Cửa thép chống cháy dòng cửa nội thất được sử dụng rất phổ biến tại các tòa nhà chung cư cao tầng. Sản phẩm còn được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà xưởng, trường học….Cửa ngoài khả năng chống cháy còn có khả năng chống trộm, tô đẹp cho không gian nội thất. Vì những lợi ích mà dòng cửa này mang lại chúng ta nên chọn loại cửa này để sử dụng cho ngôi nhà của mình. Hôm nay, Saigondoor sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn mời cùng tham khảo.

I. Khái niệm cửa thép chống cháy là gì

Cửa thép chống cháy là một loại cửa được thiết kế với khả năng đặc biệt. Loại cửa này có thể chịu được nhiệt độ nóng và chịu lửa trong một khoảng thời gian dài. Loại cửa này có thể giúp ngăn chặn sự tác động của ngọn lửa tới các khu vực xung quanh. Vì vậy lựa chọn các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn đang là ưu tiên hàng đầu của người dân.

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Cửa thép chống cháy được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay

II. Các tiêu chuẩn cửa thép chống cháy

Tiêu chuẩn của cửa chống cháy được xác định bằng giới hạn chịu lửa của cửa. Giới hạn chịu lửa của cửa chính là thời gian cửa bắt đầu chịu tác động của lửa đến khi xuất hiện nhưng thay đổi về hình dạng, cấu trúc và kết cấu của cửa. 

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn hiện nay được sản xuất theo quy định tại TCVN 9383:2012. Theo quy định thì cửa chống cháy phải năng được khói, lửa và khí gas trong khoảng thời gian tối thiểu là 45 phút và tối đa là 180 phút. Và dưới đây là một số cấp độ chống cháy tiêu chuẩn của cửa thép chống cháy.

 • EI60 phút: Cửa thép có khả năng chống cháy, ngăn khói và chịu nhiệt trong thời gian tối đa 60 phút.
 • EI70: Cửa thép có khả năng chống cháy, ngăn khói và chịu nhiệt tối đa 70 phút.
 • EI90: Cửa thép có khả năng chống cháy, ngăn khói và chịu nhiệt tối đa 90 phút.
 • EI120: Cửa thép có khả năng chống cháy, ngăn khói và chịu nhiệt tối đa 120 phút.

Xem thêm: Tầm Quan Trọng Của Cửa Thép Chống Cháy Trong Việc Bảo Vệ Ngôi Nhà

III. Hướng dẫn chọn cửa thép chống cháy phù hợp

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn hiện nay trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Vậy làm thế nào để chọn mua được một sản phẩm cửa thép chống cháy phù hợp với ngôi nhà của bạn?

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Cần xác định rõ nhu cầu của mình khi sử dụng cửa thép chống cháy để có lựa chọn tốt nhất

1. Xác định mức độ chống cháy cần thiết theo mong muốn sử dụng

Đầu tiên, bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng cửa chống cháy của bạn như thế nào. Bạn muốn cửa có thể chống cháy trong khoảng thời gian là bao lâu.

2. Kiểm tra chất liệu và cấu trúc cửa thép chống cháy

Tiếp đến hãy kiểm tra về chất liệu và cấu trúc của cửa thép chống cháy. Cửa thép chống cháy cấu tạo gồm có 3 lớp. Trong đó 2 lớp ngoài được làm bằng thép còn lớp ở giữa là vật liệu chống cháy như giấy tổ ong, bông chống cháy…. Cửa càng dày thì khả năng chống cháy của cửa càng cao.

3. Xem xét những tính năng bổ sung của cửa thép chống cháy

Vấn đề tiếp theo bạn nên chú ý đến các chức năng bổ sung của cửa chống cháy. Cửa có trang bị thêm khoá chống trộm, có tự đóng lại sau khi được mở ra hay không. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà quyết định chọn cửa cho phù hợp.

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Nên chọn những loại cửa thép chống cháy có nhiều tính năng bổ sung

4. Chứng nhận cửa thép chống cháy

Các loại cửa chống cháy đều phải được sản xuất theo TCVN về khả năng phòng cháy chữa cháy. Vì thế khi mua cửa bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp đưa ra chứng nhận về khả năng chống cháy của cửa. Chứng nhận cửa chống cháy phải được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Nếu đơn vị không thể cung cấp chứng nhận về cửa thép chống cháy thì không nên mua.

5. Chọn đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy uy tín.

Và để đảm bảo mua được các sản phẩm cửa thép chống cháy chất lượng tốt. Bạn nên tìm mua tại một đơn vị bán hàng uy tín. Điều này thì có thể tham khảo từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân của mình. 

Xem thêm: Cách Chọn Cửa Thép Chống Cháy Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn

IV. Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn

Để giúp quý khách gặp được nhiều thuận lợi trong việc lựa chọn cửa thép chống cháy. Chúng tôi xin đưa ra các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn được chọn mua nhiều nhất sau đây:

1. Cửa Thép Chống Cháy TCC 2P van go

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Mẫu cửa thép chống cháy 2 cánh vân gỗ đẹp hiện đại và sang trọng

Mẫu cửa thép chống cháy TCC 2P vân gỗ này được thiết kế đẹp mắt với kích thước rộng phù hợp cho các gia đình có ô cửa lớn, đặc biệt là ở các hộ dân. Những ngôi biệt thự, hay nhà riêng thường có cửa ra vào kích thước lớn. Cửa phù hợp lắp cho các phòng hội trường, phòng họp. Cửa được sơn phủ một lớp vân gỗ bên ngoài càng làm tăng thêm sự sang trọng cho không gian lắp đặt.

2. Cửa thép chống cháy TCC P1 vân gỗ

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Mẫu cửa thép vân gỗ TCC P1 vân gỗ đẹp

Mẫu cửa 1 cánh này phù hợp để lắp cho các căn hộ chung cư, cho phòng ngủ hay của phòng ban ở các khu văn phòng. Cửa thiết kế cánh trơn, bề mặt phẳng sơn phủ một lớp vân màu đỏ cam của gỗ hương tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp.

3. Cửa thép chống cháy TCC P1G1 vân gỗ

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ TCC P1G1

Đây là một trong các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn được nhiều người yêu thích nhất. Cửa thiết kế dạng cánh phẳng với bề mặt nhẵn và được phủ một lớp sơn màu vân gỗ sồi màu vàng nhạt. Bên cạnh đó nhà thiết kế còn kết hợp thêm ô kính mờ để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. 

4. Cửa Thép Chống Cháy TCC Cua thep chong chay P1 trang

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Mẫu cửa thép chống cháy TCC P1 màu trắng

Mẫu cửa thép chống cháy này được thiết kế đơn giản, loại cửa mở 1 cánh. Cửa có bề mặt phẳng, trơn dù không trang trí hoa văn, cũng không tạo điểm nhấn bằng kinh chống cháy. Nhưng đây vẫn là một trong các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm được phủ một lớp sơn màu trắng sữa với ưu điểm là phù hợp với mọi phong cách nội thất.

5. Cửa Thép Chống Cháy TCC. P3-G1-C1

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Mẫu cửa thép chống cháy TCC.P3-G1-C1

Một trong các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn thịnh hành nhất hiện nay là mẫu cửa thép chống cháy TC.P3-G1-C1. Mẫu cửa này thiết kế gồm 2 cánh sơn phủ màu trắng trang nhã và tinh thế. Nếu bạn sống ở khu chung cư có cửa đi rộng thì có thể lắp đặt mẫu cửa này. Cửa còn được tạo điểm nhấn bằng một ô kính chống cháy nhỏ ở một bên cánh cửa.

6.Cửa thép chống cháy TCC P1 vân gỗ 3

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Mẫu cửa thép chống cháy TCC P1 vân gỗ 3

Cũng là mẫu cửa thép chống cháy phủ vân gỗ, nhưng mẫu cửa này gam màu tối hơn. Đồng thời kiểu vân gỗ được sử dụng ở đây là gỗ gam màu trầm ấm áp và sang trọng.

7. Cửa Thép Chống Cháy TCC Cua thep chong chay P1 den

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Mẫu Cửa Thép Chống Cháy TCC Cua thep chong chay P1 den

Mẫu cửa này được thiết kế đơn giản gam màu đen thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Mẫu cửa được tạo điểm nhấn bằng những thanh kim loại màu vàng nhỏ gắn ngang trên cửa. 

8. Cửa Thép Chống Cháy TCC. P1G1B-C3

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Mẫu Cửa Thép Chống Cháy TCC. P1G1B-C3

Mẫu cửa thép chống cháy này được thiết kế kiểu cửa mẹ bồng con. Kiều cửa này rất phù hợp cho những ô cửa đi của các căn hộ chung cư kích thước rộng. Mẫu sản phẩm được tạo điểm nhấn bằng ô kính hình chữ nhật dọc theo bên phần cánh nhỏ của cửa. 

Xem thêm: Các Lợi Ích Vượt Trội Của Cửa Thép Chống Cháy Đối Với An Ninh Và An Toàn

9.Cửa Thép Chống Cháy TCC. P1G1a-1-C7

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Mẫu Cửa Thép Chống Cháy TCC. P1G1a-1-C7

Mẫu cửa này được thiết kế với gam màu xanh tạo sự tươi mới, trẻ trung cho không gian sống. Thiết kế này phù hợp cho những căn hộ được thiết kế theo phong cách Scandinavia. Thường thì các cô gái tuổi teen sẽ rất hứng thú với gam màu này.

9.  Cửa Thép Chống Cháy TCC-P1GO

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Mẫu Cửa Thép Chống Cháy TCC-P1GO

Cũng là fix kính, nhưng mẫu cửa thép chống cháy này lại tạo ô kính hình tròn tạo sự khác biệt, độc đáo và có phần hơi cổ điển cho không gian sống.

