Cửa nhựa composite là một trong những dòng cửa được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Loại cửa này không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống. Mà nó còn rất bền với thời gian và còn nhiều lợi ích khác nữa. Tuy nhiên cửa chỉ phát huy hết tác dụng của nó khi bạn chọn mua được loại cửa tốt. Vậy nên hãy xem ngay bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

I. Giới thiệu về cửa nhựa composite

Cửa nhựa composite, một dòng cửa được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Trước khi chia sẻ bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng, chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về dòng cửa này.

Bạn đang lo lắng trong việc chọn cửa nhựa composite. Nắm ngay bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng mà chúng tôi chia sẻ sau đây.
Cửa nhựa composite là một loại cửa được làm từ nhựa chất lượng cao

1. Định nghĩa cửa nhựa composite

Cửa nhựa composite là loại cửa được làm từ vật liệu composite. Đồng thời kết hợp giữa nhựa và các thành phần cốt liệu khác như sợi thủy tinh, sợi carbon, hay các chất liệu tổng hợp khác. Vật liệu composite cung cấp độ bền cao, khả năng chống thời tiết, và khả năng cách âm, cách nhiệt.

Xem thêm: Catalogue cửa nhựa Composite, Catalogue cửa nhựa gỗ Composite

2.  Lợi ích của cửa nhựa composite

 • Mang đến giá trị thẩm mỹ cao: Cửa nhựa composite có nhiều màu sắc khác nhau được thiết kế để phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất. Vì thế đảm bảo mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống.
 • Tiết kiệm chi phí: So với các dòng cửa khác trên thị trường thì cửa nhựa Composite có giá thành rẻ hơn. Vì thế khi sử dụng loại cửa này, chính là cách để bạn tiết kiệm chi phí cho việc trang trí nhà cửa, nội thất.
 • Cách âm, cách nhiệt tốt: Vật liệu composite có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Vì thế giúp giữ nhiệt độ ổn định trong nhà và hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập.
 • Khả năng chống cháy: Cửa nhựa composite thường có khả năng chống cháy tốt hơn so với cửa gỗ. Nhựa composite khi cháy sẽ chảy xuống rồi tàn chứ không bùng lên như vật liệu khác. Vậy nên đám cháy sẽ không lây lan giúp tăng cường an toàn cho ngôi nhà. Theo bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng thì cửa composite có khả năng chống cháy sẽ có giá thành cao hơn.
 • Dễ bảo trì: Với bề mặt không yêu cầu sơn, cửa nhựa composite dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Dòng cửa này không đòi hỏi công việc bảo trì phức tạp như cửa gỗ.
Bạn đang lo lắng trong việc chọn cửa nhựa composite. Nắm ngay bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng mà chúng tôi chia sẻ sau đây.
Cửa nhựa composite có thể vệ sinh dễ dàng hơn so với các loại cửa khác

3. Sự phù hợp với nhu cầu và môi trường sử dụng

Cửa nhựa composite là sự lựa chọn phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Đặc biệt là ở khu vực miền bắc thường nồm ẩm. Bởi dòng cửa này chống thấm nước, chống ẩm cực tốt, không bị mối mọt khi tiếp xúc với nước như gỗ. Cũng không bị ăn mòn khi bị ẩm lâu ngày như sắt, thép…. Đó là lý do bạn nên mua cửa nhựa composite về để sử dụng. Còn bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng như thế nào thì bạn sẽ được biết ngay sau đây.

II. Bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng hãy xác định nhu cầu của bạn

Đúng vậy, để chọn mua được một sản phẩm cửa nhựa composite chất lượng và phù hợp. Trước hết bạn cần xác định nhu cầu của mình.

 • Trước hết cần xác định mục đích sử dụng cửa nhựa composite. Bạn mua cửa để làm gì, với mục đích là ngăn phòng, trang trí, chống cháy hay cách âm….
 • Tiếp đến bạn cần xem xét yêu cầu về kích thước, kiểu dáng và màu sắc của cửa. Bạn cần đảm bảo rằng cửa mà bạn mua về có thể lắp đặt vừa vặn vào phần khung cửa đã được xây dựng trước. Đồng thời màu sắc và kiểu dáng cửa cần phù hợp với thiết kế nội thất của ngôi nhà.
 • Đánh giá các yêu cầu về hiệu suất cửa như cách âm, cách nhiệt, độ bền…. Về điều này thì bạn phải căn cứ và nhu cầu của mình để đưa ra tiêu chí đánh giá tốt nhất. Nhưng nên nhớ rằng, cửa càng có nhiều tiện ích thì giá thành càng cao.
Bạn đang lo lắng trong việc chọn cửa nhựa composite. Nắm ngay bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng mà chúng tôi chia sẻ sau đây.
Để chọn mua cửa phù hợp trước hết bạn cần xác định mục đích sử dụng cửa cửa mình

Xem thêm: Quy trình lắp đặt cửa nhựa composite làm cửa phòng ngủ tại Quận 12 TP.HCM

III. Tìm hiểu về các tính năng quan trọng của cửa nhựa composite

Bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng tiếp theo là bạn hãy tìm hiểu về những tính năng của cửa. Việc này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến độ bền và giá trị sử dụng của cửa.

1. Vật liệu nhựa composite

 • Vật liệu nhựa composite được tạo thành từ sự kết hợp của nhựa và các thành phần cốt liệu. Các thành phần cốt liệu thường được sử dụng bao gồm sợi thủy tinh, sợi carbon, sợi bột gỗ, hay các chất liệu tổng hợp khác. Nhựa được sử dụng thường là nhựa polyester, nhựa vinyl ester, nhựa epoxy, hoặc nhựa polyurethane.
 • Loại nhựa này có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, chống cháy tốt, cách âm, cách nhiệt và chống thấm nước tuyệt vời. Cửa có giá thành rẻ nên có thể phù hợp với những gia đình có cuộc sống khó khăn. Tuy nhiên, khả năng chịu lực cửa cửa nhựa composite không tốt bằng những dòng cửa khác.

2. Hệ thống khung và kết cấu

 • Loại khung và cấu trúc khung cửa: Cửa nhựa composite thường có khung hợp kim nhôm, khung thép hoặc khung nhựa composite. Cấu trúc khung cửa bao gồm các thanh chắn và thanh kết cấu để tạo thành hệ thống khung vững chắc.
 • Tính chất và độ bền của khung cửa: Khung cửa có thể chịu lực tốt, bền đẹp với thời gian. Do được làm từ nhựa composite nên khung cửa đảm bảo chịu nước, chống ăn mòn tốt.
Bạn đang lo lắng trong việc chọn cửa nhựa composite. Nắm ngay bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng mà chúng tôi chia sẻ sau đây.
Khung và kết cấu cửa nhựa composite có thể chịu lực tốt và rất bền

3. Hệ thống phụ kiện và bản lề

 • Hệ thống khóa và cơ cấu an toàn: Cửa nhựa composite được trang bị hệ thống khóa và cơ cấu an toàn. Mục đích là để tăng cường tính bảo mật và an ninh. Hệ thống này bao gồm các loại khóa, chốt, bản lề an toàn. Kết hợp cùng với các thiết bị khóa khác để ngăn chặn việc phá hoại hoặc xâm nhập trái phép.
 • Bản lề và hệ thống mở cửa: Cửa nhựa composite được trang bị bản lề chất lượng cao. Nên đảm bảo hoạt động mượt mà và bền bỉ. Hệ thống mở cửa bao gồm các bản lề và các cơ cấu điều

IV. Xem xét các yếu tố kỹ thuật và tiêu chuẩn

Bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng tiếp theo là bạn nên xem xét các yếu tố kỹ thuật và tiêu chuẩn của cửa:

1. Tiêu chuẩn và chứng chỉ liên quan đến cửa nhựa composite

 • Tiêu chuẩn sản xuất: Cửa nhựa composite chất lượng phải đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn sản xuất như ISO 9001.  
 • Tiêu chuẩn an toàn: Cửa nhựa composite an toàn phải đáp ứng các tiêu chuẩn như:  EN 14351, ASTM E330, ASTM E1886, ASTM E1996.
 • Chứng chỉ chất lượng: Các chứng chỉ chất lượng về cửa nhựa như CE (Châu Âu), AAMA là chứng minh cho chất lượng của sản phẩm.  
Bạn đang lo lắng trong việc chọn cửa nhựa composite. Nắm ngay bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng mà chúng tôi chia sẻ sau đây.
Nên xem xét về các yếu tố chất lượng của cửa nhựa composite trước khi chọn mua

2. Đánh giá hiệu suất cách âm, cách nhiệt, chống nước, v.v.

Tiếp theo bạn cần xem xét về khả năng cách âm, cách nhiệt và chống nước của sản phẩm. Vì thế khi mua cửa nhựa composite bạn cần lưu ý tới vấn đề này.

3. Xem xét độ bền và khả năng chịu mài mòn của cửa nhựa composite

Các loại cửa composite đều có khả năng chịu mài mòn tốt. Vậy nhưng tùy thuộc vào chất lượng của vật liệu mà khả năng này sẽ khác nhau. Chính vì thế người mua cũng cần xác định rõ về điều này. Và cửa có giá thành càng cao thì khả năng chịu mài mòn của cửa càng tốt. Đó là bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng mà bạn cần phải ghi nhớ.

Xem thêm: [Tìm hiểu] Quy trình sản xuất cửa nhựa Composite chi tiết nhất

V. Xem xét yếu tố tài chính và phù hợp với ngân sách

Và bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng tiếp theo chúng tôi muốn bạn phải nhớ. Đó là hãy cân nhắc tới vấn đề tài chính của mình trước khi mua cửa. 

Hãy tham khảo giá của nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khác nhau. Và sau đó đưa ra sự so sánh rồi lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhất.

Bạn đang lo lắng trong việc chọn cửa nhựa composite. Nắm ngay bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng mà chúng tôi chia sẻ sau đây.
Hãy căn cứ vào ngân sách của mình để chọn mua cửa phù hợp

VI. Saigondoor – địa chỉ bán và lắp đặt cửa nhựa composite uy tín

Và cuối cùng, khách hàng muốn mua được sản phẩm cửa nhựa Composite chất lượng, hãy mua tại Saigondoor. Lý do là:

 • Những sản phẩm được cung cấp tại Saigondoor đều đạt chuẩn ISO và được cấp chứng nhận tiêu chuẩn Việt Nam.
 • Cửa nhựa composite tại Saigondoor có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú và sang trọng.
 • Giá thành hợp lý giúp khách tiết kiệm chi phí xây dựng, trang trí nội thất tối đa.

Như vậy, qua đây bạn đã nắm được bí quyết chọn mua và lắp đặt cửa nhựa composite chất lượng? Liên hệ với Saigondoor để được nhân viên của công ty tư vấn cụ thể hơn nữa cho từng trường hợp. Hotline: 0818.400.400.

Video Cửa Nhựa Composite Dùng Làm Cửa Phòng Ngủ Cửa Nhà Vệ Sinh

ĐẶT THI CÔNG CỬA & MUA HÀNG ĐẢM BẢO TẠI SAIGONDOOR.VN

Đặt mua cửa & nội thất online đảm bảo giá trị và danh tiếng của thương hiệu Saigondoor

Mời quý khách hàng truy cập website https://saigondoor.vn/ or fanpage Saigondoor

 

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Đơn vị cung cấp cửa gỗ carbon tại Sài Gòn uy tín

   Nội dung tóm tắtI. Giới thiệu về cửa nhựa composite1. Định nghĩa cửa nhựa composite2. 

   Phôi cửa composite giả gỗ của hãng nào tốt? Cập nhật 2024

   Nội dung tóm tắtI. Giới thiệu về cửa nhựa composite1. Định nghĩa cửa nhựa composite2. 

   Cửa chống cháy tại Cà Mau: Top 4+ Lưu ý khi mua cửa cần biết

   Nội dung tóm tắtI. Giới thiệu về cửa nhựa composite1. Định nghĩa cửa nhựa composite2. 

   Các mẫu rèm ngăn lạnh cầu thang phổ biến hiện nay

   Nội dung tóm tắtI. Giới thiệu về cửa nhựa composite1. Định nghĩa cửa nhựa composite2. 

   -4%
   -7%
   2.105.999
   -5%
   2.249.999
   -1%
   2.959.998
   -1%
   2.959.988
   -4%
   -1%
   2.959.988
   -4%
   -1%
   2.959.988
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán