Chia sẻ kiến thức chi tiết về bản vẽ cửa thép chống cháy

 

Cửa thép chống cháy, một sản phẩm cửa đang được sử dụng rất phổ biến tại các công trình kiến trúc hiện nay. Những sản phẩm cửa này không chỉ có khả năng chống cháy tốt giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Cửa thép có khả năng chống cháy còn mang đến cho chúng ta một không gian sống đẹp, sang trọng. Bạn đã biết gì về sản phẩm của này chưa? Hãy tìm hiểu về loại cửa này cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây.

 

1. Tư vấn chọn cửa thép chống cháy


Cửa thép có khả năng chống cháy hiện nay được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường. Điều này gây ra những khó khăn cho người dân trong việc chọn mua được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cửa thép có thể chống cháy, các bạn nên chú ý đến vấn đề sau.

 

 Cửa thép chống cháy vân gỗ có giá trị thẩm mỹ cao
Cửa thép chống cháy vân gỗ có giá trị thẩm mỹ cao

 

1.1 Khả năng chống cháy của cửa


Khả năng chống cháy của cửa thép có nhiều mức khác nhau. Khi sản xuất cửa các nhà sản xuất đã mang đến nhiều khả năng để cho người dân lựa chọn. Tùy vào mức độ dày của thép là bao nhiêu mà thời gian chống cháy kéo dài hay ngắn. Có loại cửa có thể chống cháy trong thời gian 60 phút, có loại cửa có thể chống cháy trong 90 phút và có loại cửa có thể chống cháy trong 120 phút.


Tùy vào nhu cầu chống cháy mà bạn nên chọn loại cửa cho phù hợp. Tuy nhiên, theo tôi thì để đảm bảo sự an toàn tính mạng và tài sản khi xảy ra hỏa hoạn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại cửa có khả năng chống cháy trong 120 phút. Bởi vì với khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội để thoát ra khỏi đám cháy để bảo đảm sự an toàn về tính mạng.

 

1.2 Màu sắc của cửa


Màu sắc của cửa thép chống cháy cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi lựa chọn cửa, bởi màu sắc của cửa chính là yếu tố quyết định lớn đến giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà. Cửa chống cháy bằng thép hiện nay có hai loại là cửa thép vân gỗ chống cháy và cửa thép không có họa tiết có khả năng chống cháy.


Nếu bạn chọn cửa cho các phòng trong gia đình hoặc cửa ra vào thì nên lựa chọn loại cửa có vân gỗ, và có màu sắc sang trọng. Bởi nó sẽ giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Còn nếu bạn lựa chọn cửa cho các khu vực nhà kho hay cửa thoát hiểm, những nơi ít có người lui tới thì chỉ nên lựa chọn cửa thép có khả năng chống cháy thông thường, không cần hoa văn và màu sắc nhiều để tiết kiệm chi phí. Vì những mẫu cửa như thế này thường có giá thành rẻ hơn những loại cửa có hoa văn, màu sắc sang trọng.

 

Cửa chống cháy bằng thép
Cửa chống cháy bằng thép


1.3 Chọn cửa có kích thước phù hợp


Khi chọn cửa bạn nên đo chính xác khung cửa của nhà mình gồm chiều cao và chiều rộng để đảm bảo không bị nhỏ quá cũng không bị chật quá khi lắp đặt.

 

2. Các dòng cửa thép chống cháy


Cửa thép  chống cháy trên thị trường hiện nay được chia làm 2 dòng chính là cửa thép vân gỗ chống cháy và cửa thép không có hoa văn chống cháy.

 

2.1 Dòng cửa chống cháy bằng thép mạ điện thông thường


Dòng cửa chống cháy bằng thép này có độ thẩm mỹ không cao. Màu sắc cửa đơn giản chủ yếu là màu xám và màu ghi. Kiểu dáng cửa cũng đơn giản chỉ cánh đơn, cánh đôi, 2 cánh lệch.


