Sử dụng cầu thang có tay vịn

Cầu thang không tay vịn được nhiều gia đình trẻ lựa chọn bởi tính thẩm mỹ, nét nhẹ nhàng, gọn gàng và tiết kiệm không gian. Nhưng với gia đình có con nhỏ, kiểu thiết kế này chứa nhiều hiểm vì trẻ có thể bị ngã, trượt khi leo trèo. Vì vậy nếu lắp đặt cầu thang hãy chắc chắn rằng cầu thang được trang bị tay vịn hoặc là kính cường lực che chắn.

cau thang thang 1
Cầu thang có tay vin hay thanh chắn giúp trẻ an toàn

Tránh sử dụng nội thất có góc cạnh

Những chiếc bàn hay ghế có góc cạnh là hiểm họa đối với trẻ con, đặc biệt là khi chúng mới biết đi. Trẻ con hiếu động nên những mẫu mặt bàn, tủ kính có các bề mặt được làm hình bầu dục, hình tròn hay bào nhẵn để tránh rủi ro có thể xảy ra.

luxury classic modern bedroom suite hotel
Nên sử dụng nội thất tù cạnh hoặc tròn, nếu có thể hãy sử dụng nệm thay cho gỗ

Cửa sổ có chấn song

Thiết kế cửa sổ có chấn song có thể không tạo được cảm giác hiện đại nhưng đây lại là giải pháp được nhiều gia đình có con nhỏ lựa chọn. Những mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại với cửa kính giúp gian nhà thêm thoáng đãng, đẹp mắt nhưng luôn khiến các bậc phụ huynh lo lắng. Bạn có thể chọn cửa sổ có chấn song mỏng hoặc lắp đặt mẫu cửa lưới bảo vệ an toàn và để trang trí nội thất.

Hành lang cao tiêu chuẩn

Điều này đặc biệt đối với các gia đình ở nhà cao tầng hoặc chung cư, việc hành lang quá thấp khiến bé dễ ngã. Do đó khi xây nhà các bậc phụ huynh nên cân nhắc việc lắp đặt hành lang cao hơn 1m để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ

Màu sắc

Màu sắc cần được tối ưu trang trí. Tùy thuộc vào đối tượng sử dụng, có thể là bé trai hoặc bé gái ở những độ tuổi khác nhau nên cũng phải chọn những màu sắc khác nhau trong quá trình thiết kế nội thất. Thông thường phòng ngủ bé gái thường được trang trí với màu sắc ấm áp như hồng, tím, trắng, vàng… còn với bé trai cá tính mạnh mẽ thường đi cùng với màu xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu xám.

Tuy nhiên với căn phòng của các bé nên hạn chế chọn lựa các màu quá tối tạo cảm giác ưu ám hay màu trắng, do trẻ em thường hiếu động nên tường sẽ rất dễ bẩn.

modern interior room with furniture tv room dining room kitchen 3d rendering
Nhà có trẻ nhỏ nên sử dụng nội thất càng tối giản càng tốt

Lắp đặt nội thất theo nhu cầu tại Saigondoor

Để có thể lắp đặt cho gia đình mình những vật dụng ưng ý nhất khách hàng có thể đến với Saigondoor. Đây là trung tâm uy tín để mua sắm. Saigondoor với hơn 8 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh có mặt ở các quận 7, quận 9, quận 12, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp và 3 cơ sở sản xuất sẽ là địa chỉ đảm bảo cho khách hàng về mặt chất lượng, mẫu mã và sự tiện lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, khi mua hàng của Saigondoor quý khách hàng còn được sử dụng sản phẩm chất lượng giá gốc tận xưởng, chúng tôi đi từ nơi sản xuất đến tay trực tiếp người tiêu dùng. Sản phẩm của Saigondoor đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
0818.400.400 0818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán

Thiết kể thử
Thiết kế