Cửa gỗ chịu nước nhà tắm là dòng cửa nhựa được làm từ nhựa gỗ composite. Cửa có khả năng chịu nước cực tốt nhờ một đặc tính vật liệu không thấm nước và một số phụ gia được thiết kế đi kèm khi sản xuất cửa. Cửa gỗ chịu nước nhà tắm cũng sở hữu độ chắc chắn và tính thẩm mỹ, hiện đại cao.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về 10 tip hướng dẫn lựa chọn cửa gỗ chịu nước nhà tắm chất lượng cao.

 

Tip hướng dẫn lựa chọn cửa gỗ chịu nước nhà tắm
Tip hướng dẫn lựa chọn cửa gỗ chịu nước nhà tắm

 

1.Cửa gỗ chịu nước nhà tắm là gì?

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm hay còn gọi là cửa nhựa gỗ composite. Cửa gỗ chịu nước nhà tắm có thành phần chính là nhựa PVC và bột gỗ tự nhiên. Cửa thường được ép ngoài bằng một lớp film vân gỗ nên mang đến ngoại thất gần tương đồng với cửa gỗ tự nhiên.

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm
Cửa gỗ chịu nước nhà tắm

 

Do vật liệu chính được sử dụng là nhựa PVC nên cửa vốn đã có khả năng kháng nước. Ngoài ra, trong quá trình thi công, cửa gỗ chịu nước nhà tắm còn được trộn thêm các loại phụ gia chống nước khác nên giúp tăng khả năng kháng nước nên mức tuyệt đối. Đi kèm với khả năng kháng nước là khả năng cách ẩm cực tốt. cửa gỗ chịu nước nhà tắm có thể giữ được chất lượng tốt, không bị bong tróc, ẩm mốc khi tiếp xúc với độ ẩm cao trong thời gian dài. Đây là những đặc trưng nổi bật giúp cửa gỗ chịu nước trở thành dòng cửa phù hợp nhất để lắp đặt  cho nhà tắm.

 

2. 10 tip hướng dẫn lựa chọn dòng cửa gỗ chịu nước nhà tắm 

2.1. Chọn loại gỗ chịu nước

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gỗ có thể chịu nước như: gỗ ipe, gỗ tếch, gỗ tuyết tùng,… Tuy nhiên, các loại gỗ này đều có giá thành khá đắt và là loại gỗ hiếm. Để thay thế các dòng gỗ hiếm này, bạn có thể lựa chọn thay thế bằng dòng cửa gỗ chịu nước composite. Đây là dòng cửa kết hợp giữa bột gỗ chịu nước và nhựa PVC cùng các phụ gia chống mốc, chống ẩm khác để tạo nên loại cửa gỗ có khả năng chịu nước tối đa.

 

Cửa gỗ chịu nước
Cửa gỗ chịu nước

 

Vật liệu tạo nên cửa gỗ chịu nước nhà tắm có khả năng chịu nước cực cao, tương đương với các loại gỗ chịu nước quý hiếm. Bên cạnh đó, cửa gỗ chịu nước còn có vẻ ngoài gần giống với cửa gỗ tự nhiên, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

XEM THÊM: TOP 9 ỨNG DỤNG CỬA GỖ CHỊU NƯỚC 

 

2.2. Độ bền cao

Do điều kiện nhà tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với hơi nước, độ ẩm và nhiệt độ thường xuyên. Mà ba yếu tố này đều có tác động lớn đến chất lượng cửa, dễ khiến cửa bong tróc, ngấm nước nếu độ chịu nước không đạt tiêu chuẩn. Do đó, để lựa chọn một mẫu cửa có khả năng chịu nước tuyệt đối, bạn cần quan tâm đến vật liệu tạo nên cửa vì đây chính là yếu tố làm nên những đặc trưng cơ bản của cửa.

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm có độ bền cao
Cửa gỗ chịu nước nhà tắm có độ bền cao

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm có khả năng chống ẩm tuyệt vời từ vật liệu PVC và các phụ gia trong quá trình sản xuất. Cửa có độ bền cao kèm khả năng không bị bong tróc dưới các tác động của nhiệt độ, hơi nước và độ ẩm.

 

2.3. Chất lượng

Một dòng cửa có chất lượng cao là dòng cửa không bị phai màu nhanh theo thời gian và tránh được các nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình sử dụng. Để lựa chọn được mẫu cửa chất lượng cao, bạn cần quan tâm đến thiết kế cửa và vật liệu sơn, film ốp cửa để chắc chắn độ bền màu và bền tuổi thọ cho cửa.

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm chất lượng cao
Cửa gỗ chịu nước nhà tắm chất lượng cao

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm sử dụng vật liệu ốp ngoài là film vân gỗ, vừa tạo độ cứng chắc cho cửa vừa tạo hoa văn vân gỗ đẹp mắt. Hơn nữa, film còn giúp bảo vệ màu sắc cửa để cửa không bị phai màu nhanh theo thời gian.