Dòng cửa này thường có độ dày 1.2mm, vật liệu chính được sử dụng để tạo ra loại của thép có khả năng chống cháy là thép mạ điện cao cấp. Các tấm thép được sơn tĩnh điện vì thế thường có độ bền rất cao đồng thời có đảm bảo khả năng chống cháy cực tốt.


Trong quá trình sản xuất cửa thép chống cháy, các nhà sản xuất còn thêm các vật liệu có khả năng chống cháy và cách âm, cách nhiệt như bông thủy tinh, giấy tổ ong. Điều này càng giúp tăng thêm độ bền  và củng cố thêm các chức năng của cửa.


Loại cửa thép có khả năng chống cháy này thường được sử dụng nhiều ở các lối thoát hiểm của các tòa nhà chung cư, bệnh viện, hay trường học, nhà kho…. Những nơi không yêu cầu giá trị thẩm mỹ cao cũng rất phù hợp với loại cửa này. Thời gian chống cháy của loại cửa này thường kéo dài từ 1 tiếng đến 2 tiếng. Cho nên khi chọn cửa các bạn cũng nên cân nhắc đến yếu tố này.

 

2.2 Dòng cửa thép vân gỗ chống cháy


Vật liệu chính được sử dụng để làm cửa thép vân gỗ chống cháy là thép mạ điện. Về cấu tạo cơ bản thì cửa thép vân gõ cũng giống như cửa thép có khả năng chống cháy thông thường. Ngoài khả năng chống cháy thì cửa thép vân gỗ chống cháy còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Nhưng cửa bề mặt cửa được sơn vân giả gỗ nên có giá trị thẩm mỹ cao hơn cửa thép chống cháy thông thường.

 

Cửa thép vân gỗ chống cháy
Cửa thép vân gỗ chống cháy

 

Cửa thép vân giả gỗ chống cháy phù hợp với nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà và được lựa chọn phổ biến hơn. Để tạo được lớp vân giả gỗ trên bề mặt thép, nhà sản xuất phải sử dụng đến công nghệ in chuyển nhiệt vân gỗ lên bề mặt thép.

 

3.Các loại cửa thép chống cháy


Cửa chống cháy làm bằng thép trên thị trường hiện nay gồm có 3 loại chính. Người ta phân loại cửa theo khả năng chống cháy của nó. Cụ thể sẽ có cửa chống cháy 60 phút, cửa chống cháy 90 phút và cửa chống cháy 120 phút.

 

3.1 Cửa chống cháy 60 phút bằng thép


Cửa chống cháy 60 phút bằng thép là loại cửa có thời gian ngăn khói và chịu lửa với thời gian thấp hơn 60 phút. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tìm cách để thoát thân an toàn. Qua 60 phút, cửa bắt đầu bị lửa nung cháy và không đạt được hiệu quả chịu lửa như trước nữa. Lúc này sự an toàn của con người sẽ bị đe dọa.

 

Thời gian 60 phút để bạn chạy thoát khỏi đám cháy là rất ít. Vì thế hãy chạy nhanh nhất có thể và không nên cố mang theo quá nhiều đồ đạc. Chỉ nên mang theo những tài sản thực sự quan trọng và cần thiết mà thôi. Cấu tạo của cửa thép chống cháy gồm có:

 

+ Khung cửa làm bằng thép mạ điện kích thước 50 x 100 dày 1.2 -1.5mm.

+ Cánh cửa gồm 2 tấm được làm từ thép mạ điện có độ dày từ 0.8-1.2mm. Độ dày của cánh cửa thường là từ 44-50mm.

+ Chất liệu chống cháy có thể là giấy tổ ong hoặc bông thủy tinh.

+ Gioăng cao su có tác dụng ngăn khói không những thế còn có tác dụng tạo được độ khít và cảm giác êm ái khi mở cửa.

+ Bản lề cửa gồm 3 cái làm từ inox SUS304 có độ bền cao.

+ Phụ kiện cửa như: thanh thoát hiểm, tay co thủy lực,… các phụ kiện khác được làm bằng thép cao cấp.

 

3.2 Cửa thép chống cháy 90 phút


Cửa chống cháy 90 phút làm bằng thép cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn. So với cửa chống cháy 60 phút làm bằng thép thì loại cửa này có thể chịu nhiệt thêm khoảng 30 phút nữa. Vì thế giúp cho người gặp nạn có thêm thời gian để thoát thân và di chuyển tới nơi an toàn.

 

Cấu tạo cửa thép chống cháy
Cấu tạo cửa thép chống cháy

 

Về cơ bản thì loại cửa có khả năng chống cháy trong thời gian 90 phút này có cấu tạo hoàn toàn giống với cửa chống cháy 60 phút. Điều khác biệt duy nhất đó chính là về thông số kỹ thuật của cửa. Cửa có khả năng chống cháy 90 phút phần cánh cửa sẽ được làm dày hơn và vật liệu chống cháy cũng được sử dụng nhiều hơn.

 

3.3 Cửa chống cháy 120 phút làm bằng thép


Cũng giống như hai loại cửa trên, cửa chống cháy 120 phút làm bằng thép này cũng được cấu tạo chủ yếu bằng thép mạ điện và các vật liệu chống cháy. Tuy nhiên do tấm thép có độ dày cao hơn cùng với việc gia cố thêm các vật liệu có khả năng chống cháy. Cho nên thời gian chống cháy cũng kéo dài hơn.


Với khoảng thời gian là 120 phút người dân có thêm thời gian hơn để tìm cách thoát ra khỏi đám cháy và hoặc tìm đến nơi an toàn. Hơn nữa việc kéo dài thời gian đám cháy lan tỏa sẽ giúp cho lực lượng chức năng có thêm thời gian để tìm kiếm và cứu hộ những người gặp nạn.

 

4. Cửa thép chống cháy chung cư


Các tòa nhà chung cư là một trong những công trình tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao. Vì thế để đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống tại đây, hầu hết các nhà đầu tư đều sử dụng cửa có khả năng chống cháy để lắp đặt cho công trình. Vậy những loại cửa chống cháy bằng thép nào được sử dụng nhiều nhất tại các tòa nhà chung cư?

 

4.1 Cửa thép có khả năng chống cháy


Đây là một loại cửa chống cháy được làm bằng thép. Loại cửa này có màu sắc đơn giản, không hoa văn. thường là đơn màu như màu ghi, màu xám và cũng không có nhiều kiểu dáng. Chính vì thế không có giá trị thẩm mỹ cao. Giá thành rẻ hơn các loại cửa chống cháy khác.

 

Cửa thép vân gỗ chống cháy
Cửa thép vân gỗ chống cháy


Loại cửa chống cháy bằng thép này thường được sử dụng để lắp đặt tại các cửa thoát hiểm của các tòa nhà chung cư. Đây là những nơi ít có người qua lại nên không cần thiết phải chú trọng đến vấn đề thẩm mỹ.

 

4.2 Cửa thép vân gỗ chống cháy


So với loại cửa chống cháy bằng thép đơn thuần thì cửa thép vân gỗ chống cháy được các hộ gia đình lựa chọn nhiều hơn. Do được tạo vân gỗ trên bề mặt nên loại cửa này mang đến sự sang trọng cho không gian sử dụng. Cửa thép vân gỗ chống cháy thường được lắp đặt ở đi chính, cửa phòng ngủ, cửa phòng ăn và đặt biệt là cửa phòng bếp.

 

Ở khu vực nhà bếp là nơi có khả năng xảy ra cháy nổ cao nhất trong các căn hộ. Vì thế loại cửa thép vân gỗ chống cháy 120 phút nên được ưu tiên sử dụng cho không gian này.

 

5. Bản vẽ cửa thép chống cháy


Hiện tại trên thị trường có 3 loại cửa thép chống cháy được phân theo mức độ chống cháy của cửa. Đó là cửa chống cháy thời gian 60 phút, cửa chống cháy thời gian 90 phút và cửa chống cháy thời gian 120. Về cơ bản thì cả 3 loại cửa này có cấu tạo giống như nhau. Vật liệu để cấu thành lên sản phẩm đểu là thép mạ điện. Vì thế, người tiêu dùng khó có thể phân biệt được loại cửa nào có thời gian chống cháy tốt hơn.

 

Cách tốt nhất để phân biệt khả năng chống cháy của cửa chính là dựa vào bản vẽ kỹ thuật của cửa.

 

5.1 Bản vẽ cửa chống cháy 60 phút làm bằng thép

 

 • Bản vẽ thiết kế cửa chống cháy 60 phút bằng thép sử dụng khóa chốt tròn

 

Bản vẽ thiết kế cửa thép cháy 60 phút bằng thép
Bản vẽ thiết kế cửa thép cháy 60 phút bằng thép

 

 • Cửa chống cháy 60 phút làm bằng thép với cánh cửa lớn sử dụng phương pháp nối ghép cánh và khóa tay gạt.

 

Bản vẽ thiết kế cửa thép cháy 60 phút bằng thép
Bản vẽ thiết kế cửa thép cháy 60 phút bằng thép

 

 • Cửa chống cháy 60 phút bằng thép 2 cánh sử dụng khóa tay gạt.

 

Bản vẽ thiết kế cửa thép cháy 60 phút bằng thép
Bản vẽ thiết kế cửa thép cháy 60 phút bằng thép

 

 • Cửa chống cháy 60 phút bằng thép sử dụng thanh thoát hiểm

 

Cửa chống cháy 60 phút bằng thép sử dụng thanh thoát hiểm
Cửa chống cháy 60 phút bằng thép sử dụng thanh thoát hiểm

 

 • Cửa chống cháy 90 phút bằng thép

 

Bản vẽ thiết kế cửa chống cháy 90 phút bằng thép
Bản vẽ thiết kế cửa chống cháy 90 phút bằng thép

 

 • Cửa chống cháy 120 phút bằng thép

 

Bản vẽ thiết kế cửa chống cháy bằng thép thời lượng 120 phút
Bản vẽ thiết kế cửa chống cháy bằng thép thời lượng 120 phút

 

6. Công nghệ sản xuất cửa thép chống cháy


Cửa thép chống cháy là một sản phẩm cửa mang đến cho cuộc sống những lợi ích tuyệt vời. Loại cửa này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Việc sản xuất cửa cần trải qua những công đoạn sau:

 

6.1 Bước 1: Xử lý thép mạ điện


Đầu tiên thép mạ điện sẽ được đưa vào để xử lý chống hoen gỉ. Tiếp theo thép sẽ được đưa đến máy cắt để cắt theo đúng kích thước chuẩn mà khách hàng yêu cầu. Việc gia công các ô cửa kính và ổ khóa cũng được thực hiện luôn ở giai đoạn này.


Sau khi thép đã được cắt với kích thước như mong muốn thì sẽ được đưa vào máy ép để ép và hình thành lên các cạnh cửa rồi nối chúng lại với nhau. Đồng thời tạo thành nơi để gắn bản lề cửa.

 

6.2 Bước 2: Hình thành cánh cửa thép dạng thô


Các tấm thép sau khi đã ép xong các cạnh thì sẽ được đưa vào gia công vật liệu chống cháy. Tùy vào mục đích chống cháy và yêu cầu của khách hàng mà sẽ gia công vật liệu phù hợp. Các vật liệu chống cháy thường được sử dụng là Honeycomb, Magie oxit hoặc là bông thủy tinh. Các vật liệu có thể chống cháy này sẽ được phủ kín lên một tấm thép và sau đó sẽ đặt tấm thép còn lại lên trên.


Công đoạn gia công vật liệu chống cháy hoàn thành thì các thợ hàn sẽ tiến hành hàn các tấm thép lại với nhau tạo thành cánh cửa thép chống cháy dạng thô.

 

Để kiểm tra chất lượng cửa chống cháy nhà sản xuất sẽ tạo đám cháy thực tế để thử nghiệm với cửa
Để kiểm tra chất lượng cửa chống cháy nhà sản xuất sẽ tạo đám cháy thực tế để thử nghiệm với cửa


6.3 Bước 3: Hoàn thiện cánh cửa chống cháy bằng thép


Khi các tấm thép đã được hàn chắc chắn với nhau thì của sẽ được đưa đi để hoàn thiện bề mặt để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho cửa. Những người thợ làm cửa sẽ tiến hành mài đi các mối hàn, các chi tiết còn thừa. Tiếp đó sẽ được đưa đi gia công bề mặt bằng sơn tĩnh điện và in chuyển nhiệt để tạo vân gỗ cho cửa. Cuối cùng là gia công lắp ô kính nếu có.

 

6.4 Bước 4: Kiểm định cánh cửa chống cháy bằng thép


Cửa chống cháy sau khi hoàn thành sẽ được đưa đi để kiểm định. Nhà sản xuất sẽ đem mẫu cửa đến cơ quan kiểm định để kiểm tra khả năng chống cháy của cửa. Việc làm này sẽ tốn rất nhiều chi phí, vì thế trừ khi khách hàng có yêu cầu, nếu không công ty sẽ tự tiến hành kiểm định khả năng chống cháy của cửa.


Theo đó, nhà sản xuất sẽ chọn một mẫu cửa ngẫu nhiên trong lô cửa sản xuất và tạo ra một vụ cháy thực tế để xác định thời gian chống cháy của cửa là bao lâu.

 

7. Phụ kiện cửa thép chống cháy


Phụ kiện cửa, dù chỉ là để hỗ trợ thêm cho cửa chống cháy thôi. Nhưng nếu thiếu bộ phận này thì vẫn không thể tạo nên một sản phẩm cửa hoàn chỉnh được. Vậy phụ kiện cửa chống cháy gồm có những loại nào?

 

7.1 Thanh thoát hiểm cho cửa chống cháy


Thanh thoát hiểm này được sử dụng như một loại khóa bình thường. Sản phẩm này kích thước khá lớn, dày dặn có thể dùng thay cho chốt cửa. Trong trường hợp xấu xảy ra nó giúp bạn mở cửa dễ dàng hơn. Do được làm bằng vật liệu có thể chịu lửa tốt, cho nên dễ dùng và rất thuận tiện.

 

7.2 Tay co thủy lực


Phụ kiện này giúp cho cửa chống cháy có thể tự đóng được. Có nghĩa là khi bạn mở cửa ra, bạn không cần phải mất thời gian quay lại để đóng cửa. Cửa sẽ tự đóng lại, vì thế đảm bảo an toàn cho khu vực không có đám cháy và an toàn cho người sử dụng. Đồng thời giúp tăng thời gian chạy thoát khỏi nguy hiểm của ban.

 

7.3 Tay nắm chịu nhiệt


Đối với một chiếc cửa thép chống cháy thì bộ phận này vô cùng quan trọng. Với khả năng chịu nhiệt tốt, tay nắm sẽ không bị nóng lên khi tiếp xúc với lửa, cho nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi cố gắng thoát hiểm.

 

7.4 Chân cửa bằng thép


Chân cửa là một phụ kiện vô cùng quan trọng, nó giúp ngăn chặn khí và khói độc bay vào phòng khi có đám cháy xảy ra đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

8. Ổ khóa dùng cho cửa thép chống cháy


Ổ khóa nào dùng cho cửa chống cháy cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nên sử dụng loại ổ khóa phù hợp để đảm bảo khi có đám cháy xảy ra người gặp nạn có thể thoát thân một cách nhanh chóng và an toàn.

 

Khóa cửa điện tử cho cửa chống cháy
Khóa cửa điện tử cho cửa chống cháy

 

Hiện tại đang có 3 loại ổ khóa chống cháy được sử dụng.

 

 • Ổ khóa tay gạt: Loại khóa này là thông dụng và được sử dụng phổ biến nhất. Bạn nên lựa chọn loại khóa có khả năng chịu nhiệt tốt để đảm bảo không bị bỏng khi nắm vào lúc thoát hiểm. Loại khóa này có giá thành rẻ nên đa số người dân đều sử dụng.
 • Ổ khóa cửa điện tử: Đây là loại ổ khóa thông minh rất an toàn với ngôi nhà của bạn. Trong điều kiện bình thường sản phẩm giúp chống trộm vô cùng hiệu quả. Trong điều kiện hỏa hoạn bạn sẽ thoát hiểm nhanh chóng nhờ chế độ nhận diện bằng vân tay. Khi đó cửa sẽ nhanh chóng mở chốt để bạn thoát ra ngoài mà không cần phải sử dụng khóa.
 • Ổ khóa thông minh: Loại ổ khỏa này tích hợp với điện thoại thông minh. Trong tình huống nguy cấp bạn có thể điều khiển cửa từ xa để cửa tự mở chốt và người bên trong có thể nhanh chóng thoát ra ngoài.


Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn những điều cần biết về cửa thép chống cháy. Để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình, hãy sử dụng cửa chống cháy ngay hôm nay. Liên hệ với Saigondoor để mua được những sản phẩm cửa chất lượng.

 

Thông tin liên hệ:

 

Website: https://saigondoor.vn/.
Hotline 0824.400.400

 


LIÊN HỆ VỚI HỆ THỐNG SHOWROOM SÀI GÒN DOOR
================================================
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline 1: 0933.707.707
Hotline 2: 0834.715.715
Hotline 3: 0834.494.494
Hotline 4: 0826.901.901
Email:sales.saigondoor@gmail.com
CSKH 24/7: 028.37.712.989

Website
https://saigondoor.net/
https://saigondoor.com.vn/
https://cuagosaigon.com/
Fanpag: Sài Gòn Door
————————————————————
HỆ THỐNG SHOWROOM SAIGONDOOR ®
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM
669 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM
*SHOWROOM QUẬN 7, HCM
511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0818.400.400
*SHOWROOM QUẬN 9, HCM

535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0828.400.400
*SHOWROOM QUẬN 12, HCM

Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM
Holine: 0886.500.500
*SHOWROOM BÌNH LỢI – PHẠM VĂN ĐỒNG

615 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0824.400.400
————————————————————
*SHOWROOM QUẬN THỦ ĐỨC HCM –DĨ AN BÌNH DƯƠNG

21, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0855.400.400
*SHOWROOM NINH KIỀU – CẦN THƠ

Số 94c, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều,TP Cần Thơ
————————————————————
HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT SAIGONDOOR®
Xưởng SX I: Số 361 TX25, Phường Thạnh Xuân, Q12, TP. HCM.
Xưởng SX II: Số 60/3 Đường 9, KP2, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Xưởng SX III: 81 Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM 

Xem thêm : https://saigondoor.vn/bang-bao-gia-cua-thep-chong-chay-moi-nhat/

 

Lựa chọn cửa chống cháy phù hợp cho từng dự án

 

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Báo Giá Thi Công, Lắp Đặt Cửa Gỗ Chống Cháy An Giang

   Nội dung tóm tắtChia sẻ kiến thức chi tiết về bản vẽ cửa thép chống

   Báo Giá Thi Công Cửa Gỗ Chống Cháy Bình Dương

   Nội dung tóm tắtChia sẻ kiến thức chi tiết về bản vẽ cửa thép chống

   Báo Giá Thi Công Cửa Gỗ Chống Cháy Bà Rịa Vũng Tàu

   Nội dung tóm tắtChia sẻ kiến thức chi tiết về bản vẽ cửa thép chống

   Báo giá thi công cửa gỗ chống cháy TP Hồ Chí Minh

   Nội dung tóm tắtChia sẻ kiến thức chi tiết về bản vẽ cửa thép chống

   -6%
   Original price was: 1.799.999₫.Current price is: 1.699.999₫.
   -5%
   Original price was: 2.699.999₫.Current price is: 2.559.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán