ĐỊNH NGHĨA VỀ KIẾN TRÚC

Kiến trúc vốn dĩ là một công việc đầy khó khăn và thách thức thế nhưng cũng khiến cho chúng ta có được sự thỏa mãn tuyệt vời. Kiến trúc là 1 kho tàng kiến thức bao la và vì thế sẽ mở mang khả năng vô tận của con người,

Dưới đây là 100 định nghĩa cho thấy tầm quan trọng của kiến trúc. Ngoài những định nghĩa này, chúng ta cũng hoàn toàn có thể có riêng cho mình những định nghĩa khác về kiến trúc, thay đổi nhất định khi chúng ta bàn luận với đồng nghiệp hoặc với những người ngoại ngành khác.

“Kiến trúc chắc chắn là một hoạt động chính trị” – kiến trúc sư Peter Eisenman trên tờ Haaretz (Isarel).

“Kiến trúc khó một cách không cần thiết. Nó rất khó” – nữ kiến trúc sư Zaha Hadid trên tờ The Guardian (Anh).

“Kiến trúc là một quá trình đầy tính hợp tác” – kiến trúc sư Joshua Prince-Ramus trên Tạp chính kinh doanh Fast Company (Hoa Kỳ).

“Kiến trúc là một cách nhìn, cách suy nghĩ và đặt câu hỏi về thế giới và vị trí của chúng ta trong thế giới đó” – trích bài phát biểu của kiến trúc sư Thom Mayne khi nhận giải thưởng Pritzker.

“Kiến trúc là nghệ thuật và khoa học nhằm đảm bảo rằng các thành phố và tòa nhà của chúng ta thực sự phù hợp với cách chúng ta muốn sống; là quá trình thể hiện xã hội của chúng ta vào thế giới vật chất” – kiến trúc sư Bjarke Ingels trong buổi phỏng vấn với AD.

“Kiến trúc thực sự tàn nhẫn: nó là bất cứ cái gì nó muốn, có thể hoạt động hoặc không và bạn có thể thấy rõ những điều đó” – kiến trúc sư Jacques Herzog trong bài giảng của mình tại Đại học Columbia.

“Kiến trúc luôn liên quan đến quyền lực và lợi ích lớn, thậm chí là liên quan đến cả tài chính và chính trị” – kiến trúc sư Bernard Tschumi trên tờ The New York Times.

“Kiến trúc là một ví dụ điển hình cho việc chia sẻ” – kiến trúc sư Jeffrey Inaba trong cuốn sách World of Giving.

“Kiến trúc quá phức tạp để chỉ một người làm được và tôi thích cộng tác” – kiến trúc sư Richard Rogers trên tờ The Guardian.

“Kiến trúc là hành động mạnh mẽ nhất mà một người đàn ông có thể tưởng tượng” kiến trúc sư Ben van Berkel và Caroline Bos trên Volume.

“Kiến trúc là một hành động của sự lạc quan” – kiến trúc sư Nicolai Ouroussoff trên tờ The LA Times (Hoa Kỳ).

“Kiến trúc là một thực tế nhân tạo” – kiến trúc sư Mario Botta tại Perspecta (Hoa Kỳ).

“Kiến trúc đầy lãng mạn, ngay cả những thay đổi đối nhỏ đối với môi trường xây dựng cũng tạo ra khát vọng về một xã hội tốt đẹp hơn” – kiến trúc sư Mark Wigley trên tạp chí Surface (Hoa Kỳ).

“Kiến trúc dành cho chúng ta, công cộng và nó sẽ trở thành lối mòn” – nhà phê bình kiến trúc Alexandra Lange trên trang Design Observer.

“Kiến trúc là hoạt động của mỗi quốc gia” – nhà phê bình nghệ thuật John Ruskin trong cuốn Stones of Venice.

“Kiến trúc luôn là ước mơ và trách nhiệm, là biểu hiện của cả sự không tưởng lẫn công cụ sống tiện lợi” – nhà văn Roland Barthes trong bài giảng “Semiology and Urbanism”.

“Kiến trúc là biểu hiện của các giá trị – cách chúng ta làm kiến trúc phản ánh cách ta sống” – kiến trúc sư Norman Foster trên tạp chí The European.

