“Con người là tài sản quý nhất của Sài Gòn Door”. Chúng tôi luôn tâm niệm điều này trong suốt quá trình phấn đấu đưa Sài Gòn Door trở thành nhà sản xuất và cung cấp cửa và đồ dùng nội thất chất lượng uy tín tại Việt Nam. Tại Sài Gòn Door, chúng tôi dành sự quan tâm và đầu tư tối đa cho một nguồn nhân lực đủ cả “chất” và “lượng”. Bởi đơn giản, với chúng tôi, nguồn lực con người là yếu tố trung tâm quyết định mọi sự thành bại của Sài Gòn Door.

Với triết lý con người là động lực của sự phát triển, mục tiêu của Sài Gòn Door là tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn. Ở đó, tất cả mọi nhân viên đều luôn vui vẻ, say mê làm việc, không ngừng sáng tạo, phát huy cao độ năng lực bản thân, yêu thương lẫn nhau, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, công ty và xã hội.

Điểm nổi bật nhất khi làm việc tại Sài Gòn Door là nhân viên luôn được trang bị các phương tiện làm việc hiện đại nhất, được tham gia vào các khóa học đào tạo tiên tiến cả trong và ngoài nước. Hàng năm, Sài Gòn Door đều mời chuyên gia giàu kinh nghiệm về giảng dạy tại công ty và cử đội ngũ kỹ sư trực tiếp tham gia các công trình, dự án ở nước ngoài: Đài Loan, Thái Lan, Philipin, Trung Quốc… để phát triển chuyên môn.

Chính vì chính sách lấy con người là trung tâm nên đội ngũ nhân viên của Sài Gòn Door luôn gắn bó với từng chặng đường phát triển của công ty. Nhiều người trong số đó đã cùng Sài Gòn Door trải qua chặng đường gian nan từ những ngày đầu tiên thành lập và chắc chắn sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Sài Gòn Door trong tương lai.

Tài năng, sự sáng tạo và cống hiến của nhân viên luôn được chúng tôi coi là nhân tố then chốt cho sự phát triển của công ty. Tin tưởng rằng “con người là giá trị cốt lõi của công ty”, chúng tôi tạo mọi cơ hội để họ phát huy hết năng lực của bản thân. Chúng tôi hy vọng nguồn nhân lực chất lượng sẽ tiếp tục tạo ra tiềm năng vô hạn để Sài Gòn Door gặt hái thành công.