 

2.4. Độ dày và chiều rộng

Bất kỳ loại cửa nào cũng được thiết kế và đo đạc để phù hợp với khung bao cửa và kích cỡ tường theo thiết kế của căn phòng. Bạn cần lựa chọn dòng cửa có kích thước độ dày và chiều rộng tiêu chuẩn theo kích thước phổ biến trên thị trường để tạo độ phù hợp cao nhất. 

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm
Cửa gỗ chịu nước nhà tắm

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm có bộ kích thước tiêu chuẩn là 800 x 2100mm và 900 x 2200mm. Đây là bộ kích cỡ phổ biến và thường gặp nhất khi thiết kế nhà cửa. Điều đó sẽ tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi thiết kế và lựa chọn các mẫu cửa cho gia đình.

 

2.5. Chi phí

Chi phí luôn là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn các mẫu cửa lắp đặt cho gia đình. Một mẫu cửa tốt, chất lượng với mức chi phí phải chăng sẽ là lựa chọn hàng đấu để lắp đặt. Chi phí thường bao gồm giá cửa, giá lắp đặt và giá các phụ kiện đi kèm. Khi lựa chọn mẫu cửa, bạn cần để ý kỹ catalogue và nghe tư vấn báo giá cụ thể để lựa chọn loại cửa với chi phí thích hợp nhất.

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm 
Cửa gỗ chịu nước nhà tắm

 

Chi phí để sở hữu một mẫu cửa gỗ chịu nước nhà tắm thường dao động trong khoảng 2-4 triệu (chưa tính chi phí phụ kiện đi kèm). Khách hàng có thể liên hệ: 0818400400 để được tư vấn cụ thể.

 

2.6. Dễ lau chùi 

Đối với cửa lắp đặt cho nhà tắm, phải thường xuyên tiếp xúc với hơi ẩm và nước, điều này sẽ dễ dàng làm đọng lại vết bẩn lên cửa. Do đó, để đảm bảo thẩm mỹ lâu dài thì nên chọn loại cửa dễ dàng lau chùi sạch sẽ. Để lựa chọn được, bạn cần xem xét đến vật liệu sơn và ốp bên ngoài cửa để xem liệu nó có dễ lau chùi hay không.

 

Cửa gỗ chịu nước dễ lau chùi
Cửa gỗ chịu nước dễ lau chùi

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm được ốp ngoài bằng lớp film vân gỗ chắc chắn và có độ trơn mịn nhất định nên rất dễ lau chùi. Đặc biệt, do vật liệu nhựa không bị oxy hóa bởi các loại hóa chất tẩy rửa nên bạn có thể dễ dàng lau chùi cửa gỗ chịu nước nhà tắm mà không lo cửa bị giảm chất lượng.

2.7. Chống nấm mốc

Vì điều kiện lắp đặt trong nhà tắm – nơi thường phải tiếp xúc với nước, hơi ẩm và nhiệt độ nên nội thất lựa chọn cần có khả năng chống nấm mốc. Để lựa chọn được loại cửa có khả năng chống nấm mốc, bạn cần xem xét đến vật liệu được sử dụng khi thiết kế cửa: phụ gia chống nấm mốc, nhựa chống nấm mốc,…

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm chống nấm mốc
Cửa gỗ chịu nước nhà tắm chống nấm mốc

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm sử dụng vật liệu PVC có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc trong nhiều điều kiện môi trường. Ngoài ra, trong các thành phần tạo nên cửa gỗ chịu nước nhà tắm, có sử dụng các chất phụ gia chống nấm mốc giúp tăng hiệu quả chống mốc cho cửa.

 

2.8. Độ đàn hồi

Các sản phẩm nội thất, đặc biệt là cửa, rất dễ biến dạng dưới các tác động của môi trường: bị co ngót khi thời tiết quá lạnh; bị nứt nẻ, cong vênh thì thời tiết quá nóng. Để lựa chọn được một sản phẩm cửa có độ đàn hồi ổn định, bạn có thể chọn một sản phẩm cửa làm từ nhựa vì nhựa có độ đàn hồi khá tốt, có thể loại bỏ tình trạng cong vênh, co ngót thường xuất hiện ở cửa gỗ.

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm đàn hồi tốt
Cửa gỗ chịu nước nhà tắm đàn hồi tốt

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm hay còn gọi là cửa nhựa composite, nổi tiếng là dòng cửa có độ đàn hồi cực tốt. Cửa không bị cong vênh, co ngót dưới các tác động của môi trường, thời tiết. Nhờ đó, giúp giữ vững chất lượng ổn định trong thời gian dài.

 

2.9. Phù hợp với trang trí phòng tắm

Bất kỳ mẫu cửa nào cũng cần đảm bảo sự hài hòa với phong cách nội thất tại vị trí lắp đặt. Điều đó giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng và cả căn nhà. Để lựa chọn được mẫu cửa phù hợp với trang trí phòng tắm, bạn nên lựa chọn mẫu cửa có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng.

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm 
Cửa gỗ chịu nước nhà tắm

 

Cửa gỗ chịu nước nhà tắm tại SaigonDoor rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, từ màu sắc đến họa tiết trang trí trên cửa: đường kẻ phào chỉ, ô panel, kính, họa tiết vân gỗ, hoa văn,… Do đó, cửa gỗ chịu nước nhà tắm của SaigonDoor có thể dễ dàng phù hợp với các kiểu trang trí nhà tắm khác nhau.

 

XEM THÊM: CATALOGUE CỬA GỖ COMPOSITE TẠI SAIGONDOOR PHIÊN BẢN MỚI

 

2.10. Lắp đặt chuyên nghiệp

Một mẫu cửa có thể sử dụng chắc chắn, lâu dài thì không thể không kể đến công việc lắp đặt. Để lựa chọn được đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp cho cửa, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp có cung cấp sẵn đội ngũ lắp đặt vì họ có đủ kiến thức về sản phẩm cửa của chính mình và có thể lắp đặt chuẩn xác nhất

 

Lắp đặt cửa gỗ chịu nước nhà tắm
Lắp đặt cửa gỗ chịu nước nhà tắm

 

Saigondoor là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các mẫu cửa gỗ chịu nước nhà tắm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo, củng cố kỹ năng lắp đặt với các mẫu cửa mới. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng cửa được SaigonDoor thi công, lắp đặt.

 

3. Cửa gỗ chịu nước nhà tắm chất lượng tại SaigonDoor

SaigonDoor tự hào là một trong số ít đơn vị có sản phẩm đạt được những Tiêu chuẩn chứng nhận ISO, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy theo tiêu chuẩn tại Việt Nam và thương hiệu SaigonDoor đã trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng hàng đầu.

Các sản phẩm cửa gỗ chịu nước nhà tắm của Saigondoor rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của SaigonDoor sẽ hỗ trợ bạn hết mình để lựa chọn được mẫu cửa gỗ chịu nước nhà tắm phù hợp nhất với yêu cầu và khả năng tài chính của bạn.

 

SaigonDoor cung cấp cửa gỗ chịu nước nhà tắm chất lượng cao
SaigonDoor cung cấp cửa gỗ chịu nước nhà tắm chất lượng cao

 

Dây chuyền sản xuất cửa gỗ chịu nước nhà tắm của SaigonDoor thường xuyên được kiểm tra, nâng cấp:

 • Quy trình sản xuất đúng chuẩn và hiện đại
 • Các nguyên liệu, hóa chất được sử dụng trong quy trình tẩm sấy xử lý, phủ ngoài đều an toàn với sức khỏe với người sử dụng.
 • Sản phẩm cửa gỗ chịu nước nhà tắm luôn được kiểm tra chất lượng liên tục tại các khâu sản xuất.

 

Trên đây là một số những thông tin về 10 tip hướng dẫn lựa chọn cửa gỗ chịu nước nhà tắm. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm và lắp đặt cửa gỗ chịu nước nhà tắm của SaiGonDoor, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0818 400 400 hoặc truy cập vào website SaiGondoor để nhận được tư vấn từ nhân viên của chúng tôi.

 

 

VIDEO: CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE CHỊU NƯỚC, CHỐNG MỐI MỌT

 

 

 

 

ĐẶT THI CÔNG CỬA & MUA HÀNG ĐẢM BẢO TẠI SAIGONDOOR.VN

Đặt mua cửa & nội thất online đảm bảo giá trị và danh tiếng của thương hiệu Saigondoor

Mời quý khách hàng truy cập website https://saigondoor.vn/ or fanpage Saigondoor

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Báo Giá Thi Công Cửa Chống Cháy Long An, Cửa Gỗ Chống Cháy, Cửa Thép Chống Cháy Long An

   Nội dung tóm tắt1.Cửa gỗ chịu nước nhà tắm là gì?2. 10 tip hướng dẫn

   Bảng Báo Giá Cửa Chống Cháy Kiên Giang , Cửa Gỗ Chống Cháy, Cửa Thép Chống Cháy Kiên Giang

   Nội dung tóm tắt1.Cửa gỗ chịu nước nhà tắm là gì?2. 10 tip hướng dẫn

   Báo Giá Thi Công Giá Cửa Chống Cháy Hậu Giang , Cửa Gỗ Chống Cháy, Cửa Thép Chống Cháy Hậu Giang

   Nội dung tóm tắt1.Cửa gỗ chịu nước nhà tắm là gì?2. 10 tip hướng dẫn

   Bảng Giá Cửa Chống Cháy Vĩnh Long, Cửa Gỗ Chống Cháy Vĩnh Long, Cửa Thép Chống Cháy Vĩnh Long

   Nội dung tóm tắt1.Cửa gỗ chịu nước nhà tắm là gì?2. 10 tip hướng dẫn

   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.998₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -6%
   Original price was: 1.799.999₫.Current price is: 1.699.999₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán