Bộ cửa gỗ làm việc văn phòng chính là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian làm việc của mỗi công ty, doanh nghiệp. Lựa chọn cửa gỗ làm việc chất lượng, phù hợp nhu cầu và không gian sử dụng sẽ mang đến cho bạn một không gian làm hiện đại, chuyên nghiệp từ đó nâng cao tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên. Dưới đây là những kinh nghiệm mua bộ cửa gỗ làm việc văn phòng cực chuẩn, cùng tham khảo nhé!

CỬA VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN

––––––––◊◊◊––––––––

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là một vấn đề cần thiết và quan trọng đối với nhiều công ty (nhất là đối với các công ty sắp thành lập và chuẩn bị đi vào hoạt động). Bởi thông qua đó còn thế hiện hình ảnh, phong cách mà doanh nghiệp hướng đến. Một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại sẽ giúp kích thích tinh thần làm việc của nhân viên từ đó nâng cao năng suất, chất lượng công việc. Và chắc hẳn bộ cửa gỗ văn phòng là sản phẩm nội thất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế văn phòng công ty.

142739 result

Bộ cửa gỗ văn phòng là đồ dùng nội thất được thiết kế dành riêng cho không gian làm việc của văn phòng công ty. Bộ cửa gỗ đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc tạo nên sự thoải mái nhất có thể khi sử dụng giúp tăng hiệu quả công việc cho người dùng.

 

Các sản phẩm cửa gỗ văn phòng hiện nay trên thị trường khá đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước và tính năng khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp theo đúng nhu cầu làm việc của mình. Cùng tham khảo một vài bộ cửa gỗ làm việc văn phòng phổ biến dưới đây nhé!

Những bộ cửa gỗ văn phòng phổ biến!

Phòng giám đốc:

Cửa lùa MDF Melamine cao cấp phòng giám đốc
Cửa lùa MDF Melamine cao cấp phòng giám đốc

>>> Xem thêm mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF tại: https://saigondoor.vn/cua-go/cua-go-cong-nghiep-hdf/

>> Xem thêm giá cửa gỗ công nghiệp HDF tại: https://saigondoor.vn/cua-go-cong-nghiep-hdf-gia-goc-tai-xuong-ho-chi-minh-nam-2021/

🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

Phòng làm việc giám đốc thể hiện vị thế uy quyền của người lãnh đạo

Phòng làm việc giám đốc: không gian làm việc của người lãnh đạo củng là nơi để kí kết những hợp đồng, quyết định quan trọng. Các sản phẩm cửa làm việc văn phòng của giám đốc luôn được chú trọng về tính tiện lợi, tính thẫm mỹ của sản phẩm, thể hiện vị thế, uy quyền của người lãnh đạo.

Để phù hợp với phòng làm việc, cửa phòng giám đốc sẽ có kích thước to hơn so với phòng nhân viên. Cửa phòng giám đốc thường được làm chất liệu bằng gỗ tự nhiên để tăng phong thủy hoặc cửa công nghiệp hiện đại và có những màu sắc trầm như đen, nâu thể hiện sự sang trọng, quyền lực phong cách của người đứng đầu.

Phòng nhân viên:

Đối với các mẫu cửa gỗ làm việc văn phòng dành cho nhân viên thì cần phải đảm bảo hỗ trợ trong công việc một cách thuận lợi thoải mái. Dưới đây một số mẫu cửa gỗ văn phòng nhân viên phổ biến hiện nay:

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp Melamine
Cửa gỗ công nghiệp cao cấp Melamine

>>> Xem thêm mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer tại: https://saigondoor.vn/cua-go/cua-go-mdf-veneer/

>> Xem thêm giá cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer tại: https://saigondoor.vn/bao-gia-cua-go-mdf-tai-xuong-mien-nam-moi-nhat-nam-2021/

🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

 

Bộ cửa phòng họp:

Bộ cửa phòng họp là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian phòng họp hiện đại của các công ty, doanh nghiệp ngày nay. Dựa vào từng không gian phòng họp mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn bộ cửa văn phòng sao cho phù hợp.

cua go cao cap 4 result

 

Cửa gỗ cao cấp

>> Xem thêm mẫu cửa nhựa Composite tại: https://saigondoor.vn/cua-nhua/cua-nhua-composite/

>> Xem thêm giá cửa nhựa Composite tại: https://saigondoor.vn/cap-nhap-gia-cua-nhua-composite-sungyu-tai-saigondoor-dau-nam-2021/

🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

Cửa gỗ tự nhiên cao cấp với tông màu ghi cổ điển
Cửa gỗ tự nhiên cao cấp với tông màu ghi cổ điển

Bộ cửa làm việc phòng họp thường được thiết kế có hình chữ nhật và có kích thước lớn. Cửa gỗ phòng họp nhóm thường sẽ có thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ hơn so với cửa gỗ phòng họp công ty.

Cân nhắc tài chính:

Mẫu mã, chất liệu cửa gỗ làm việc văn phòng chính là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến giá thành của sản phẩm. Hiện nay các bộ cửa gỗ làm việc văn phòng được chia ra thành 3 loại chính là cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp cửa gỗ nhựa.

Với không gian làm việc văn phòng cho nhân viên hay cửa phòng họp nhóm, tổ,… bạn có thể lưa chọn những bộ cửa gỗ làm việc giá rẻ gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Các mẫu cửa gỗ cũng cần được thiết kế có kích thước phù hợp với số lượng nhân viên và kích thước phòng.

Cân nhắc thật kĩ các tính năng của cửa gỗ làm việc văn phòng cần thiết để tránh lãng phí khi mua.

Phù hợp không gian văn phòng:

Để tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thể hiện phong cách mà công ty hướng đến thì bộ cửa gỗ làm việc văn phòng cần được thiết kế đồng nhất và có màu sắc sao cho hài hòa, phù hợp với các sản phẩm nội thất văn phòng khác như tủ tài liệu, tủ kệ văn phòng,..

Một không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp cũng góp phần tạo nên tinh thần thoải mái cho nhân viên từ đó nâng cao năng suất và chất lượng công việc.

Điểm bán bộ bàn ghế làm việc văn phòng đẹp, chất lượng

Để lựa chọn được bộ cửa gỗ làm việc văn phòng đẹp ngoài việc tham khảo thật kĩ về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, kích thước và công năng của sản phẩm thì địa điểm cung cấp nội thất văn phòng cũng là một tiêu chí đặc biệt quan trọng mà bạn đặc biệt phải cân nhắc. Một địa điểm cung cấp uy tín và chuyên nghiệp cũng đồng nghĩa với việc bạn chọn mặt gửi vàng để chọn mua mẫu cửa gỗ làm việc ưng ý, chất lượng.

SaiGonDoor là một đơn vị hàng đầu về cửa gỗ cửa công nghiệp cửa nhựa và trang trí nội thất chúng tôi có đa dạng các sản phẩm nội thất văn phòng đẹp và chất lượng về cửa gỗ và trang trí nội thất

Các sản phẩm văn phòng tại SaiGonDoor đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên gỗ công nghiệp HDF gỗ công nghiệp MDF cao cấp hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của quý khách. Còn chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay liên hệ SaiGonDoor để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ngay nhé!

Thiết kế nội thất kiến tạo cảm xúc của khách hàng

CỬA GỖ VĂN PHÒNG

SaiGonDoor: Hoạt động trên TOÀN QUỐC cập nhật dịch vụ toàn khu vực Miền Nam :

TP.HCM                     Hà Nội                        Đà Nẵng

Đồng Nai                   Long Khánh             Vũng Tàu

Nhơn Trạch              Biên Hòa                   Quận 1

Quận 2                       Quận 7                       Quận 4

Quận 5                       Quận 12                    quận 8

Quận 9                       Quận 6                       Bình Thạnh

Thủ Đức                    Bình Tân                   Tân Phú

Ưu đãi dành cho khách hàng tiềm năng: mua trên 4 bộ cửa được free ship trong nội thành TP.HCM

.    PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

–  Quý khách hàng thanh toán đặt tiền cọc (trả trước) ít nhất 40% giá trị đơn hàng ngay sau ký đơn hàng (hợp đồng).

– Ngay sau khi giao hàng, nhân viên phụ trách thông báo trước. Quý khách thanh số tiền còn lại cho nhân viên giao hàng, trường hợp nếu không nhận được số tiền còn lại hoặc không có người nhận hàng công ty sẽ chở hàng về. Khách hàng vui lòng nhận hàng tại showroom hoặc xưởng và tự chịu chi phí vận chuyển.

*Trường hợp đơn hàng có lắp đặt, khi giao hàng sẽ thu hết tiền hàng, tiền lắp đặt được thanh toán ngay sau khi nghiệm thu. Lắp đặt sau 1 đến 2 ngày ngay khi thanh toán hết tiền hàng còn lại.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hướng mở, mẫu mã, màu sắc, kiểm tra cửa không bị móp méo, bể vỡ, trầy xước trước khi thanh toán. Khách hàng tự bảo quản và Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo quản tại công trình.

– Do tính chất cửa này làm theo số đo và kích thước của từng công trình cũng như theo sở thích riêng của từng khách hàng. Nên Sau khi đặt hàng rồi thì không được phép đổi trả với bất kì lý do nào.

Ghi chú:

– Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, chưa bao gồm công lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

– Bảng giá này có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 đến khi có bảng giá mới

– Ưu đãi đặt biệt cho các dự án lớn và nhà thầu nội thất, nhà thầu xây dựng với điều khoản thanh toán tốt

– Miễn phí lắp các phụ kiện đi kèm (không bao gồm chỏ âm, thanh thoát hiểm, khóa tay gạt)

– Nếu khách hàng tự trang bị phụ kiện, phải cung cấp mẫu để đục lấy dấu và chuẩn bị vật tư sẵn sàng tại công trình    trước khi đội thi công đến lắp, chi phí phát sinh do việc đi lại (nếu có) sẽ có tính phí (tùy vị trí từng công trình)

– Bảo hành: 01 năm. Không bảo hành trong trường hợp khách hàng không đồng ý dùng plastic siêu chống thấm cho Phòng WC, hay hư hỏng do người sử dụng hay các tác nhân bên ngoài gây ra. (Khách hàng yêu cầu Bảo hành 03 năm sản phẩm phủ plastic/ 02 năm đối với sản phẩm phủ Melamine hoặc Laminate. Vui lòng cộng thêm phí bảo hàng 10% hàng năm)

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

Website : www.saigondoor.vn www.saigondoor.netwww.saigondoor.com.vn

 • Liên HệVăn Phòng: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • Điện Thoại: 028.37.712.989 – Fax: 028.37.712.989
 • Hotline: 0933707707 Mr Lãm – 0826.901.901 Ms Lộc – 0834.715.715 Ms Trang – 0847.827.827 Ms Trang Fm
 • Email: sales.saigondoor@gmail.com
 • Xưởng Sản Xuất 1: 361 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
 • Xưởng Sản Xuất 2: 81 Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM
 • Xưởng Sản Xuất 3: 60/3 Đường số 9, KP2, Phường An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
 • ĐT:  (08) 37.712.989 – Fax: (08) 3771 2989
 • Liên Hệ*****Showroom I: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • Điện Thoại: 028.37.712.989 – Fax: 028.37.712.989
 • Liên Hệ*****Showroom  II: 535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM.
 • ĐT:  (028) 36.208.119 – Fax: (028) 36208 119
 • Liên Hệ*****Showroom  III: Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • ĐT:  (028) 36.36.0855 – Fax: (028) 36.36.0855
 • Liên Hệ***** Showroom IV : Số 21, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • ĐT:  (028) 36.36.4421 – Fax: (028) 36.36.4421
 • Liên Hệ***** Showroom V : Số 615, Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • ĐT:  028.36.205.615 – Fax: 028.36.205.615
 • Liên Hệ***** Showroom VI : Số 669 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận9, TP Hồ Chí Minh.
 • ĐT: 028.3771.2989 – Fax: 028.37.712.989
 • Liên Hệ***** Showroom XV : Số 94c, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều,TP Cần Thơ.
 • ĐT: 0849.600.600

Website: https://saigondoor.vn/

Website: https://saigondoor.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigondoor

https://saigondoor.vn/lap-dat-cua-nhua-gia-re-cao-cap-tai-tp-ho-chi-minh/

Tại sao nên chọn Cửa phòng là gỗ MDF cao cấp

Giải đáp chi tiết chất liệu tốt nhất làm cửa nhà tắm là gì?

 

 

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   So sánh cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa composite cửa nhựa ABS Hàn Quốc chi tiết nhất

   Nội dung tóm tắtCỬA VĂN PHÒNG PHỔ BIẾNNhững bộ cửa gỗ văn phòng phổ biến!Phòng

   So Sánh Cửa Thép Vân Gỗ (Cửa Sắt Giả Gỗ) – Cửa Nhôm Vân Gỗ – Cửa Nhôm Carbon Chi Tiết Nhất

   Nội dung tóm tắtCỬA VĂN PHÒNG PHỔ BIẾNNhững bộ cửa gỗ văn phòng phổ biến!Phòng

   Báo Giá Thi Công Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc An Giang Giá Rẻ & Uy Tín

   Nội dung tóm tắtCỬA VĂN PHÒNG PHỔ BIẾNNhững bộ cửa gỗ văn phòng phổ biến!Phòng

   Báo Giá Thi Công Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tây Ninh Giá Rẻ & Uy Tín

   Nội dung tóm tắtCỬA VĂN PHÒNG PHỔ BIẾNNhững bộ cửa gỗ văn phòng phổ biến!Phòng

   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -6%
   Original price was: 1.799.999₫.Current price is: 1.699.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -5%
   Original price was: 2.699.999₫.Current price is: 2.559.999₫.
   -5%
   Original price was: 2.359.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.998₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán