Đối với mỗi sản phẩm cửa thì ngoài chất lượng của cửa thì các phụ kiện cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong trải nghiệm sử dụng của khách hàng. Saigondoor sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu khoá cửa nhựa composite tốt nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn tốt hơn.

Khoa-cua-nhua-composite

Cửa nhựa composite là gì?

Cửa nhựa composite là loại cửa nhựa cao cấp được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên được trộn với các nguyên liệu nhựa cao cấp được chế biến và gia công thành các tấm nhựa composite chắc chắn.

Các tấm ván nhựa composite khi được đổ khuôn sẽ có độ dày và kích thước tùy theo yêu cầu và chất lượng cửa quy chuẩn. Sau đó sẽ được lắp đặt theo đúng cấu tạo tiêu chuẩn của cửa nhựa composite.

Khóa cửa nhựa composite cần những đạt những yêu cầu nào?

Để lựa chọn các phụ kiện cho cửa nhựa composite không chỉ là khoá cửa mà còn bao gồm cả những phụ kiện khác cần chú ý những yêu cầu sau:

– Khoá cửa và các phụ kiện phải có độ chắc chắn, đầm tay, thông thường thì khoá bằng inox, sắt, thép là loại tốt nhất

– Khả năng liên kết với cửa tốt, chắc chắn nhất là loại có chốt nhỏ và dài, tạo điều kiện khoan trên cửa dễ dàng và không chiếm nhiều diện tích cửa

– Khoá phải phù hợp kích thước của cửa. Tránh trường hợp khoá quâ to hoặc quá nhỏ so với kích thước của cửa

– Khoá cần đảm bảo được sơn chống gỉ hay chống oxi hoá, nếu không khoá sẽ dễ bị gỉ và ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền cửa.

Các mẫu khóa cửa nhựa composite phổ biến nhất

Có rất nhiều loại khoá cửa nhựa composite khác nhau và bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn cho cửa của mình. Hiểu được điều đó nên Saigondoor sẽ giới thiệu và phân tích môt số loại khoá sau để bạn tham khảo.

Khoá cửa nhựa composite inox

Khoá inox là loại tốt nhất do có đặc điểm là nhẹ, chống nước tốt và khó bị hoen gỉ. Đây là yếu tố mà khoá inox được ưa chuộng nhất dành cho các loại cửa nhựa.

Khoá inox cũng có độ chắc chắn nhất định, độ bóng đẹp và bền lâu, khoá trơn tru và không hay bị hóc hay mắc khoá, tránh tình trạng dễ bị gãy khoá khi bạn cố gắng mở.

khoa-cua-composite
Khoá cửa inox có thể chống gỉ rất tốt

Khoá cửa nhựa composite sắt

Khoá sắt thông thường sẽ hay được sử dụng với những dòng cửa làm cửa phân xưởng, kho lớn do rất chắc chắn và đảm bảo an toàn tốt vì khó bị bẻ hay cắt khoá.

Tuy nhiên đối với cửa nhựa composite thì khoá sắt hơi nặng cũng như dễ bị hoen gỉ do khả năng chống ẩm ướt kém. Điều này dễ gây hỏng cửa và làm mất thẩm mỹ của cửa.

Khoá cửa nhựa composite thép

Khoá thép là loại được ưa chuộng thứ 2 sau khoá inox do có đa số các loại khoá thép hiện nay đều được phun một lớp chống ẩm ướt rất tốt nên khó bị oxi hoá trong thời gian dài sử dụng.

Trọng lượng của khóa thép không quá nặng như khoá sắt nhưng cũng không quá nhẹ như khoá nhựa, điều này là điểm mạnh nhất vì chúng có thể giữ được chất lượng bền lâu.

Khoá cửa nhựa composite gỗ

Khoá cửa gỗ thường được sử dụng trong các loại cửa gỗ tự nhiên để tạo sự đồng đều và “ tông xuyệt tông “ đối với cánh cửa.

Tuy nhiên chúng vẫn có thể lắp đặt cho những loại cửa khác tuỳ theo sở thích của khách hàng. Vì không thể phủ nhận được tính thẩm mỹ của khoá gỗ rất cao và sang trọng.

Khoá cửa nhựa composite điện tử

Khoá cửa điện tử là loại cao cấp và tốt nhất hiện nay và có tính bảo mật cao, đồng thời đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về công nghệ. Chính vì vậy khóa điện tử có giá thành cao nhất trong các loại khóa.

Tuy nhiên không thể phủ nhận độ tiện ích và tính thẩm mỹ của chúng. Thay vì phải cầm theo cả chùm chìa khóa thì bạn chỉ cần nhớ mật khẩu là xong.

Khóa cửa KL 669
Khóa điện tử rất được ưa chuộng hiện nay

Đơn vị cung cấp uy tín

Các đơn vị sản xuất cửa luôn có những catalog phụ kiện đi kèm để cho bạn lựa chọn. Đến với Saigondoor bạn sẽ không chỉ được cung cấp và tư vấn về các loại cửa mà còn được tham khảo nhiều loại phụ kiện khác nhau.

Các mẫu khoá cửa nhựa composite luôn được trưng bày tại các showroom của Saigondoor, bạn có thể đến trực tiếp và tham khảo. Địa chỉ các showroom của chúng tôi được hiển thị chi tiết tại website này hoặc bạn có thể gọi số hotline 0834.494.494 để được tư vấn thêm.

> Xem thêm: Cập nhật giá cửa nhựa composite tại Saigondoor năm 2021

> Xem thêm: Báo giá cửa nhựa Đài Loan tốt nhất

 

0818.400.400 0818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán

Thiết kể thử
Thiết kế