Hầu hết những cánh cửa ra vào đều mang tới cảm giác ‘ngõ cụt’ hoặc một điều gì khá là tuyệt vọng. Tuy nhiên bằng bàn tay tài hoa của mình, các họa sĩ trên khắp thế giới đã thổi hồn vào những thứ tưởng chừng rất khô khan này một sự hấp dẫn kỳ lạ, nó có thể là là nơi để thể hiện một câu nói mang tính nhân văn hay các khía cạnh khác nhau khác của cuộc sống.

Khi chúng tôi nghĩ ra ý tưởng là tạo ra một danh sách những cánh cửa đẹp nhất thế giới, chúng tôi cũng không ngờ rằng lại có nhiều cánh cửa đẹp đến như vậy xuất hiện ở khắp mọi nơi, ở khắp các nền văn hóa trên thế giới. Có thể nói rằng chúng đều là những tác phẩm nghệ thuật được làm rất công phu từ bàn tay của những người thợ lành nghề, những hoa văn, những bức tranh và sự trang trí đều phản ảnh nghệ thuật đặc trưng của mỗi vùng miền.

Cửa ra vào có lẽ là thành phần duy nhất trong ngoại thất của một căn nhà là thứ mà con người thường xuyên tương tác cùng, vì vậy nếu muốn căn nhà của mình trở nên ấn tượng thì không có cách nào tốt hơn bằng việc sở hữu một cánh cửa đẹp và độc đáo.

Những cánh cửa ra vào không đơn thuần chỉ là thành phần ngoại thất của một căn nhà mà còn thể hiện một nền văn hóa của cả một đất nước, hãy cùng Saigondoor ngắm nhìn những cánh cửa vô cùng ấn tượng trên khắp thế giới nhé!

cua doc dao

cua ra vao

cua ra vaocua ra vao

cua ra vaocua ra vao

5 tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp cửa uy tín.

Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer giá chỉ 1.600.000 đồng

3 mẫu cửa thép vân gỗ thịnh hành nhất năm 2020