10.Cửa thép chống cháy TCC P1GL

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Mẫu cửa Cửa thép chống cháy TCC P1GL

Mẫu cửa thép chống cháy fix kính kết hợp ô chớp này đang là một trong các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn rất được ưa chuộng. Sản phẩm mang đến sự độc đáo và ấn tượng cho không gian nội thất. 

V. Báo giá cửa thép chống cháy tại siêu thị Saigondoor

Khi mua cửa thép chống cháy khách hàng nên mua tại Saigondoor. Đây là siêu thị cửa nội thất lớn nhất và uy tín nhất TPHCM hiện nay. 

1. Lợi ích khi mua cửa thép chống cháy Saigondoor

Khi mua cửa thép chống cháy tại Saigondoor quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau: 

 • Mua được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, bởi tất cả các sản phẩm tại Saigondoor đều đạt chuẩn ISO và đạt TCVN về khả năng chống cháy.
 • Được giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành.
 • Được bảo hành cửa chống cháy với thời gian lên tới 2 năm.
 • Được hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm với mức phí ưu đãi nhất sau thời gian bảo hành.
 • Được mua sản phẩm với mức giá vô cùng ưu đãi so với thị trường chung.

2. Báo giá cửa thép chống cháy

Dưới đây là bảng báo giá cửa thép chống cháy tại Saigondoor.

Các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn
Bảng báo giá cửa thép chống cháy tại Saigondoor

Cửa thép chống cháy một sản phẩm mang đến sự an toàn về người và tài sản trong trường hợp nguy cập. Vì lý do đó sản phẩm ngày càng được sử dụng rất rộng rãi. Trên đây là các mẫu cửa thép chống cháy hiện đại và an toàn được yêu thích nhất. Liên hệ với Saigondoor để mua được sản phẩm cửa chất lượng giá tốt. Hotline: 0818. 400. 400.

Video Thi Công Cửa Thép Chống Cháy Tại Ngân Hàng

ĐẶT THI CÔNG CỬA & MUA HÀNG ĐẢM BẢO TẠI SAIGONDOOR.VN

Đặt mua cửa & nội thất online đảm bảo giá trị và danh tiếng của thương hiệu Saigondoor

Mời quý khách hàng truy cập website https://saigondoor.vn/ or fanpage Saigondoor

 

 

Đánh giá

SaigonDoor luôn duy trì phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là số 1; Vì lợi ích của khách hàng, giá trị danh tiếng và uy tín của thương hiệu, SaigonDoor có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm do SaigonDoor cung cấp”.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đặt mua Cửa & Nội thất online đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NGAY - ƯU ĐÃI TRAO TAY

Giảm giá lên đến 25% khi thiết kế lắp đặt trọn gói.

Tặng phụ kiện, giao miễn phí nội thành HCM (trên 4 bộ).

Tặng đồ dùng thông minh nội thất trị giá 250.000đ.

Cơ hội nhận ưu đãi 50% Gói dịch vụ Bảo hành 5 năm.  Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

  Tổng đài tư vấn: 0818.400.400

  DỰ TOÁN CHI PHÍ ONLINE


  KẾT QUẢ DỰ TOÁN

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Cơ hội ưu đãi giảm trừ lên đến 1.000.000đ khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay   Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ nhanh nhất có thể

   Ghi chú:

   • Mua nhiều tặng phụ kiện và được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh
   • Báo giá trên là khai toán, chưa bao gồm ô kính, ô gió, viền chỉ trang trí, phào chỉ, ô fix, hồ xây dựng.
   Báo Giá Thi Công Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc An Giang Giá Rẻ & Uy Tín

   Nội dung tóm tắtI. Khái niệm cửa thép chống cháy là gìII. Các tiêu chuẩn

   Báo Giá Thi Công Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Tây Ninh Giá Rẻ & Uy Tín

   Nội dung tóm tắtI. Khái niệm cửa thép chống cháy là gìII. Các tiêu chuẩn

   Báo Giá Thi Công Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Đồng Nai Giá Rẻ & Uy Tín

   Nội dung tóm tắtI. Khái niệm cửa thép chống cháy là gìII. Các tiêu chuẩn

   Báo Giá Thi Công Lắp Đặt Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Bình Phước Giá Rẻ & Uy Tín

   Nội dung tóm tắtI. Khái niệm cửa thép chống cháy là gìII. Các tiêu chuẩn

   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   -7%
   Original price was: 2.759.999₫.Current price is: 2.564.989₫.
   -6%
   Original price was: 1.799.999₫.Current price is: 1.699.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -4%
   Original price was: 2.959.999₫.Current price is: 2.849.999₫.
   -6%
   Original price was: 2.399.999₫.Current price is: 2.249.999₫.
   -8%
   Original price was: 2.559.999₫.Current price is: 2.359.999₫.
   -1%
   Original price was: 2.999.999₫.Current price is: 2.959.998₫.
   -5%
   Original price was: 1.954.999₫.Current price is: 1.854.990₫.
   Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
   TỔNG ĐÀI 24/240818.400.400

   Đặt lịch hẹn
   Đặt lịch

   Dự toán online
   Dự toán