“Kiến trúc là chiến trường thực sự của tinh thần” – kiến trúc sư Ludwig Mies van der Rohe trong ID Merger Speech.“Kiến trúc không phải là lý thuyết thuần túy nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng các tòa nhà. Đó là nghệ thuật” – kiến trúc sư Paul Rudolph trong dự án Lịch sử truyền miệng của kiến trúc sư Chicago.

“Kiến trúc là hình học” – kiến trúc sư Álvaro Siza trong cuốn Imaginar a Evidência (Imagining Evidence).

“Kiến trúc cải thiện môi trường, xã hội và đôi khi là cả chính trị” – nhà phê bình, nhà sử học kiến trúc Arjen Oosterman trên Volume.

“Kiến trúc không đơn giản là 1 điều gì đó, cũng không chỉ là nghệ thuật… Kiến trúc phải đối phó với tình huống thực tế và phải làm điều gì đó tốt cho xã hội” – kiến trúc sư Xiaodu Liu trong bài phỏng vấn với ArchDaily.

“Kiến trúc không chỉ là xây dựng một vật thể trên mặt bằng, nó còn là sự tái tạo lại chính mặt bằng đó” – nhà thiết kế Sean Lally trong cuốn The Air From Other Planets.“Kiến trúc là một ngôn ngữ: các thiết kế mới nên tuân thủ các quy tắc ngữ pháp để tránh sự đối ngược với các cấu trúc hiện có” – nhà môi trường học Prince Charles trong bài phỏng vấn trên tạp chí The Architectural.

“Kiến trúc là phần chưa được khai thác trong những câu chuyện tráng lệ đang chờ được tưởng tượng, hình dung và xây dựng” – Matthew Hoffman trong Cuộc thi Blank Space Launches Architecture Storytelling.

“Kiến trúc là phục vụ mọi người thông qua việc thiết kế môi trường xây dựng” – Phó giáo sư Kevin J Singh trong bài viết “21 quy tắc để thành công trong kiến trúc” của Archdaily.

“Kiến trúc là một sự cố gắng thực sự phức tạp. Thật hiếm khi tất cả yếu tố cần thiết cho dự án có thể xảy ra cùng một lúc” – nhà biên kịch Rem Koolhaas tại Co.Design.

“Kiến trúc vượt qua nhu cầu đơn giản về một nơi ở và bảo toàn an ninh để trở thành một môn nghệ thuật” – doanh nhân Jay A. Pritzker trong bài phát biểu Pritzker Ceremony năm 1985.

“Kiến trúc là môn nghệ thuật duy nhất mà bạn không thể không cảm nhận. Bạn có thể không chú ý đến hội hoạ, âm nhạc hay lịch sử, nhưng quả thực “thoát khỏi” kiến trúc là điều rất khó” – nhà sử gia Philippe Daverio trong cuốn Humans of New York.

“Kiến trúc là sự ngưng đọng của một giai đoạn văn hóa” – kiến trúc sư Jean Nouvel trên tạp chí Newsweek.

“Kiến trúc đặc trưng bởi sức bền và tuổi thọ: đó là một nền giáo dục lâu dài và dành cho cuộc sống lâu dài” – nhà văn, nhà phê bình kiến trúc Catherine Slessor trên The Architectural Review.

“Kiến trúc là một vũng lầy của những thứ không thể hòa giải” – kiến trúc sư Juhani Pallasmaa trên Tạp chí Architect.

“Kiến trúc, theo nhiều khía cạnh, là một loại khoa học viễn tưởng rất cụ thể; nó là thể loại tư duy đầu cơ của riêng nó” – tác giả Geoff Manaugh trên Tạp chí Architect.

“Kiến trúc phần lớn không liên quan đến dân số thế giới bởi vì các kiến trúc sư đã được lựa chọn sẵn rồi” – nhà thiết kế Bruce Mau trên Tạp chí Architect.

“Kiến trúc ngày càng thu hẹp sự ngăn cách và mở rộng hơn về các công viên và không gian công cộng – nơi gắn kết những cư dân của thành phố” – nhà văn Alissa Walker trên trang Gizmodo.

“Kiến trúc thường là một chiến thắng trong quá trình tạo ra kiến trúc” – Sam Jacob trong cuốn Log.“Kiến trúc có khả năng thu hút sự phê phán sâu sắc về hiện trạng” – giáo sư kiến trúc Reinhold Martin trên trang Places.

“Kiến trúc là một đối tượng vật lý vô cùng dễ thấy trong không gian mà sự hiện diện của nó nhất định ảnh hưởng đến mọi người” – kiến trúc sư Gautam Bhati trong cuốn India International Centre Quarterly.

“Kiến trúc không chỉ là xây dựng. Đó là một phương tiện cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người” – giáo sư kiến trúc Diébédo Francis Kéré trên tờ Washington Post.

“Kiến trúc là một trải nghiệm vật lý – nó cần được nhìn thấy và chạm vào để được hiểu toàn bộ” – nhà phê bình Nicolai Ouroussoff trên tờ Los Angeles Times.

“Kiến trúc thực sự rất khó. Tôi nhận ra điều đó chỉ rất gần đây. Nó giống như âm nhạc. Bạn có thể thưởng thức nó nhưng để hiểu biết về nó – đó là một câu chuyện khác” – kiến trúc sư Diana Agrest trên trang nprEd.

“Kiến trúc có khả năng hấp thụ bất cứ thứ gì và do đó có xu hướng hòa tan vào mọi thứ” – nhà văn, nhà sử học Ole Bouman trên Volume.

“Kiến trúc không chỉ là vấn đề của công nghệ và thẩm mỹ mà còn là nền tảng cho lối sống thông minh” – nhà văn Bernard Rudofsky.

“Kiến trúc là một ngành học mà bạn có thể có nhiều sở thích. Bạn có thể là một nhà triết học, một nhà địa lý, một nhà khoa học, một nghệ sĩ, một kỹ sư; bạn có thể thơ mộng về nó” – kiến trúc sư Toshiko Mori trên trang Metropolis.

“Kiến trúc được cho là có một mục đích cao cả hơn” – kiến trúc sư Stanley Tigerman trên tạp chí Newsweek.

“Kiến trúc là sự công khai nhất của nghệ thuật và công chúng là những nhà phê bình gay gắt” – kiến trúc sư Eric Parry trên tờ The Guardian.

“Kiến trúc là người tạo ra kết cấu, người giải quyết vấn đề và người tạo ra môi trường. Triển lãm quốc tế là chính là phòng thí nghiệm của kiến trúc” – nhà phê bình kiến trúc Ada Louise Huxtable trên tờ New York Times.

“Kiến trúc là sự hoàn thiện của thiên nhiên. Kiến trúc tuyệt vời làm cho thiên nhiên đẹp hơn” – kiến trúc sư Claudio Silvestrin trên tạp chí Elle Decor.

“Kiếntrúc là một phần nhỏ đối với con người nói chúng nhưng đối với những người trong ngành như chúng ta, tôi tin vào tiềm năng của nó để tạo ra sự khác biệt, khai sáng và làm phong phú thêm kinh nghiệm của con người, để vượt qua những rào cản của sự hiểu lầm và cung cấp một bối cảnh đẹp cho cuộc đời” – kiến trúc sư Frank Gehry trong bài phát biểu Pritzker Prize Ceremony năm 1989.

“Kiến trúc không phải là chuyện của một người; một ngôi nhà phải phục vụ cho cả gia đình và những bạn bè. Hầu hết các tòa nhà cũng được sử dụng bởi nhiều người, mọi tầng lớp xã hội. Để một công trình đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người, kiến trúc sư phải tìm kiếm được những điểm chung về hiểu biết và kinh nghiệm” – kiến trúc sư John Portman trong cuốn The Architect as Developer.

“Kiến trúc là một nghệ thuật xã hội. Với tư cách này, trách nhiệm của kiến trúc sư là phải đảm bảo rằng đang làm cho kiến trúc không chỉ đáp ứng các tiện nghi về mặt chức năng và sinh vật mà còn cả sự thoải mái về tinh thần” – kiến trúc sư Samuel Mockbee.

“Kiến trúc quá quan trọng để một người đàn ông đơn độc” – kiến trúc sư Sarah Wigglesworth trên trang kiến trúc Parlour.“Kiến trúc không phải là một giao dịch hoàn toàn riêng tư giữa kiến trúc sư và khách hàng. Nó ảnh hưởng đến tất cả mọi người, vì vậy nó phải dễ hiểu đối với mọi người” – nhà phê bình kiến trúc Blair Kamin.

“Kiến trúc rất quan trọng và trường tồn bởi nó chứa đựng chúng ta; nó mô tả không gian, không gian mà chúng ta di chuyển qua, đi ra và sử dụng” – kiến trúc sư Richard Meier trong bài phát biểu Pritzker Prize Ceremony năm 1984.

“Kiến trúc thiên về ý tưởng hơn là vật liệu” – kiến trúc sư Qingyun Ma trên tờ Los Angeles Times.

“Kiến trúc không chỉ dành cho những công trình lớn của ngôi sao như viện bảo tàng. Nó cũng dành cho những khu ổ chuột xung quanh ta” – kiến trúc sư Juan Ramon Adsuara trên trang npr.

“Kiến trúc là nền tảng của thực tế” – giáo sư Wouter Vanstiphout trên Archis.

“Kiến trúc chỉ là nền móng. Vẻ đẹp của kiến trúc gắn kết mọi người lại với nhau và có thể tạo ra các công trình công cộng” – kiến trúc sư Ben Van Berkel trong bài phỏng vấn cùng AD.

“Kiến trúc là hy vọng và sự thay đổi – nó làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn” kiến trúc sư Lars Lerup trên tạp chí Architect.

“Kiến trúc là một bí ẩn cần phải được bảo tồn” – kiến trúc sư Jean Nouvel trên trang Huffington Post.

“Kiến trúc vĩ đại như khát vọng của xã hội” – cố vấn kiến trúc Lisa Rochon trên tờ Globe and Mail.“Kiến trúc giống như tranh của Dorian Grey: Có thể trông đẹp ở nơi công cộng, nhưng linh hồn thực sự của nó đã héo mòn và mục nát” – kiến trúc sư Lance Hosey trên tạp chí Architect.

“Kiến trúc là lý trí – phải không?” – kiến trúc sư Alfred Caldwell trên tờ Chicago Tribune.

“Kiến trúc là một nghề nghiệp của sự lạc quan” – kiến trúc sư Johanna Hurme trên trang spacing.

“Kiến trúc là sự vận dụng của ánh sáng: cả ánh sáng nhân tạo và ánh sáng của ban ngày” – kiến trúc sư Tom Kundig trên tạp chí Architectural Record.“Kiến trúc mang quá nhiều trọng lượng trong nhiều khía cạnh” – kiến trúc sư Patricia Patkau trên tờ Globe and Mail.

“Kiến trúc không phải là một mục tiêu. Kiến trúc là vì cuộc sống và niềm vui, công việc và con người. Kiến trúc là khung ảnh, không phải bức tranh” – kiến trúc sư William Wurster.

“Kiến trúc là bông hoa rõ nét nhất của văn hóa xã hội” – Alan Balfour (Cựu hiệu trưởng của trường Đại học kiến ​​trúc Georgia Tech) trên tạp chí Art Papers.

“Kiến trúc không chỉ làm nên một tuyên bố từ đường phố. Nó tạo ra một môi trường để sống” – kiến trúc sư Dion Neutra trên tờ Los Angeles Times.

“Kiến trúc là một quá trình dịch thuật” – Fernando Romero trên trang Metropolis.

“Kiến trúc là một ngành kinh doanh khá hẹp và đầy ám ảnh” – kiến trúc sư Nicholas Grimshaw trên tờ The Guardian.

“Kiến trúc đang phức tạp ở chỗ khả năng tạo ra hạnh phúc của nó không nhất quán, trong khi đó đây lại điều cần thiết đối với chúng ta” – nhà triết học Alain de Botton trong cuốn The Architecture of Happiness.

“Kiến trúc là một loại ba lê đô thị” – kiến trúc sư Aaron Betsky trên tờ New York Times.

“Kiến trúc là một lịch sử của phong cách được viết bởi những người chiến thắng” – nhà phê bình kiến trúc Herbert Muschamp trên tờ New York Times.

“Kiến trúc được thúc đẩy bởi niềm tin vào bản chất của thực tại và vật chất: những phẩm chất cụ thể của một thứ – chất liệu, hình thức, sự sắp xếp, chất liệu, chi tiết của nó – hơn mọi thứ khác” – giáo sư kiến trúc Kester Rattenbury trong cuốn This is Not Architecture: Media Constructions.

“Kiến trúc không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với xây dựng” – kiến trúc sư Francisco “Patxi” Mangado.

“Kiến trúc phức tạp và giống như những thứ phức tạp khác, nó dễ bị hỗn loạn ngay từ đầu” – Guy Horton trên trang Metropolis.

“Kiến trúc là nơi trí tưởng tượng gặp gỡ cuộc sống” – kiến trúc sư Kazuyo Sejima & Ryue Nishizawa trong bài phát biểu Pritzker Prize Ceremony năm 2010.

“Kiến trúc là một chuyến đi đáng kinh ngạc. Bạn hoàn thành công việc, bạn xây dựng chúng, bạn nhìn vào chúng. Đó là lý do tại sao tôi tận hưởng cuộc sống và không bị mệt mỏi” – kiến trúc sư Stanley Tigerman trên tờ Chicago Tribune.

“Kiến trúc là một lĩnh vực kỳ lạ, là nơi chúng tôi luôn được yêu cầu chứng minh lý do tại sao thiết kế lại quan trọng với mọi người, mọi lúc. Thật là mệt mỏi” – kiến trúc sư Amale Andraos trên trang Metropolis.

“Kiến trúc là vấn đề thiếu ổn định và là cách giải quyết vấn đề này. Kiến trúc là khoảng trống và cách vượt qua nó. Kiến trúc là lòng hiếu khách và cách sống bên trong nó” – tác giả Geoff Manaugh trên tờ The Guardian.

“Kiến trúc vừa là nghệ thuật vừa là thực tế, nghề kiến trúc cũng luôn được phân chia giữa những người chú trọng nghệ thuật (đó là thiết kế thuần túy) và những người ưu tiên cho sự thực tế” – nhà phê bình kiến trúc Paul Goldberger trên tờ New York Times.

“Kiến trúc là một trong những phản ánh sự trường tồn của một nền văn minh” – nhà báo Charlie Rose.

“Kiến trúc không phải là một nghề dành cho những người yếu tim, thiếu ý chí, hay đoản mệnh” – nhà phê bình kiến trúc Martin Filler trên tạp chí The New York Review of Books.

“Kiến trúc là một công việc rất nguy hiểm. Nếu một nhà văn viết ra một cuốn sách tồi, người ta không đọc nó. Nhưng nếu bạn làm kiến trúc xấu, bạn sẽ áp đặt sự xấu xí cho một nơi trong cả một trăm năm” – kiến trúc sư Renzo Piano trên trang Time.

“Kiến trúc là bệnh lý của thời đại đương đại” – nhóm nghiên cứu Forensic Architecture.

“Kiến trúc trực tiếp tham gia vào việc định hình, xây dựng và phá bỏ các rào cản. Rõ ràng hơn, nó mở rộng và hạn chế các sự tự do” – tác giả E. Sean Bailey & Erandi de Silva trong cuốn BI’s First Print Edition Released – FREE: Architecture on the Loose.

“Kiến trúc thật thú vị, nhưng bản thân nó chẳng có nghĩa lý gì” – kiến trúc sư Massimiliano Fuksas trên tờ New York Times.

“Kiến trúc là một nghệ thuật, nhưng chúng ta hiếm khi tập trung sự chú ý vào các tòa nhà như các vở kịch, sách và hội hoạ” – kiến trúc sư Witold Rybczynski trên trang Metropolis.

“Kiến trúc phù hợp và liên quan đến hệ thống giám sát và kiểm soát” – kiến trúc sư Eric Howeler trên Volume.

“Kiến trúc là 90% kinh doanh và 10 nghệ thuật” – doanh nhân Albert Kahn.

“Kiến trúc là chủ đề của lý thuyết, cái nhìn sâu sắc và nội tâm đau khổ hơn bất kỳ nghệ thuật nào khác” – nhà phê bình kiến trúc Paul Gapp trên tờ Chicago Tribune.

“Kiến trúc là phát minh” – kiến trúc sư Oscar Niemeyer trên tờ Newsweek.

“Kiến trúc luôn mang tính chính trị” – kiến trúc sư Richard Rogers trên tờ Financial Times.

“Kiến trúc là một định hình của tâm trí, là những ý tưởng; nghề kiến trúc là chuyển những ý tưởng vào thế giới thực” – nhà soạn nhạc Christopher Janney trên tạp chí Architectural Record.

“Kiến trúc là một người tương tác tích cực với những người bên trong nó” – Jonathan C. Molloy trên trang ArchDaily.

“Kiến trúc không chỉ phát triển trong lĩnh vực riêng của mình mà còn đạt được những thành tựu từ các lĩnh vực khác” – nhà thơ Maya Engeli trên Volume.

“Kiến trúc trước hết là phục vụ con người và xã hội. Trách nhiệm của kiến trúc sư là thiết kế các tòa nhà đáp ứng mục đích thiết thực, gắn kết mọi người với nhau và kết nối con người với thế giới tự nhiên trong khi vẫn bảo tồn các nguồn tài nguyên quý giá” – kiến trúc sư Steven Ehrlich trên trang Metropolis.

“Kiến trúc là xây dựng một địa điểm trong vũ trụ, không phải là bắt chước một thực tế đã cạn kiệt, mục nát” – kiến trúc sư Stefanos Polyzoides trên tờ The LA Times.

“Kiến trúc là một mặt hàng công cộng, chúng mời gọi sự giám sát của công chúng” – Reed Kroloff (Trưởng khoa Kiến trúc của Học viện Công nghệ Illinois) trên Architecture.

MỘT SỐ MẪU CỬA ĐA DẠNG KIẾN TRÚC TẠI SAIGONDOOR

Một số mẫu cửa đẹp tại SaiGonDoor
Một số mẫu cửa đẹp tại SaiGonDoor

SaiGonDoor: Hoạt động trên TOÀN QUỐC cập nhật dịch vụ toàn khu vực Miền Nam :

TP.HCM                    Hà Nội                       Đà Nẵng

Đồng Nai                  Long Khánh             Vũng Tàu

Nhơn Trạch              Biên Hòa                  Quận 1

Quận 2                     Quận 7                    Quận 4

Quận 5                     Quận 12                  Tân Phú

Quận 9                     Quận 6                    Bình Thạnh

Thủ Đức                   Bình Tân                 Cần Thơ

Ưu đãi dành cho khách hàng tiềm năng: mua trên 4 bộ cửa được miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM

.    PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

–  Quý khách hàng thanh toán đặt tiền cọc (trả trước) ít nhất 40% giá trị đơn hàng ngay sau ký đơn hàng (hợp đồng).

– Ngay sau khi giao hàng, nhân viên phụ trách thông báo trước. Quý khách thanh số tiền còn lại cho nhân viên giao hàng, trường hợp nếu không nhận được số tiền còn lại hoặc không có người nhận hàng công ty sẽ chở hàng về. Khách hàng vui lòng nhận hàng tại showroom hoặc xưởng và tự chịu chi phí vận chuyển.

*Trường hợp đơn hàng có lắp đặt, khi giao hàng sẽ thu hết tiền hàng, tiền lắp đặt được thanh toán ngay sau khi nghiệm thu. Lắp đặt sau 1 đến 2 ngày ngay khi thanh toán hết tiền hàng còn lại.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hướng mở, mẫu mã, màu sắc, kiểm tra cửa không bị móp méo, bể vỡ, trầy xước trước khi thanh toán. Khách hàng tự bảo quản và chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo quản tại công trình.

– Do tính chất cửa này làm theo số đo và kích thước của từng công trình cũng như theo sở thích riêng của từng khách hàng. Nên sau khi đặt hàng rồi thì không được phép đổi trả với bất kì lý do nào.

Ghi chú:

– Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, chưa bao gồm công lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

– Bảng giá này có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 đến khi có bảng giá mới

– Ưu đãi đặt biệt cho các dự án lớn và nhà thầu nội thất, nhà thầu xây dựng với điều khoản thanh toán tốt nhất

– Miễn phí lắp các phụ kiện đi kèm (không bao gồm chỏ âm, thanh thoát hiểm, khóa tay gạt)

– Nếu khách hàng tự trang bị phụ kiện, phải cung cấp mẫu để đục lấy dấu và chuẩn bị vật tư sẵn sàng tại công trình    trước khi đội thi công đến lắp, chi phí phát sinh do việc đi lại (nếu có) sẽ có tính phí (tùy vị trí từng công trình)

– Bảo hành: 01 năm. Không bảo hành trong trường hợp khách hàng không đồng ý dùng Plastic siêu chống thấm cho Phòng WC, hay hư hỏng do người sử dụng hay các tác nhân bên ngoài gây ra. (Khách hàng yêu cầu Bảo hành 03 năm sản phẩm phủ plastic/ 02 năm đối với sản phẩm phủ Melamine hoặc Laminate. Vui lòng cộng thêm phí bảo hàng 10% hàng năm)

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

Website : www.saigondoor.vn www.saigondoor.netwww.saigondoor.com.vn

 • Liên HệVăn Phòng: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • Điện Thoại: 028.37.712.989 – Fax: 028.37.712.989
 • Hotline: 0933707707 Mr Lãm – 0826.901.901 Ms Lộc – 0834.715.715 Ms Trang – 0847.827.827 Ms Trang Fm
 • Email: sales.saigondoor@gmail.com
 • Xưởng Sản Xuất 1: 361 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM
 • Xưởng Sản Xuất 2: 81 Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM
 • Xưởng Sản Xuất 3: 60/3 Đường số 9, KP2, Phường An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
 • ĐT:  (08) 37.712.989 – Fax: (08) 3771 2989
 • Liên Hệ*****Showroom I: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • Điện Thoại: 028.37.712.989 – Fax: 028.37.712.989
 • Liên Hệ*****Showroom  II: 535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM.
 • ĐT:  (028) 36.208.119 – Fax: (028) 36208 119
 • Liên Hệ*****Showroom  III: Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • ĐT:  (028) 36.36.0855 – Fax: (028) 36.36.0855
 • Liên Hệ***** Showroom IV : Số 21, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • ĐT:  (028) 36.36.4421 – Fax: (028) 36.36.4421
 • Liên Hệ***** Showroom V : Số 615, Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • ĐT:  028.36.205.615 – Fax: 028.36.205.615
 • Liên Hệ***** Showroom VI : Số 669 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận9, TP Hồ Chí Minh.
 • ĐT: 028.3771.2989 – Fax: 028.37.712.989
 • Liên Hệ***** Showroom XV : Số 94c, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều,TP Cần Thơ.
 • ĐT: 0849.600.600

Website: https://saigondoor.vn/

Website: https://saigondoor.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigondoor

https://saigondoor.vn/lap-dat-cua-nhua-gia-re-cao-cap-tai-tp-ho-chi-minh/

Tại sao nên chọn Cửa phòng là gỗ MDF cao cấp

Giải đáp chi tiết chất liệu tốt nhất làm cửa nhà tắm là gì?

 

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   So sánh cửa nhôm vân gỗ với cửa nhựa composite và cửa gỗ công nghiệp

   Trước khi quyết định lựa chọn loại cửa nào phù hợp cho ngôi nhà của

   So sánh cửa gỗ công nghiệp với cửa gỗ tự nhiên và cửa nhựa giả gỗ

   So sánh cửa gỗ công nghiệp với cửa gỗ tự nhiên và cửa nhựa giả

   So sánh cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính

   Khi lựa chọn cửa cho không gian sống hoặc làm việc, người tiêu dùng hiện

   So sánh Cửa nhôm vân gỗ – Cửa thép vân gỗ – Cửa nhôm xingfa, loại nào tốt nhất?

   Lựa chọn cửa ra vào và cửa sổ phù hợp đóng vai trò quan trọng

   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   -5%
   Original price was: 2.259.999₫.Current price is: 2.149.998₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.988₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán