Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp chuẩn mực là điều mà Saigondoor tự hào trong quá trình tạo ra những sản phẩm cửa gỗ chất lượng của mình. Để hiểu thêm về quy trình này, mời bạn đọc cùng đến với những thông tin hữu ích dưới đây.

quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep-1

Tiêu chuẩn chất lượng của một sản phẩm cửa gỗ công nghiệp

Để những sản phẩm hoàn hảo được đưa đến tay khách hàng, cửa gỗ công nghiệp Saigondoor đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Việc chọn lọc nguyên liệu và các khâu hoàn thiện điều cam kết những điều kiện nhất định. Dưới đây là các bước chúng tôi thực hiện điều này:

– Chọn nguồn nguyên liệu phù hợp với từng bộ phận và chức năng chúng thực hiện gồm : gỗ nguyên liệu và gỗ tự nhiên, tấm da cửa và các nguyên phụ liệu khác.

– Kiểm tra độ ẩm gỗ cũng như phẩm chất gỗ có đạt tiêu chuẩn sản xuất hay chưa.

– Sau khi các bộ phận của cửa được hoàn thành, các bộ phận này sẽ được kiểm tra các thông số để đánh giá xem đã đủ chuẩn cấu thành sản phẩm hay chưa.

– Kiểm tra các khâu từ bán hàng đến sản xuất. Trong đó, tiêu chuẩn sản xuất WIN do Saigondoor quy định sẽ đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp hoàn chỉnh.

– Kế tiếp là bước kiểm tra thành phẩm kỹ lưỡng trước khi đóng gói

– Cuối cùng, Saigondoor sẽ giám sát nghiêm ngặt quá trình vận chuyển và giao hàng sản phẩm sau khi được kiểm tra đóng gói và xuất xưởng.

quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep-02

quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep-03

quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep-04

Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp chuẩn Châu Âu tại Saigondoor

Mục tiêu của Saigondoor là tạo nên những sản phẩm đẹp, bền và đảm bảo mọi công năng. Chính vì vậy, chúng tôi đã phối hợp những trang thiết bị hiện đại cùng những người thợ lành nghề trong quy trình của mình. Quy trình này gồm 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1

Việc chủ yếu trong giai đoạn đầu tiên này là xử lý nguyên liệu trước khi ghép. Gỗ sẽ trải qua quá trình sấy khô đến một mức độ nhất định. Sau đó chúng sẽ được cắt theo kích thước yêu cầu vào được bào chuẩn bề mặt. Cuối nguyên liệu này sẽ được rong cạnh trước khi tiến hành ghép.

Giai đoạn 2

Giai đoạn này được gọi chung là ghép phôi theo gỗ. Trong bước này, trước hết nguyên liệu sẽ thực hiện ghép thanh, ghép dọc. Sau đó chúng được bào nhẵn bề mặt và tiến hành ghép ngang bởi những loại máy chuyên dụng.

Giai đoạn 3

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện cánh cửa đúng chuẩn châu Âu. Nó được chia làm 3 bước nhỏ như sau:

– Gia công, định hình sản phẩm

– Tạo khung bao cửa đảm bảo thẩm mỹ và bảo vệ cửa tốt hơn.

– Hoàn thiện sản phẩm và kiểm tra chất lượng tổng quát

quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep-05

quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep-06

Từ những thông tin mà bài viết chia sẻ, chúng ta chắc hẳn đã hiểu được vì sao Saigondoor lại sở hữu những chiếc cửa gỗ chất lượng như vậy. Nếu có thêm thắc mắc gì về quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp của chúng tôi, bạn có thể gọi ngay đến 0834.494.494 để được giải đáp cụ thể nhé!

0818.400.400 0818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán

Thiết kể thử
Thiết kế