SAIGONDOOR VINH HẠNH NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020 – ASEAN BRANDS AWARD 2020″

Sáng ngày 05/12/2020, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và kỹ thuật Win – SAIGONDOOR được vinh danh lọt vào TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN tại Buổi lễ công bố ‘’THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020 – ASEAN BRANDS AWARD 2020’’. Sự kiện thu hút chú ý giới doanh nhân, doanh nghiệp, và hàng trăm kênh thông tấn, báo chí tham gia tại Nhà hát Quân Đội Phía Nam – TP.HCM. Chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

2 scaled
TOP 10 thương hiệu mạnh Asian

Tọa lạc tại Trung tâm TP.HCM, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT WIN mang thương hiệu SAIGONDOOR. Tự hào là đơn vị đi đầu về sản xuất cửa gỗ, cửa nhựa, cửa chống cháy và nội thất tại Việt Nam. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, SAIGONDOOR đã có trên 20 hệ thống showroom trưng bày tại Hồ Chí Minh và hàng trăm đại lý ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Mang sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. SAIGONDOOR là niềm tự hào của thương hiệu Việt trên trường Quốc tế. SAIGONDOOR cam kết tính “Bền vững – Thẩm mỹ – Tiết kiệm” trong từng khâu thiết kế, sản xuất và thi công.

Hinh giai thuong giam size
Toàn bộ nhân viên công ty SaiGonDoor lên nhân giải thưởng

Thành lập từ năm 2015, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ và kỹ thuật Win – SAIGONDOOR tự hào là đơn vị đi đầu về sản xuất cửa gỗ, cửa nhựa, cửa chống cháy và nội thất tại Việt Nam. Công ty SaiGonDoor có lịch sử phát triển lâu đời, được xuất phát từ công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sau thời gian công ty chuyển đổi và phát triển thêm ngành nghề sản xuất và thi công thiết bị cơ điện. Từ kinh nghiệm và nguồn vốn mạnh được tích lũy nhiều năm, Công ty SaiDonDoor được mở rộng thêm ngành nghề sản xuất Nội Thất. Trong đó ngành cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa Composite, cửa nhựa Hàn Quốc, cửa Nhựa Đài Loan, Cửa Nhựa Giả Gỗ, Cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống,..được công ty ưu tiên phát triển mạnh.

HVT 5542
Tập thể nhân Viên SaiGonDoor

SaiGonDoor tự hào là một trong những cửa hàng đi đầu, chuyên trưng bày, phân phối các sản phẩm về cửa tổng thể và đồ dùng nội thất lớn tại Việt Nam. SaiGonDoor không ngừng phấn đấu, xây dựng và phát triển để trở thành một trong những thương hiệu cửa và nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng, SaiGonDoor liên tục mở rộng xưởng sản xuất cũng như các Showroom trưng bày.

>>> Xem thêm mẫu cửa gỗ công nghiệp tại: https://saigondoor.vn/cua-go/cua-go-cong-nghiep-hdf/

>> Xem thêm giá cửa gỗ công nghiệp tại: https://saigondoor.vn/bao-gia-cua-go-cong-nghiep-hdf-moi-nhat-2020/

🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm vừa đạt chất lượng tốt, vừa uy tín, giá cả phải chăng, SaiGonDoor luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất. Các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa Cao cấp SaiGonDoor đều được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu ngoại nhập từ các nước Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan…Quá trình sản xuất cũng được chuẩn hóa, kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình sản xuất bởi đội ngũ thợ có tâm huyết và tay nghề cao nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của SaiGonDoor.

SaiGonDoor phân phối các sản phẩm như: cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa cao cấp, cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, vách kính chống cháy, cửa nhựa composite, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa Nhựa Malaysia, cửa nhựa Đài Loan, cửa gỗ HDF, cửa gỗ MDF, đồ dùng nội thất, phụ kiện cửa, phụ kiện nội thất, … SaiGonDoor luôn đặt uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu nên khách hàng luôn cảm thấy thoải mái an tâm khi lựa chọn sản phẩm của SaiGonDoor chúng tôi.

Cửa gỗ cao cấp Saigondoor
Cửa Gỗ Cao Cấp

>>> Xem thêm mẫu cửa abs hàn quốc tại: https://saigondoor.vn/cua-nhua/cua-nhua-abs-han-quoc/

>> Xem thêm giá cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc tại: https://saigondoor.vn/bao-gia-cua-nhua-han-quoc/

🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹 

Cửa nhựa cao cấp Saigondoor
Cửa nhựa cao cấp

>>> Xem thêm mẫu cửa thép chống cháy tại: https://saigondoor.vn/cua-chong-chay/cua-thep-chong-chay/

>> Xem thêm giá cửa thép chống cháy tại: https://saigondoor.vn/bang-bao-gia-cua-go-chong-chay-cua-thep-chong-chay/

🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹 

Tủ bếp, kệ bếp, tủ quần áo SaiGonDoor
Tủ bếp, kệ bếp, tủ quần áo SaiGonDoor

Chính vì thế, khi tham khảo và lựa chọn sản phẩm SAIGONDOOR, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ cũng như mức độ đa dạng của sản phẩm.

Chính vì lẽ đó đội ngũ chuyên gia kỹ sư SaiGonDoor luôn tìm tòi và vận dụng vật liệu mới vào sản phẩm của mình nhằm mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

SAIGODNOOR không chỉ cung cấp cho khách hàng những loại cửa và nội thất tốt nhất, mà còn hỗ trợ tư vấn thiết kế. Tùy vào nhu cầu, thị hiếu, khả năng tài chính của khách hàng cũng như đặc điểm công trình, kiến trúc mà chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại cửa và nội thất phù hợp nhất.

Ngoài khía cạnh khách hàng, toàn thể các bộ phận của SAIGONDOOR còn phải phối hợp để xây dựng và quản lý bộ máy hiệu quả. Cho dù đảm nhiệm công việc gì, ở vị trí công việc ra sao, các nhân viên cũng cần phải đảm bảo làm việc thực sự hiệu quả và vì tập thể. Năng lực nhân sự của SAIGONDOOR sẽ không ngừng được chú trọng và đầu tư đào tạo bài bản nhiều hơn nữa.

Điều này cho thấy rằng, công ty hoạt động không chỉ vì mục tiêu lợi nhuận, mà còn vì lợi ích của khách hàng và lợi ích của chính những nhân viên.

Đây là một trong những định hướng đúng đắn mà SAIGONDOOR chú trọng để đưa thương hiệu của mình chạm được tới một tầm cao mới, phát triển hơn và vươn xa ra tầm quốc tế.

Điểm mạnh về năng lực nhân sự SaiGonDoor: Yếu tố con người luôn được chú trọng. Bởi vì nhân viên có phát triển thì mới có thể quảng bá và đưa sản phẩm tiếp cận nhiều khách hàng cũng như đối tác mới. Mỗi nhân viên SaiGonDoor phải thực sự am hiểu và là chuyên gia về những dòng sản phẩm cửa nội thất. Từ đó có thể tự tin cung cấp những thông tin thật sự cần thiết theo nhu cầu của khách hàng một cách trôi chảy nhất. Điều này cũng giúp cho SAIGONDOOR tạo được sự khác biệt.

Đội ngũ nhân sự SaiGonDoor
Đội ngũ nhân sự SaiGonDoor

Trong thời gian tới, năng lực nhân sự của SAIGONDOOR sẽ không ngừng được chú trọng và đầu tư được đào tạo bài bản chuyên nghiệp nhiều hơn nữa. Điều này là một trong những định hướng đúng đắn để đưa thương hiệu của SAIGONDOOR chạm được tới một tầm cao mới.

Nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, SaiGonDoor và toàn thể cán bộ công nhân viên tại SaiGonDoor luôn hoạt động dựa trên các tiêu chí sau:

+ Hợp tác đôi bên cùng có lợi.

+ Làm đúng ngay từ đầu

+ Khách hàng là trung tâm.

+ Uy tín, tận tâm, phục vụ chu đáo.

+ Đoàn kết phát triển bền vững và lâu dài.

SaiGonDoor luôn khẳng định chất lượng và thương hiệu của mình qua từng dòng sản phẩm. Chính vì thế mà SaiGonDoor rất tự hào khi đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, góp phần tạo nên thương hiệu cửa và nội thất hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn SaiGonDoor bởi:

 • Showroom sang trọng hiện đại
 • Sản phẩm chất lượng vượt trội
 • Nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
 • Dịch vụ hậu mãi tốt
Đội ngũ nhân sự SaiGonDoor
Đội ngũ nhân sự SaiGonDoor
Đội ngũ nhân sự SaiGonDoor
Đội ngũ nhân sự SaiGonDoor

Với định hướng phát triển thiên về nội thất và đó là quyết định sáng suốt từ Ban Quản Trị công ty SaiGonDoor, hiện nay chúng tôi có cơ sở vật chất mạnh, chúng tôi có 3 xưởng sản xuất quy mô lớn tại Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang lại sự thoải mái, đẳng cấp cho từng gia đình Việt, SaiGonDoor không ngừng học hỏi, phát triển ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. SaiGonDoor mở rộng với hệ thống Showroom trưng bày trên 20 hệ thống tại Hồ Chí Minh và hàng trăm đại lý ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc tại Việt Nam. Mang sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng. SAIGONDOOR là niềm tự hào của thương hiệu Việt trên trường Quốc tế. SAIGONDOOR cam kết tính “Bền vững – Thẩm mỹ – Tiết kiệm” trong từng khâu thiết kế, sản xuất và thi công.

SaiGonDoor hiện từng bước hoàn thiện và cải tiến chất lượng sản phẩm theo quản lý chất lượng ISO 9001-2015, các sản phẩm được chứng nhận hợp chuẩn hợp quy theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Hợp chuẩn hợp quy cửa gỗ, cửa nhựa, cửa thép, cửa nhôm
Hợp chuẩn hợp quy cửa gỗ, cửa nhựa, cửa thép, cửa nhôm
Chứng nhận ISO 9001:2015 và hợp chuẩn hợp quy
Chứng nhận ISO 9001:2015 và hợp chuẩn hợp quy

Riêng các cửa chống cháy bao gồm: cửa kính chống cháy, vách kính chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy được kiểm định bởi cục PCCC & CNCH và theo Quy chuẩn Việt Nam QC 06/2020 về hệ thống phòng cháy chữa cháy

Chứng nhận cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy

 • Liên HệVăn Phòng: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • Điện Thoại: 028.37.712.989 – Fax: 028.37.712.989
 • Hotline: 0933707707 Mr Lãm – 0826.901.901 Ms Lộc – 0834.715.715 Ms Trang – 0847.827.827 Ms Trang Fm
 • Email: sales.saigondoor@gmail.com
 • Xưởng Sản Xuất 1: 361 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
 • Xưởng Sản Xuất 2: 81 Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM
 • Xưởng Sản Xuất 3: 60/3 Đường số 9, KP2, Phường An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
 • ĐT:  (08) 37.712.989 – Fax: (08) 3771 2989
 • Liên Hệ*****Showroom I: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • Điện Thoại: 028.37.712.989 – Fax: 028.37.712.989
 • Liên Hệ*****Showroom  II: 535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM.
 • ĐT:  (028) 36.208.119 – Fax: (028) 36208 119
 • Liên Hệ*****Showroom  III: 656 Hà Huy Giáp, P. Thạch Lộc, Quận 12, Tp HCM.
 • ĐT:  (028) 36.36.0855 – Fax: (028) 36.36.0855
 • Liên Hệ***** Showroom IV : Số 21, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • ĐT:  (028) 36.36.4421 – Fax: (028) 36.36.4421
 • Liên Hệ***** Showroom V : Số 615, Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • ĐT:  028.36.205.615 – Fax: 028.36.205.615
 • Liên Hệ***** Showroom VI : Số 669 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận9, TP Hồ Chí Minh.
 • ĐT: 028.3771.2989 – Fax: 028.37.712.989
 • Liên Hệ***** Showroom XV : Số 94c, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều,TP Cần Thơ.
 • ĐT: 0849.600.600

Website: https://saigondoor.vn/

Website: https://saigondoor.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigondoor

Bảng Báo Giá Cửa Gỗ Chống Cháy, Cửa Thép Chống Cháy

BÁO GIÁ CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE

BÁO GIÁ CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   So sánh cửa nhôm vân gỗ với cửa nhựa composite và cửa gỗ công nghiệp

   Trước khi quyết định lựa chọn loại cửa nào phù hợp cho ngôi nhà của

   So sánh cửa gỗ công nghiệp với cửa gỗ tự nhiên và cửa nhựa giả gỗ

   So sánh cửa gỗ công nghiệp với cửa gỗ tự nhiên và cửa nhựa giả

   So sánh cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính

   Khi lựa chọn cửa cho không gian sống hoặc làm việc, người tiêu dùng hiện

   So sánh Cửa nhôm vân gỗ – Cửa thép vân gỗ – Cửa nhôm xingfa, loại nào tốt nhất?

   Lựa chọn cửa ra vào và cửa sổ phù hợp đóng vai trò quan trọng

   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.998₫.
   -5%
   Original price was: 2.899.999₫.Current price is: 2.759.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -6%
   Original price was: 1.799.999₫.Current price is: 1.699.999₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán