thể mua ở bất cứ nơi nào. Tuy nhiên vấn đề là mua ở đâu vừa đảm bảo chất lượng lại được mức giá ưu đãi nhất?


Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy tìm đến hệ thống siêu thị Saigondoor. Đây là hệ thống siêu thị cửa & nội thất nổi tiếng ở Sài Gòn. Hệ thống cửa hàng này trực thuộc sự quản lý của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT WIN. Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa có khả năng chống cháy cao.

 

Cửa chống cháy tại SAIGONDOOR
Cửa thép chống cháy tại SAIGONDOOR

Các sản phẩm cửa được phân phối bởi SAIGONDOOR đều xác nhận đạt chuẩn ISO. Cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Để chắc chắn về lựa chọn của mình, bạn có thể yêu cầu nhân viên cung cấp chứng nhận chất lượng sản phẩm.


Ngoài cửa có khả năng chống cháy, tại đây bạn còn có thể tìm mua được nhiều loại cửa khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Các loại cửa hiện đang được bán chạy nhất thị trường hiện nay như: Cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa Đài Loan, cửa gỗ tự nhiên…. Và còn nhiều sản phẩm nội thất khác nữa như thủ bếp, cầu thang, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp.

 

Thương hiệu uy tín - chất lượng
Thương hiệu uy tín – chất lượng

Cửa chống cháy, một sản phẩm nội thất vô cùng hữu ích trong cuộc sống của chúng ta. Một sản phẩm tốt như vậy nên được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Ngoài việc sử dụng cho phòng Karaoke, chúng ta cũng nên sử dụng loại cửa này cho ngôi nhà riêng của mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh để có được không gian sống đẹp, sang trọng và đảm bảo an toàn.

 

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỬA CHỐNG CHÁY, CỬA GỖ CHỐNG CHÁY | SAIGONDOOR

 


LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG SÀI GÒN DOOR
================================================
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline 1: 0933.707.707
Hotline 2: 0834.715.715
Hotline 3: 0834.494.494
Hotline 4: 0826.901.901
Email:sales.saigondoor@gmail.com
CSKH 24/7: 028.37.712.989

Website
https://saigondoor.com.vn
https://saigondoor.com.vn/
https://cuagosaigon.com/
https://giahuydoor.vn
https://famidoor.vn
Maps: Sài Gòn Door
Youtube: Sài Gòn Door
Fanpag: Sài Gòn Door

————————————————————
HỆ THỐNG SHOWROOM SAIGONDOOR ®
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM
669 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM
*SHOWROOM QUẬN 7, HCM
511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0818.400.400
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM

535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0828.400.400
*SHOWROOM QUẬN 12, HCM

Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM
Holine: 0886.500.500
*SHOWROOM BÌNH LỢI – PHẠM VĂN ĐỒNG

615 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0824.400.400
————————————————————
*SHOWROOM QUẬN THỦ ĐỨC HCM –DĨ AN BÌNH DƯƠNG

21, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0855.400.400
*SHOWROOM NINH KIỀU – CẦN THƠ

Số 94c, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều,TP Cần Thơ
————————————————————
HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT CUAGOSAIGON®
Xưởng SX I: Số 361 TX25, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP. HCM.
Xưởng SX II: Số 60/3 Đường 9, KP2, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Xưởng SX III: 81 Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

 

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Top 99+ Mẫu Cửa Phòng Ngủ Hiện Đại và Sáng Tạo

   Nội dung tóm tắtI. TÁC DỤNG CỦA CỬA CHỐNG CHÁY PHÒNG KARAOKEII. CỬA CHỐNG CHÁY

   Top 99+ Mẫu Cửa Gỗ 1 Cánh Phòng Ngủ Đẹp Cho Ngôi Nhà Của Bạn

   Nội dung tóm tắtI. TÁC DỤNG CỦA CỬA CHỐNG CHÁY PHÒNG KARAOKEII. CỬA CHỐNG CHÁY

   Top 99+ Mẫu Cửa Nhựa Toilet Cao Cấp Đẹp 2024

   Nội dung tóm tắtI. TÁC DỤNG CỦA CỬA CHỐNG CHÁY PHÒNG KARAOKEII. CỬA CHỐNG CHÁY

   Top 99+ Mẫu Cửa Gỗ Phòng Ngủ Hiện Đại Đẹp Mắt Và Tiện Nghi

   Nội dung tóm tắtI. TÁC DỤNG CỦA CỬA CHỐNG CHÁY PHÒNG KARAOKEII. CỬA CHỐNG CHÁY

   -5%
   1.854.990
   -6%
   2.249.999
   -5%
   -6%
   2.305.000
   -4%
   -5%
   1.854.990
   -10%
   2.599.999
   -1%
   2.959.998
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán