Cửa thép giả gỗ mang an toàn cho ngôi nhà bạn

Trong một ngôi nhà thì cửa sẽ có thể được thiết kế, thi công đa dạng cả về chất liệu lẫn hình thức. Để có một ngôi nhà tốt, thì việc lựa chọn loại cửa hợp lý sẽ là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm. SaigonDoor sẽ giới thiệu đến bạn đọc loại cửa thép giả gỗ – một loại cửa mang đến sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Mặc dù cửa gỗ tự nhiên vẫn là loại cửa được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên nguồn gỗ tự nhiên lại ngày một khan hiếm và cạn kiệt, chính vì thế mà việc sử dụng cửa thép vân gỗ để thay thế cho loại cửa này là một lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời nhất.

Về cơ bản thì cửa thép giả gỗ được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, khép kín với nguyên liệu chủ yếu là thép mạ điện (có độ dày từ 0,6mm – 1,5mm), bên ngoài của loại cửa này được sơn lớp sơn tĩnh điện rồi tạo một lớp giả gỗ bao quanh.

Cửa thép giả gỗ được xử lý kỹ lưỡng trước khi bán ra ngoài thị trường nên chúng có chất lượng đồng đều, cùng ưu điểm là không bị co ngót, cong vênh; và đáp ứng được cho cả các công trình có khối lượng lớn.

Trong thiết kế ngành xây dựng, cửa thép giả gỗ được sử dụng ở những vị trí trọng điểm như cửa ra vào, cửa sổ văn phòng, cửa thông phòng, nhà ở, căn hộ… với mẫu mã giống, số lượng nhiều và kích thước thay đổi theo từng không gian. Bạn cần chú ý cửa thép giả gỗ không nên sử dụng ở những nơi có quá nhiều nước, những nơi ẩm thấp bởi nó có thể làm phá hoại kết cấu của cửa và lớp giả gỗ bao phủ bên ngoài.

**********************************
HỆ THỐNG SHOWROOM SAIGONDOOR®

Điện Thoại: 08.37.712. 989

Liên hệ tư vấn:
*SHOWROOM 1: SÀI GÒN DOOR

511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q. 7, HCM

*SHOWROOM 2: FAMIDOOR

535 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Điện Thoại: 08.36.208.119

*SHOWROOM Q12:  610 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.

ĐT: (028) 36. 36. 0855

Hotline: 0933.707.707 Mr Lãm – 01234.494.494
Gmail : sales.famidoor@gmail.com – sales.saigondoor@gmail.com

Website: https://saigondoor.vn

HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT:

Xưởng SX I: 361/60/96 D9T, Ấp 6, Xã Đông Thạnh, H.Hóc Môn. HCM.

Xưởng SX II: 60/3 Đường 9, KP2, P.An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Xưởng SX III: Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, HCM

Và các hệ thống Showroom khác ở HCM: Tân Phú, Bạch Đằng, Gò Vấp, Thủ Đức.