Hiện nay, cửa nhựa composite rất được ưa chuộng trên thị trường. Khả năng chống thấm nước hoàn hảo, độ bền và giá trị thẩm mỹ cao. SaigonDoor sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt cửa nhựa composite. 

7 buoc thi cong lap dat cua nhua composite cao cap

Quy trình lắp đặt cửa nhựa composite 

Cửa nhựa composite đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc ngôi nhà. Việc thi công, lắp đặt cửa phải chuyên nghiệp và chính xác. Quy trình lắp đặt cửa nhựa composite tại SaigonDoor được tiến hành như sau:

Kiểm tra ô chờ trước khi lắp đặt cửa

Đây là bước đầu tiên trong quy trình lắp đặt cửa. Ô chờ phải được kiểm tra và đo đạc chính xác. Kích thước ô chờ phải đạt tiêu chuẩn, phù hợp với kích thước cửa. Ô chờ phải vuông vắn, đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế. Nếu ô chờ bị khiếm khuyết, đội ngũ thi công sẽ có phương án giải quyết thích hợp.

Cố định tấm đệm vào ô chờ của cửa

Tiếp theo, đội ngũ thi công sẽ cố định tấm đệm vào ô chờ của cửa. Tấm đệm được làm từ nhựa cao cấp, có tác dụng gắn kết khuôn cửa vào tường. Tùy vào kết cấu và chất liệu của tường, đội ngũ thi công sẽ chọn những loại đinh vít khác nhau. Công đoạn này ảnh hưởng đến độ bền bỉ, chắc chắn sau khi hoàn thiện thi công.

7 buoc thi cong lap dat cua nhua composite cao cap 1

 Lắp dựng khuôn cửa nhựa composite 

Lắp dựng khuôn cửa là công đoạn quan trọng trong quy trình này. Đội ngũ thi công sẽ lắp thanh ngang, cài đặt các thanh ngang ở các vị trí thích hợp. Người thợ sẽ gá các thanh cửa bằng đinh và điều chỉnh lại. Khi tìm được vị trí chuẩn xác, người thợ sẽ cố định vào ô chờ.

Lắp đặt và cố định bản lề, cánh cửa vào khuôn cửa

Bước tiếp theo là lắp đặt bản lề trên cánh cửa. Sau đó, đội ngũ thi công sẽ ghép bản lề và cánh cửa nhựa composite vào khuôn cửa. Đây là bước đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm và tay nghề cao. 

Lắp đặt khóa cho cửa nhựa composite 

Đội ngũ thi công sẽ lắp đặt khóa cho cửa nhựa composite theo thiết kế. Nếu chưa cắt lỗ ổ khóa, người thợ sẽ tiến hành đục lỗ theo bản vẽ, xác định ổ khóa và tiến hành lắp khóa. 

Lắp nẹp và gioăng cao su cho cửa nhựa composite 

Bước tiếp theo là lắp nẹp và gioăng cao su cho cửa nhựa composite. Các chi tiết này giúp cửa vận hành nhẹ nhàng và êm ái. Đồng thời, gioăng cao su còn tạo độ kín khít cho cửa. Khi lắp đặt, cần đảm bảo các bộ phận này không bị lỏng lẻo, bong tróc. 

7 buoc thi cong lap dat cua nhua composite cao cap 2

Kiểm tra và hoàn thiện quy trình lắp đặt cửa

Đội ngũ thi công sẽ kiểm tra kết quả lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. Nếu có sai sót hoặc vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ khắc phục một cách nhanh chóng nhất. Sau khi lắp đặt, cửa nhựa composite sẽ được làm sạch cẩn thận và kỹ càng. 

Để được tư vấn, báo giá và lắp đặt cửa nhựa composite, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo 0834.494.494 và https://saigondoor.vn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Xem tất cả các sản phẩm giá tốt hơn
0818.400.400 0818.400.400

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán online
Dự toán

Thiết kể thử
Thiết kế